Chú chó con bối rối bị những viên đạn nhỏ bắn trúng và bị trói bằng dây điện, cảm thấy tất cả là lỗi của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó con không quá sáu tháng tuổi được tìm thấy đang run rẩy và đơn độc, bị trói vào một cây sồi lớn trong công viên. Ngay khi Dev Naz nhận được thông báo, anh ấy đã tự mình chạy đến để đánh giá tình hình. Sợi dây mảnh cắt sâu vào cổ anh, hạn chế mọi cử động. Thật không thể hiểu nổi làm thế nào một người có thể bất cẩn một cách tàn nhẫn như vậy.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Khi Dev giải thoát con chó con khỏi dây trói, anh ấy lo lắng rằng nó có thể bị liệt. Nó đã không di chuyển chút nào! Dev cố gắng di chuyển chân của nó nhưng nhận ra có gì đó không ổn. không chắc liệu con chó con có bị nổi giận hay không – một bệnh phổ biến và dễ lây lan – Dev đeo găng tay và thận trọng nhấc nó lên.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Con chó con được đặt trên thùng sau của một chiếc xe tải để kiểm tra kỹ hơn. Chân của anh ấy không có cảm giác và không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy.

Lúc đầu, Dev suy đoán. Anh ấy nói rằng con chó con có thể đã bị đánh mạnh vào lưng. Nhưng khi anh ấy đỡ chú chó con lên một chút, cuối cùng anh ấy cũng nhận ra một điều không thể tưởng tượng nổi – chú chó con có những vết thương nhỏ khắp người! Một con quái vật đã bắn anh ta bằng một khẩu súng viên!

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Dev Naz nghĩ ra một kế hoạch. Anh ấy mang con chó con trở lại nhà của mình. Bước tiếp theo sẽ là thông báo cho bác sĩ thú y rằng con nhỏ này cần được phẫu thuật.

Do vị trí của họ trên thế giới và tình trạng thiếu vốn nghiêm trọng, điều này sẽ không dễ dàng. Phẫu thuật rất tốn kém! Rất may, Dev được đào tạo để tự làm nhiều việc. Anh ta có thể điều trị cho con chó con bị đau và nhiễm trùng. Thông qua các khoản quyên góp, Dev hy vọng sẽ lên lịch phẫu thuật cho chú chó con để loại bỏ tất cả các viên càng sớm càng tốt.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Ngày hôm sau, chú chó con gặp bác sĩ thú y và người này phát hiện ra rằng nó không thể cảm nhận được hai chân sau của mình. Bác sĩ thú y quyết định rằng anh ta cần quét chẩn đoán để lập kế hoạch điều trị. Mặc dù chú cún đang ở một nơi xa lạ, xung quanh là mọi người nhưng nó vẫn là một cậu bé ngoan! Các bản quét cho thấy các viên trên khắp cơ thể nhỏ bé của anh ấy.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Bác sĩ thú y và Dev đồng ý rằng con chó con sẽ cần phẫu thuật để loại bỏ các viên thuốc mà không gây tổn hại thêm cho dây thần kinh. Nếu mọi việc suôn sẻ, cô ấy có thể đi lại được, nhưng không có gì đảm bảo.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: dev naz qua YouTube

Chúng tôi rất biết ơn vì chú chó con này đã được tìm thấy và không chết vì đói hoặc tiếp xúc với nhiệt độ cao. Hãy cùng chúng tôi gửi lời cầu nguyện đến Dev, bác sĩ thú y và nhóm của anh ấy đang chăm sóc chú chó con. Có hy vọng rằng anh ấy sẽ sống một cuộc sống tốt mặc dù bị liệt.

Nội dung bài viết

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Nhấp vào bên dưới để xem video và ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com