Chú chó 5 phút từ Euthanasia ôm những người cứu hộ quyết tâm của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nhiều tiểu bang miền Nam quá đông chó do không đủ chó đẻ và chó săn. Và đáng buồn thay, điều đó khiến nhiều nơi trú ẩn cho chó ăn thịt, nghĩ rằng đó là giải pháp duy nhất. Nhưng không phải lỗi của những chú chó tội nghiệp này mà con người không chịu trách nhiệm! Vì vậy, họ không đáng phải tiếp tục chết theo cách tàn nhẫn này.

Một chú chó tên Robin chỉ cách 5 phút khỏi chứng chết khi nó được giải cứu. Và khi nhận ra mình được an toàn, anh ấy đã có phản ứng đáng yêu nhất! Anh ấy đã ôm bác sĩ thú y khi kiểm tra sức khỏe của mình như một lời cảm ơn vì đã cho anh ấy cơ hội thứ hai trong đời.

Bác sĩ thú y ôm con chó hoang
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Vet Ranch YouTube

Nội dung bài viết

Tìm kiếm tình yêu

Robin được tìm thấy khi đi lạc và nhanh chóng được đưa đến một nơi trú ẩn giết người. Vì anh ấy bị chấn thương ở chân, họ thậm chí không cho anh ấy cơ hội chiến đấu. Chú chó đáng thương đã được thiết lập để bị chết gần như ngay lập tức. Trên thực tế, anh ta chỉ còn vài phút nữa là bị dập tắt khi một số linh hồn tốt bụng lao đến cứu trong ngày.

Những người cứu hộ Robin đã đưa anh đến Vet Ranch, nơi họ xem xét kỹ hơn vết thương của anh. Họ đặt anh ta ở dưới để họ có thể chụp X-quang chi tiết về anh ta và xem xét kỹ hơn một số vết sưng trên cơ thể anh ta. Các bác sĩ thú y nhanh chóng phát hiện ra rằng chân của anh ấy trông hoàn toàn ổn trong phim chụp X-quang. Nó chỉ bị bầm tím chứ không hề bị vỡ! Trong khi Robin ở dưới quyền, các bác sĩ thú y cũng vô hiệu hóa anh ta.

Con chó đi lạc sau cuộc hẹn với bác sĩ thú y
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Vet Ranch YouTube

Nhưng phần tốt nhất trong chuyến thăm thú y của Robin là phản ứng của anh ấy với tất cả. Thay vì tỏ ra ngại ngùng và sợ hãi, anh ấy thực sự đã dịu đi một chút. Anh biết mình đang ở trong tay tốt.

Robin nói cảm ơn bạn

Trong quá trình kiểm tra sức khỏe của mình, Robin đã cảm ơn bác sĩ thú y theo cách tốt nhất có thể. Khi cô ấy đang giải thích các thủ tục của anh ấy trong một video, chú chó con đã dựa vào cô ấy và dành cho cô ấy những cái ôm ngọt ngào nhất. Cứ như thể anh biết cô ấy đang giúp giải thoát anh khỏi tình trạng chết chóc. Và sau khi thăm khám bác sĩ thú y, anh ấy đã cảm thấy tốt hơn bao giờ hết!

Con chó sống sót sau euthanasia
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, Vet Ranch YouTube

Một trong những bác sĩ thú y cho biết: “Anh ấy thực sự không có dấu hiệu lịm đi nữa kể từ khi chúng tôi đón anh ấy từ nơi trú ẩn. “Vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo rằng anh ấy hiện đã khỏe mạnh và sẵn sàng đến một ngôi nhà mới”.

Robin đã có một khởi đầu cuộc sống khó khăn, nhưng giờ anh ấy không còn cách cái chết vài phút nữa. Các bác sĩ thú y nghi ngờ rằng anh ấy còn trẻ, vì vậy với một gia đình mãi mãi, anh ấy sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Thật ấm lòng khi biết rằng có rất nhiều người sẵn sàng chiến đấu vì những chú chó như anh ấy.

Xem phản ứng đáng yêu của Robin dưới đây:

CẢNH BÁO – Video này hiển thị một số hình ảnh đồ họa.

H / T: reshareworthy.com
Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình, Vet Ranch YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com