Chú chó con một tai biến thú nhồi bông yêu thích của mình thành một Mini-Me phù hợp
Kinh nghiệm nuôi chó

Chú chó con một tai biến thú nhồi bông yêu thích của mình thành một Mini-Me phù hợp

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi một nhân viên tại SPCA Bắc Carolina đến kiểm tra người mới đến Bruno và thấy những gì anh ta đã làm với món đồ chơi nhồi bông yêu thích của mình, cô ấy đã bị sốc. Vì vậy, cô ấy ngay lập tức rút điện thoại ra và chụp một vài bức ảnh để cho các nhân viên khác xem. Mọi người đều nghĩ rằng những gì anh ấy đã làm là vô cùng đáng yêu.

Sau đó, khi họ chia sẻ chúng trên trang Facebook của mình, Bruno từ chỗ không được mong muốn trở thành tràn ngập các đơn xin nhận nuôi cậu bé.

Bruno với Plush Pal
Facebook

Bruno là chú chó Pitbull một tai đến từ Bắc Carolina, từng bị đối xử rất tệ. Gia đình đầu tiên của anh ấy đã xiềng xích anh ấy bên ngoài và buộc anh ấy phải chịu đựng đủ thứ điều khủng khiếp. Điều này buộc anh phải đối mặt với tất cả các yếu tố, bao gồm cả mùa đông lạnh giá và mùa hè thiêu đốt.

Thêm vào đó, vì bị xiềng xích vĩnh viễn, anh ta không thể chạy thoát khỏi một cuộc tấn công ác độc khiến một bên tai của anh ta bị rách.

Đó là lý do tại sao những gì anh ấy đã làm với người bạn nhồi bông của mình là một vấn đề lớn như vậy. Bruno đã xé toạc tai con chó nhồi bông của mình trong một buổi chơi kịch liệt—chính tai đó mà Bruno đã bị mất trong cuộc tấn công.

Bruno với người bạn sang trọng
Facebook

Các nhân viên nghĩ rằng điều này thật ấm lòng, họ chỉ cần chia sẻ những bức ảnh trên trang Facebook của họ. Sau đó, khi họ đã làm, những bức ảnh gần như ngay lập tức lan truyền! Và tại sao họ lại không? Bruno không chỉ được biết đến là một người rất ngọt ngào, mà cặp chó con này còn vô cùng đáng yêu.

“Bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn như vậy trong cuộc sống. Mặc dù có đôi mắt bĩu môi nhưng anh ấy là một chàng trai rất vui vẻ và đáng yêu, và chiếc đuôi của anh ấy không bao giờ ngừng vẫy! Anh ấy cư xử tốt, âu yếm và rất thông minh. Mặc dù bị tấn công, anh ấy vẫn thích những con chó khác, và anh ấy yêu tất cả những người anh ấy gặp. Anh ấy có một trái tim nhân hậu và một tâm hồn bao dung,” nhân viên SPCA cho biết.

Các bức ảnh đã được chia sẻ hơn 52.000 lần và nhận được 30.000 lượt thích. Nhờ bộ ảnh ngọt ngào, Bruno đã đi từ cực kỳ không mong muốn đến hoàn toàn tràn ngập các đơn xin nhận con nuôi. Bây giờ anh ấy sẽ sống phần còn lại của cuộc đời mình với tình cảm và sự yêu mến tuyệt đối.

Bruno đã tìm thấy gia đình mãi mãi của mình chỉ vài ngày sau khi những bức ảnh được đăng. Thật không may, Bruno sẽ không thể về nhà ngay lập tức vì anh ấy mắc bệnh giun tim. Nhưng vì tâm hồn ngọt ngào này đã kiếm được rất nhiều người ngưỡng mộ từ những bức ảnh, SPCA có thể dễ dàng cung cấp cho Bruno phương pháp điều trị cứu sống anh ấy.

Gia đình mới cho Bruno
Facebook

Hiện tại, anh ấy sẽ ở lại SPCA, sau đó sẽ về nhà với bố sau khi quá trình điều trị kết thúc. Chúng tôi rất mừng cho bạn, Bruno!

Ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com