Chú chó cứu hộ bị điện giật thương tâm sau khi chạm vào cột đèn
Kinh nghiệm nuôi chó

Chú chó cứu hộ bị điện giật thương tâm sau khi chạm vào cột đèn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đi dạo quanh khu phố là thói quen hàng ngày của hầu hết các chú chó. Họ có thể thưởng thức tất cả các mùi và tập thể dục mà họ cần. Hầu hết những con chó đều an toàn trong khu vực lân cận của chúng, nhưng thật đáng buồn, một người đàn ông ở Milwaukee tên là Erich Gross đã sớm biết rằng không phải lúc nào cũng vậy.

Chỉ trong vài giây, chú chó cứu hộ tên Ted của Gross đã bị điện giật sau khi chạm vào cột đèn thành phố. Điện giật bất ngờ ập đến khiến chú chó nhỏ không thể xử lý được. Giờ đây, Gross đang chia sẻ câu chuyện của mình để những cha mẹ nuôi chó khác có thể tránh được số phận này.

Người đàn ông ôm chó cứu hộ
YouTube

Nội dung bài viết

Cái chết bi thảm của thành viên gia đình

Gross đã nhận nuôi Ted 4 tuổi từ MADAC 3,5 năm trước. Anh ta được đưa đến tổ chức khi còn là một chú chó con bị gãy hàm, và MADACC đã giúp anh ta khỏe lại. Gross yêu chú chó có bộ lông xoăn nên đã nhận nuôi nó và đặt tên là Ted.

Ted nhanh chóng trở thành một thành viên của gia đình, và anh cùng Gross đi dạo quanh khu phố. Anh ấy thích phiêu lưu, nhưng anh ấy cũng coi trọng việc ôm ấp. Không ai mong đợi cuộc sống của chú chó yêu quý sẽ bị cắt ngắn.

chó lông xoăn
Facebook

Vào ngày 4 tháng 11, Gross quyết định đưa Ted đi dạo ngay sau khi trời tạnh mưa. Đó là khi bi kịch xảy ra.

“Khi chúng tôi băng qua đường…dây xích của Ted chạm vào cột,” Gross nói. “Khi tôi đến gần anh ấy, tôi bị sốc. Tôi nhảy lùi lại, và tôi la hét, và tôi như phát hoảng – anh ấy phát hoảng, tôi cũng phát hoảng.”

Gross nói rằng những người hàng xóm đã chạy đến để giúp đỡ khi họ nghe thấy tiếng ồn ào.

Chó chết thương tâm
Facebook

Cảnh báo những người yêu chó khác

Gross đã cố gắng thực hiện hồi sức cho Ted khi những người hàng xóm tụ tập để cổ vũ chú chó con. Nhưng thật đáng buồn, nó đã không hoạt động. Cú sốc quá lớn đối với anh ta, vì vậy anh ta mềm nhũn trong vòng tay của con người.

Các nhân viên cảnh sát Milwaukee đã đến hiện trường và đưa Gross đến bệnh viện. Anh ấy vẫn ổn, nhưng anh ấy muốn nâng cao nhận thức về cái chết của con chó của mình. Gross cho biết ông không bao giờ mong đợi điều gì đó như thế này xảy ra trên một cột đèn thành phố đang được bảo trì.

LIÊN QUAN: Người đàn ông cảnh báo người khác sau khi “thực vật nguy hiểm nhất nước Anh” giết chết chú chó tò mò

Người đàn ông Milwaukee nhận nuôi chó
YouTube

“Tôi chắc chắn muốn làm điều gì đó để nâng cao nhận thức về những vấn đề này và tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra – đây chỉ là sự cố xảy ra một lần hay còn có điều gì khác đang xảy ra với nó?” Gross nói.

Theo Sở Công chính, một sự cố đã xảy ra và các kỹ thuật viên đã khắc phục sự cố. Họ đã kiểm tra cây sào xem có mối lo ngại nào sau đó không và không có mối lo ngại nào được tìm thấy. Tuy nhiên, không rõ mức độ phổ biến của những trục trặc này, vì vậy cha mẹ nuôi chó nên thận trọng khi dắt những người bạn lông xù của mình đi dạo.

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com