Chú chó biết nói vui nhộn được mệnh danh là “Video hay nhất trên Internet”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào năm 2011, một video về một con chó biết nói đã lan truyền trên internet. Chú chó tội nghiệp chỉ muốn một bữa ăn nhẹ mặn, nhưng mỗi khi con người của nó miêu tả món thịt trong bếp, nó lại khiến chú chó thất vọng khi không cho nó miếng nào.

Tuy nhiên, con chó không thực sự nói chuyện, điều này trở nên rõ ràng khi nó bắt đầu nói thành câu đầy đủ. Tuy nhiên, nó làm tăng thêm sức hấp dẫn của video, đặc biệt là vì điều đó có nghĩa là không có con chó nào thực sự khó chịu trong quá trình quay phim.

Chó xin thịt
YouTube

Nội dung bài viết

Trêu ghẹo con chó cuối cùng

Trong video có tiêu đề “Trêu chọc chó tối thượng”, một người đàn ông tình cờ nói chuyện với con chó của mình về thức ăn. Con chó phản ứng với tất cả những gì người đàn ông nói, và miệng của anh ta mấp máy theo lời nói, bao gồm cả một số cái ngáp cho thấy anh ta đang khóc vì thất vọng.

Đoạn video bắt đầu với cảnh người đàn ông mô tả ngăn đựng thịt trong tủ lạnh của mình. Đáp lại, chú chó tò mò nói đi nói lại “ừ” khi bố nó nói về thịt xông khói phong. Tất nhiên, con chó hy vọng thịt xông khói phong là trong tương lai của mình, nhưng sau đó con người của anh ta tiết lộ rằng anh ta đã ăn thịt xông khói. Kết quả là chú chó tội nghiệp nổi cơn thịnh nộ nhỏ.

Tiếng chó biết nói
YouTube

Tuy nhiên, người đàn ông giải thích rằng anh ta cũng tìm thấy một ít bít tết trong ngăn thịt, nhưng anh ta cũng đã ăn. Con chó ngớ ngẩn có một phản ứng vô giá khác. Sau đó, người đàn ông tiết lộ rằng anh ta đã lấy thêm một món ăn đặc biệt từ tủ lạnh. Anh ấy lấy một ít thịt gà, phủ pho mát lên và đặt đồ ăn vặt cho mèo lên trên. Bất chấp vẻ mặt háo hức của con chó, anh ta thừa nhận rằng anh ta đã cho con mèo ăn.

Có thể hiểu được, con chó bị tàn phá. Không có con chó nào muốn nghe về thịt chỉ để biết rằng nó đã bị cho đi. Nhưng vì video này được lồng tiếng ngớ ngẩn nên nó buồn cười hơn là buồn.

Video vượt thời gian

Mặc dù đã ra mắt hơn một thập kỷ trước, Ultimate Dog Tease vẫn là một tác phẩm kinh điển trên internet. Nhiều người yêu chó gọi nó là “video hay nhất trên internet” vì nó không bao giờ cũ. Mặc dù con chó không thực sự nói được tiếng Anh, nhưng lời nói của nó chính xác một cách đáng ngạc nhiên so với cách nói chuyện của những con chó nếu chúng có thể.

Chó bực bội với con người
YouTube

Video này đã được đăng trên “Talking Animals”, một kênh YouTube dành riêng cho các video hài hước về động vật biết nói. Một video phổ biến khác trên kênh này là về một chú chó cầu xin bố mang về nhà một chú mèo con. Anh ấy có giọng nói buồn ngủ tương tự như con chó trong video này.

Cho dù bạn đã xem Ultimate Dog Tease hàng trăm lần hay chưa bao giờ xem thì nó vẫn đáng xem. Nó không bao giờ thất bại trong việc mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người yêu chó.

Xem Video Vui Nhộn Tại Đây:


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com