Chú chó bối rối không chịu rời hiên sau khi gia đình đi vắng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một ngày nọ, một gia đình ở Harrisburg, Pennsylvania thu dọn đồ đạc và chuyển đi nơi khác. Nhưng họ đã để lại một thứ rất quan trọng: một chú chó nâu ngọt ngào. Con chó tiếp tục ngủ ngoài hiên, ngay bên ngoài ngôi nhà mà nó biết. Gia đình anh ấy không bao giờ quay trở lại vì anh ấy. Dù vậy, anh vẫn đợi.

Janine Guido, người sáng lập Tổ chức Cứu hộ Động vật Speranza gần đó (“Speranza ”có nghĩa là“ hy vọng ”trong tiếng Ý,) nhận được một số cuộc gọi từ hàng xóm về một con chó bị bỏ lại. Không ai biết nhiều hơn ngoài điều đó, cô nói với The Dodo.

“Tất cả những gì tôi được biết là chủ sở hữu của anh ấy chuyển ra và bỏ lại anh ta. Tôi đã hỏi nhiều người khác xem họ có biết gì về con chó không và họ chỉ nói, “Họ đã chuyển ra ngoài sống rồi.”

@ SperanzaAnimalRescue / Facebook

Guido đến nhà và cố gắng tiếp cận con chó Cupid. Chú chó con đã ăn hết trong thùng rác. Khi nhìn thấy cô, thần Cupid chạy lại cào cửa, mong được vào trong.

@ SperanzaAnimalRescue / Facebook

Sau khoảng nửa giờ đuổi theo con chó con qua các con hẻm, cố gắng cho nó ăn, Guido nảy ra một ý tưởng. Cô bắt đầu đưa ra những lời an ủi cho con chó. Bằng cách nào đó, cô cảm thấy anh hiểu rằng cô đến để giúp đỡ.

“Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tôi thề là anh ấy biết tôi đang nói gì với anh ấy. Theo đúng nghĩa đen, anh ta đã đến và ngồi xuống và cho phép tôi xích anh ta ”.

Guido đã kể lại câu chuyện về việc cô ấy đã đến giúp Cupid như thế nào thông qua chú thích trên những bức ảnh đau lòng được chia sẻ trên Facebook của Speranza. Những lời này như một bức thư gửi cho gia đình cũ của Cupid.

“Tôi đã khóc khi đưa con chó của bạn vào xe của tôi. Và mặc dù tôi nghe có vẻ điên rồ, tôi đã giải thích cho con chó của bạn những gì sẽ xảy ra trong suốt chuyến đi về nhà. Tôi rất xin lỗi bạn đã để thất vọng. Nhưng tôi hy vọng bạn nhận ra chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Và bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại một mình nữa ”.

Theo cập nhật, cuộc giải cứu đã nhận được hơn 50 đơn đăng ký cho thần Cupid. Anh ấy vẫn cần được hòa giải và ổn định thêm một chút trước khi sẵn sàng nhận con nuôi, nhưng có rất nhiều sự quan tâm. Rõ ràng anh ấy là một cậu bé trung thành, ngọt ngào!

@ SperanzaAnimalRescue / Facebook

Tài nguyên để trang bị lại cho chú chó của bạn

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết cần phải nuôi một con chó vì bất kỳ lý do gì, hãy xem xét nhiều lựa chọn thay thế cho việc bỏ rơi.

  • Trang web AdoptAPet giúp kết nối động vật có thể nhận nuôi với những người nhận nuôi quan tâm.
  • Khám phá các nguồn lực của bạn để sống với một con vật trong nhà cho thuê.
  • Tìm hiểu thêm về lực lượng cứu hộ và nơi trú ẩn tại địa phương của bạn có thể trợ giúp bằng cách nhập mã zip của bạn tại đây.

Đây là hy vọng giấc ngủ ngắn tiếp theo của Cupid trên hiên nhà là do sự lựa chọn!

H / T: Dodo
Ảnh nổi bật: @ SperanzaAnimalRescue / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com