Chú bồ câu bị thương trở thành người cha thay thế cho những chú chó con nhỏ bé cần giúp đỡ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Herman, một chú chim bồ câu bơ vơ, được tìm thấy bởi một người phụ nữ tốt bụng đang vật lộn trên mặt đất. Rất may, Người Samari nhân hậu biết về một người yêu chim có thể nhận Herman.

Sue, một người cứu hộ của The Mia Foundation, đã nuôi chim cả đời. Khi gặp Herman, cô biết rằng anh thuộc về cô, chỉ cần cô có thể cứu mạng anh.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Herman yếu ớt, không thể tự ăn uống. Anh ta thậm chí không thể nhấc cái đầu nhỏ của mình lên. Sue và chồng của cô ấy đã cho anh ấy ăn bằng ống suốt ngày đêm trong vài ngày đầu tiên anh ấy ở nhà với họ. Hai thiên thần hộ mệnh của con người đã yêu Herman ngay lập tức. Và Herman đã vượt qua một cách thần kỳ! Anh ấy có một cái nghiêng đầu rõ ràng và xoay sở để đi xung quanh một cách “kỳ quặc”. Tuy nhiên, đáng buồn thay, chiến binh bồ câu nhỏ không thể bay được nữa.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Thật ngạc nhiên, Herman đã tìm thấy một mục đích mới trong cuộc sống. Chim bồ câu bị mang tiếng xấu nhưng Sue giải thích trong video rằng chúng là sinh vật cực kỳ thông minh. Herman không chỉ thông minh mà còn vô cùng đáng yêu. Anh ấy tìm thấy tiếng gọi của mình với tư cách là cha mẹ thay thế cho những chú chó con mà Sue nuôi dưỡng. Ở đâu có một chú cún nhỏ cần được chăm sóc, ở đó có Herman. Con chim nhỏ có rất nhiều tình yêu trong trái tim, thật không thể tin được. Câu chuyện của anh ấy thật độc đáo! Cảm ơn Sue và chồng vì đã mở lòng với Herman về ngôi nhà và trái tim của bạn. Nhìn thấy anh ấy với những chú cún này thật dễ thương!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Tính năng Hình ảnh lịch sự của Quỹ Mia / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com