Chú chó cứu hộ quay lại 4 lần được vào sân mà anh ấy luôn mong muốn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bentley the Bloodhound đã có một khởi đầu khó khăn trong cuộc sống của mình. Kết quả là, anh ta phát triển các vấn đề về lòng tin và sự hung hăng, vì vậy anh ta bị gán cho là một “con chó có vấn đề”. Chó săn máu cũng là những con chó lớn, vì vậy việc nhận một con chó con như thế này làm con nuôi là một thách thức. Điều tội nghiệp đã trở lại nơi trú ẩn nhiều lần.

May mắn thay, ai đó đã coi Bentley là sản phẩm của môi trường chứ không phải là một con chó xấu. KaTarra Taylor, người cuối cùng đã giải cứu anh ta, đã chia sẻ câu chuyện nhận con nuôi của Bentley trong một bài đăng trên nhóm Facebook Dogspotting Society.

“Tôi nhận anh ấy vào năm 4 tuổi. Tôi là ngôi nhà thứ 5 của anh ấy và mọi người đã từ bỏ anh ấy. Anh ta phá phách, hiếu chiến và không tin tưởng. Tôi đang ở trong một căn hộ 1 phòng ngủ nhưng tôi không thể để anh ấy quay lại cứu một lần nữa sau khi làm việc không tốt ở nhà bố mẹ tôi. Tôi đã làm việc không mệt mỏi để huấn luyện anh ta, điều trị chứng lo âu của anh ta, chẩn đoán và điều trị chứng dị ứng nghiêm trọng của anh ta, và phá vỡ sự hung hăng của anh ta. “

Thông qua tất cả, Taylor đã kiên nhẫn với Bentley. Bạn trai Nick Evenson của cô cũng vậy, mặc dù anh ta tuyên bố không thích Bentley. (Đó không phải là những gì họ nói lúc đầu?)

Sân của những giấc mơ

Khi đã đến lúc phải cho Bentley không gian nghỉ ngơi nhiều hơn, Taylor đã gặp khó khăn khi cố gắng tìm thuê ở Colorado Springs có thể cho phép chiếc Bloodhound nặng 120 pound của cô. Vì vậy, đó là khi cô ấy và Evenson mua một ngôi nhà phố. Taylor nói với The Dodo rằng ngôi nhà có sân nhưng một cái được lát bằng bê tông.

“Cuối cùng tôi đã mua một căn nhà phố để chúng tôi có thể ở cùng nhau. Nó có một sân trong mà tôi biết anh ấy sẽ thích. Tôi không đủ tiền mua một ngôi nhà có sân, nhưng tôi nghĩ mình có thể biến hiên thành một sân nhỏ với sự giúp đỡ phù hợp ”.

Taylor biết Bentley, một chú chó trú ẩn vĩnh viễn, có ý nghĩa như thế nào đối với Bentley, cuối cùng cũng có cỏ để ngủ trưa. Theo Taylor, kinh nghiệm của anh với sân cỏ còn hạn chế.

“Suốt thời gian ở bên tôi, anh ấy chưa bao giờ có sân riêng… chỉ có công viên và bãi cỏ trên đường đi bộ của chúng tôi…”

Evenson đã giúp biến ước mơ của cả hai thành hiện thực. Anh bắt tay vào một dự án xây dựng kéo dài vào cuối tuần để biến bê tông thành màu xanh lá cây. (Có vẻ như anh ấy đã thích con chó con, phải không?)

@ getwhiskeybent / Facebook

“Cuối cùng tôi quyết định đã đến lúc hoàn thành việc này vào tuần trước. Nick, bạn trai của tôi, có thể hoàn thành tất cả trong một ngày với giá dưới 400 đô la ”.

Sau khi Evenson hoàn thành dự án xây dựng, sân bây giờ đã được bao phủ bởi cỏ. Một giấc mơ trở thành hiện thực cho Bentley!

“Bentley ngay lập tức nằm xuống và chỉ ở đó trong vài giờ. Anh ấy có vẻ rất hạnh phúc với nó ”.

@ getwhiskeybent / Facebook

Sau một cuộc sống trong cũi, Bentley ngọt ngào thích cảm giác cỏ bên dưới anh ta! Anh ấy cũng không bận tâm đến tuyết quá nhiều.

@ getwhiskeybent / Facebook

Nhờ sự quan tâm của cặp đôi này, một con chó có vấn đề về lòng tin đã học được cách yêu thương. Bentley đang sống cuộc sống mà anh ấy luôn xứng đáng nhưng không bao giờ có cơ hội! Và nó bao gồm nhiều cỏ xanh.

H / T: Dodo
Ảnh nổi bật: @ getwhiskeybent / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com