Chú chó con đường phố bị bỏng chạy nước rút đến bên bố và lao vào vòng tay ông

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Giống như phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn để có được cuộc sống mới, Pongo cũng vậy. Một trận hỏa hoạn kinh hoàng khiến chú chó con mồ côi và cô độc. Cô chiến binh nhỏ bé cần được chăm sóc y tế để sống sót– giá mà ai đó có thể đến kịp lúc.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Rất may, một cặp vợ chồng anh hùng đã tìm thấy Pongo và lái xe ba giờ đến phòng khám thú y. Những vết bỏng trên mặt khiến cô khó mở mắt. Đi bộ cũng là một thách thức đối với Pongo do suy dinh dưỡng. Cô gái đáng thương đã phải chiến đấu hết mình để hồi phục, nhưng Pongo đã có rất nhiều chiến đấu trong cô ấy!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Với đội ngũ nhân viên thú y tận tụy và rất nhiều sự chăm sóc, vết bỏng của Pongo bắt đầu lành lại. Bây giờ chú chó con đã nhận được rất nhiều calo cho cô ấy, cô ấy không chỉ đi bộ tốt hơn mà cô ấy còn tinh nghịch chạy xung quanh với nụ cười cún con dễ thương nhất. Khi sức khỏe của cô ấy liên tục được cải thiện, Pongo đã có thể tham gia cùng những chú chó con khác trong khu vực được chỉ định của chúng. Cô ấy rất vui mừng được kết bạn mới!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Bước tiếp theo là để Pongo đến ngôi nhà vĩnh viễn của cô ấy. Pongo được đưa vào một chương trình đặc biệt đặt thú cưng với những người lớn tuổi. Người cha mới của cô ấy nóng lòng muốn ôm cô ấy và chiều chuộng cô ấy! Khi gặp anh, cô lao ngay vào vòng tay yêu thương của anh. Chúng tôi rất biết ơn về cuộc giải cứu này và những người khác thích nó nhờ Phòng khám Chăm sóc Chó.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com