Chú chó cảnh sát Johny đánh hơi được bằng chứng Cách 22 km, giúp giải quyết “Bí ẩn về vụ giết người mù quáng”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở miền tây UP Kasganj, một cậu bé 15 tuổi Durvesh Kumar đã bị sát hại và thi thể của em đã được chôn cất, cảnh sát cho biết. Nó nói thêm rằng cậu bé cũng bị cướp mất máy kéo của mình và một số tiền.

New Delhi: Johny đã nổi lên như một anh hùng trong số những chú chó cảnh sát sau khi nó giúp giải quyết một vụ án giết người ở Uttar Pradesh trong vòng 48 giờ. German Shepherd đã giúp truy tìm bị can cách đó 22 km.

Cảnh sát UP đã tweet, cùng với một đoạn video ngắn, “Chào Johny, sĩ quan # K9 của chúng tôi, người đã đóng một vai trò ‘móng vuốt’ trong việc giải quyết một bí ẩn giết người mù quáng của một trẻ vị thành niên ở Kasganj trong vòng 48 giờ. Thám tử giỏi không chỉ tiếp cận những kẻ giết người mà còn theo dõi một chiếc máy kéo bị cướp đang đậu cách đó 22 km ”.

Ba người – Aakash Chauhan, Dhirendra và Rahul Chauhan – đã bị bắt trong vụ án giết người.

Chú chó cảnh sát, những người quản lý Ramprakash Singh và Anurag đã được chào và tặng một lá thư cảm kích.

BBGTS Murthy, Giám đốc Cảnh sát, Kasganj, nói, “Johny đã giúp chúng tôi rất nhiều; anh ấy đã giúp phá vụ án trong vòng 36-48 giờ ”. Ông Murthy, người chào chú chó, cho rằng thành công của cảnh sát trong vụ án là nhờ nỗ lực của chú chó.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com