Chú chó con bị bắt nạt lắc lư, ở trên đống đá để chúng không thể với tới

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một gia đình đã liên hệ với Sidewalk Specials, một nhóm cứu hộ tuyệt vời ở Nam Phi và nhờ họ giúp đỡ. Con chó của họ có một lứa chó con nhưng một trong những con non, con đầu đàn, không được khỏe.

Anh ta run rẩy không kiểm soát và không ăn không ngủ. Những con chó con khác bắt nạt anh ta. Anh trèo lên một đống đá để cảm thấy an toàn. Cuộc đời trẻ của anh vốn đã đầy khó khăn và bi kịch. Thật đau lòng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nhóm cứu hộ thu thập đồ tiếp tế và chạy đến. Một trong những tình nguyện viên, Rachael, nhìn thấy cậu bé và vô cùng kinh ngạc. Cô biết nếu họ không bắt anh, anh sẽ không sống sót. Rachael giải thích điều này và gia đình đã đầu hàng chú chó run rẩy. Cậu bé đang chăm sóc chú chó con rất buồn khi thấy nó ra đi nhưng hiểu rằng mạng sống của mình đang bị đe dọa. Rachael bế chú chó con lên và cho vào xe của cô.

Bianca, một người mẹ nuôi kiên nhẫn và yêu thương, đã mang chú chó con nhỏ về nhà và đặt cho nó cái tên ngọt ngào nhất là… Bí Ngô. Bí Ngô dù đã an toàn nhưng vẫn run. Nhưng ít nhất anh cũng cảm thấy đủ thoải mái để ngủ, điều mà anh rất cần làm. Phải mất một tuần để chú chó con ổn định. Khi Bí ngô lớn hơn, tính cách vui tươi của nó lộ ra. Anh ấy đã học cách chạy và chơi– nhưng không giống như những chú chó con bình thường. Bước chạy của anh ấy trông giống một cú nhảy thỏ hơn. Nó vừa đáng yêu vừa cuồng loạn!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Mặc dù lúc đầu Pumpkin rất nhút nhát, nhưng cậu ấy bắt đầu thân thiện với những con vật cưng của Bianca. Tính cách thân thiện thực sự của anh ấy bắt đầu tỏa sáng! Bí ngô gặp con mèo của Bianca. Lúc đầu, anh không biết phải làm gì với sinh vật lông lá này, nhưng sau đó mọi thứ đã thay đổi. Bạn sẽ ngạc nhiên về tình bạn của họ phát triển như thế nào! Chúng tôi rất biết ơn vì đã giải cứu Bí ngô và bạn cũng sẽ như vậy. Xem toàn bộ câu chuyện của Pumpkin dưới đây.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com