Chú chó ‘bị liệt’ được tìm thấy giữa đống rác với hai chân sau bị trói vào nhau

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Animal Aid Unlimited đã phát hiện ra một chú chó hoang bị thương ở cột sống đang ngồi trong đống rác. Vì lý do nào đó, ai đó đã trói hai chân sau của anh lại với nhau. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa chú chó con bị liệt đến bệnh viện để điều trị.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: Animal Aid Unlimited, Ấn Độ qua YouTube

Mặc dù họ không thể tìm thấy bất kỳ vết thương nào, toàn bộ cơ thể anh ta cứng đờ vì đau đớn. Việc anh ấy có thể cảm thấy bất cứ thứ gì ở tất cả các chân của mình là một dấu hiệu rất tích cực. Chú chó nhỏ trông rất hài lòng khi ăn nên họ đặt tên nó là Comfy. Nhưng có lẽ họ chưa nên quá gắn bó…

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: Animal Aid Unlimited, Ấn Độ qua YouTube

Con chó cần nhiều tuần vật lý trị liệu để chữa lành, nhưng dần dần nó bắt đầu thể hiện nhiều năng lượng hơn. Ban đầu, Comfy không muốn bất cứ ai ở gần mình, gầm gừ và sủa khi ai đó cố gắng chạm vào anh ta. Tuy nhiên, những người chăm sóc anh ấy biết rằng sự kiên nhẫn sẽ là chìa khóa. Họ bắt đầu áp dụng những cách tiếp cận nhẹ nhàng và chậm rãi với anh ấy, xây dựng lại lòng tin của anh ấy cho đến khi anh ấy yêu thích các buổi trị liệu của mình! Và sau năm tháng trôi qua, Comfy cuối cùng đã có thể tự đứng dậy và đi lại một lần nữa.

Nội dung bài viết

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Nhấp vào bên dưới để xem video và ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com