Chú chó 2 tuổi vẫy tay với chú chó khiếm thính trong ba lô của người đàn ông, hy vọng anh ấy sẽ chọn cô ấy
Kinh nghiệm nuôi chó

Chú chó 2 tuổi vẫy tay với chú chó khiếm thính trong ba lô của người đàn ông, hy vọng anh ấy sẽ chọn cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Moz, được mô tả là “một mớ hỗn độn không có lông,” được tìm thấy trong tình trạng đi lạc. Chú chó điếc đã kiệt sức vì lang thang trên đường đến nỗi khi được giải cứu, nó đã ngủ suốt 36 giờ liền.

Điều tội nghiệp đã có một khởi đầu khó khăn trong cuộc sống, nhưng điều đó sắp thay đổi! Thơm, người đàn ông tốt bụng đã cứu sống anh, cho anh một chiếc giường ấm áp để ngủ và một bồn tắm rất cần thiết khi anh tỉnh dậy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Thom nuôi chó và sẽ không bao giờ từ chối một chú chó nào cần mà anh ấy có thể giúp đỡ. Vào thời điểm Moz được giải cứu, anh ta có một đàn chó nhỏ chào đón chú chó con bị điếc với bàn chân rộng mở. Moz bước ra khỏi vỏ bọc của mình một cách tuyệt đẹp, đặc biệt là khi họ đi dạo cùng nhau. Thom giải thích rằng anh thường tìm những mái ấm tình thương cho những chú chó anh nuôi ngay trong khu phố của mình. Dắt chó đi dạo không chỉ là một bài tập thể dục tuyệt vời mà còn là cơ hội để giới thiệu những chú chó con xứng đáng với những người nhận nuôi tiềm năng. Moz thích “đi bộ” với Thom và những người bạn chó của anh ấy khi ở trong ba lô của Thom.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một cô bé ngọt ngào trên tuyến đường của Thom, đã nhìn Moz qua cửa sổ và yêu. Cuộc trao đổi đầu tiên của họ thật dễ thương – và những gì diễn ra sau đó thật tuyệt vời! Chúng tôi rất biết ơn về câu chuyện kết thúc có hậu này! Kiểm tra phần còn lại của câu chuyện của Moz. Nó sẽ nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, chắc chắn là “lông thú”!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com