Chú chó bị tra tấn và cắt xẻo nằm xuống và khóc với người cứu hộ
Kinh nghiệm nuôi chó

Chú chó bị tra tấn và cắt xẻo nằm xuống và khóc với người cứu hộ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nội dung bài viết

CẢNH BÁO NỘI DUNG HÌNH ẢNH: Bài đăng sau đây có đề cập đến tra tấn, lạm dụng và hình ảnh đồ họa về thương tích.

Nelson tội nghiệp là một chú chó tốt đã bị bàn tay con người làm điều vô cùng sai trái. Nhưng đối với sự ngược đãi và đối xử tàn ác với đứa con cưng ba tuổi này, nó vẫn yêu thương mọi người và đã chiếm được mọi trái tim tại Hiệp hội Nhân đạo Đông Bắc Georgia (HSNEGA).

Cuộc giải cứu của Nelson bắt đầu khi một người yêu chó phát hiện ra anh ta đi lạc và bối rối dọc theo một con đường ở Hạt Jackson, GA, và nhận ra ngay rằng có điều gì đó không ổn. Dừng lại để giúp đỡ, linh hồn tốt bụng nhìn thấy chú chó tội nghiệp này đang đau đớn khủng khiếp vì ai đó đã buộc dây khóa kéo quanh dương vật của nó, và vết thương mà nó gây ra thật kinh khủng.

Facebook

Lạm dụng khủng khiếp và có chủ ý

Trên Facebook, Hiệp hội Nhân đạo Đông Bắc Georgia báo cáo rằng Nelson đã “không ngừng khóc kể từ khi được họ chăm sóc”.

“Một chiếc cà vạt có khóa kéo đã được buộc chặt quanh dương vật của anh ấy đến nỗi nó sưng lên, mô bắt đầu chết. . . và như bạn có thể tưởng tượng, điều này thật đau đớn không thể chịu nổi đối với Nelson tội nghiệp.”

Đội ngũ của Bệnh viện giảng dạy thú y thuộc Đại học Georgia đã tháo dây buộc và làm những gì có thể để cứu dương vật, nhưng “thật không may, sau mọi nỗ lực, người ta kết luận rằng dương vật của anh ta bị hoại tử do bộ phận này bị bóp nghẹt”.

Ảnh: HSNEGA

LIÊN QUAN: Con chó chỉ biết lạm dụng bây giờ có tình yêu vô điều kiện

Không thể cứu được nội tạng, nhưng nhờ kỹ năng phi thường của nhóm UGA, niệu đạo của Nelson đã được chuyển hướng để cứu chức năng tiết niệu.

Garrett Williams, người quản lý nơi trú ẩn của HSNEGA, nói với Fox 5 Atlanta: “Thật kinh khủng. “Trong 11 năm làm việc trong lĩnh vực phúc lợi động vật, đây là một trong những trường hợp cố ý ngược đãi động vật tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến. Thật sốc khi bất kỳ con người nào cũng có thể gây ra nỗi đau như vậy cho một con vật.”

Ảnh: HSNEGA

Allison Mayfield, Giám đốc điều hành của HSNEGA, chia sẻ: “Tôi thực sự đã nằm trên sàn văn phòng của mình với anh ấy hàng giờ đồng hồ để khóc. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng tại sao ai đó lại làm điều đó với một cậu bé ngọt ngào như vậy.

Ảnh: HSNEGA

“Chúng tôi muốn mọi người biết rằng hành vi ngược đãi động vật là có thật và chúng tôi sẽ đấu tranh bằng tất cả những gì mình có.”

Con đường chữa bệnh sẽ còn dài

Trong khi Nelson đã được giải cứu khỏi sự tàn ác giáng xuống mình, anh ấy vẫn còn phải làm việc chăm chỉ phía trước vì “ngay cả hành động đi tiểu đơn giản cũng gây đau đớn cho Nelson, vì vậy anh ấy sẽ cần được chăm sóc đặc biệt và dùng thuốc giảm đau cho đến khi lành bệnh.”

Facebook

Nhưng trong suốt những tháng chữa bệnh phía trước, những trái tim nhân hậu của HSNEGA sẽ ở bên cạnh anh ấy. Và mặc dù nỗi đau mà anh ấy phải chịu là do bàn tay con người gây ra, “Tình yêu của Nelson dành cho mọi người vẫn còn.”

Bấm vào đây để xem toàn bộ mức độ thương tích của Nelson hoặc quyên góp cho quá trình hồi phục của anh ấy.

LIÊN QUAN: 5 Dấu hiệu Con chó cứu hộ của bạn có thể đến từ một ngôi nhà bị lạm dụng

Hình ảnh nổi bật: Hiệp hội Nhân đạo Đông Bắc Georgia/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com