Chó vân anh Phú Quốc màu gì đẹp nhất?

Chó Phú Quốc Nhiều người thích chọn chúng vì màu sắc của chúng. Thậm chí còn có câu “Vàng ba bình bốn đốm”, đây được liệt vào danh sách lựa chọn hàng đầu cho màu lông của chó ngày nay. Vì vậy, giá của những chú chó này luôn cao hơn những chú chó thông thường. Nếu bạn đang có ý định mua chó Phú Quốc đặc biệt là chó Phú Quốc lai thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nội dung bài viết

Chó Phú Quốc màu gì đẹp nhất?

Dưới đây là danh sách các màu mà bạn nên ưu tiên mua hoặc tích trữ dựa trên xu hướng mà hầu hết mọi người đang ưa chuộng. Và nếu dựa trên sở thích của riêng bạn, bạn sẽ dễ dàng mua bất kỳ màu nào bạn thích.

Chó Bulldog Phú Quốc

Không cần phải nói, tôi cũng có thể hình dung ra chúng trông như thế nào. Với màu vện như hổ, chúng được nhiều người lựa chọn. Thực ra cũng chỉ để đẹp thôi, còn thực tế thì uy nghiêm vô đối. Bộ lông càng sẫm màu và sáng hơn, những con chó này càng được đánh giá cao. Ngược lại màu đen, ghi sẫm, xám sẽ không có giá cao.

Chó Phú Quốc canh hổ
Chó Phú Quốc canh hổ

Chó Phú Quốc có chức năng phòng cháy chữa cháy

Chó sọc có bộ lông màu đỏ, hơi đỏ, nhạt. Chúng là những màu rất hiếm và do đó rất đắt. Mặc dù nó không có vện mà chỉ có màu đỏ, nhưng nó đặc biệt phổ biến. Cá nhân nổi tiếng nhất của màu này là Crazy Red. Đây là giống chó Phú Quốc huyền thoại, có vẻ đẹp từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi chó Phú Quốc.

chó lửa phú quốc
chó lửa phú quốc

Chó Phú Quốc canh giữ hổ trắng

Hiện giá cao nhất là hổ trắng. Những con chó này có màu lông khác thường và được nhiều người yêu thích. Nhìn giống hổ trắng nhưng thực chất là chó Phú Quốc. Màu lông này có giá cao nhất trong số các màu lông. Ngoài ra, để tìm được một chú chó đực phù hợp với màu lông của hổ trắng cũng không phải là điều dễ dàng. Màu trắng cũng sạch sẽ và được yêu thích. Tuy nhiên, số lượng chó trắng ở Phú Quốc không nhiều. Nếu có, nó được xếp vào loại lai tạp không thuần chủng.

Chó Bạch Hổ Phú Quốc
Chó Bạch Hổ Phú Quốc

Chó Bull đen Phú Quốc

Nhiều người không thích sọc đen. Giá của chúng thậm chí còn thấp nhất trong các màu lông chó. Chắc do 2 màu đen và xám nhìn bẩn nên mới có giá như vậy. Nếu so sánh hai giống chó có đặc điểm giống nhau nhưng khác màu lông thì giá chó hổ trắng có thể cao gấp rưỡi so với chó hổ đen.

Chó Phú Quốc má đen bạc
Chó Phú Quốc má đen bạc

Một con chó giá bao nhiêu ở Phú Quốc?

Rất khó để đưa ra mức giá cho từng dòng bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá như thuần chủng, độ tuổi, bố mẹ của những người bán khác nhau. Vì vậy Thế Giới Chó Mèo lấy mốc 10 triệu làm thang điểm tương ứng với 10 điểm, để các mốc tiếp theo sẽ có số điểm tương ứng. Các bạn, đây là vì sự khách quan.

  • Chó Fuguo với hổ trắng, vạch trắng 10 triệu được 10 điểm.
  • Chó Phú Quốc sọc vàng, 7-8 triệu ~ 7-8 điểm.
  • Chó Phú Quốc sọc đen, xám, đen có 4-5 triệu ~ 4-6 điểm.

Có thể thấy giống đen và giống xám đen có giá thấp nhất. Màu này không nổi bật như những màu khác, đó là điều dễ hiểu. Họ đến với số lượng lớn, vì vậy giá cao. Ngay cả màu sẫm cũng gợi nhớ ngay đến những chú chó Phú Quốc của TS MIlan Kennel. Điều này chỉ dành cho những người chơi trò chơi rất nhiều.

Tham khảo thêm bảng giá chó Phú Quốc tại đây

Vì sao hổ trắng Phú Quốc có giá cao nhất?

Nếu bạn luôn muốn mua giống chó này, bạn phải biết rằng để tìm mua được một chú chó Phú Quốc Bạch Hổ không hề dễ dàng. Số lượng ít và độ hiếm cũng là một đặc điểm khiến chúng đắt hơn bình thường.

Một số

Rõ ràng, đây chính là yếu tố đẩy giá chó Fugu trắng lên gấp nhiều lần. Tìm bố mẹ vện để sinh ra những chú chó con vện không phải là điều dễ dàng. Bỏ qua con chó này có đẹp hay không, tìm được người ưng ý khó hơn lên trời anh em ạ.

nhiều người mua

Do số lượng ít, nhiều người mua nên việc phải tăng giá cạnh tranh là điều dễ hiểu. Chỉ cần tháo cái chưa buộc và sẽ có người giúp. Đừng tin những gì bạn thấy ở nhóm mua bán chó Phú Quốc.

Chó Phú Quốc màu gì đẹp nhất?
Chó Phú Quốc màu gì đẹp nhất?

vẻ đẹp thẩm mỹ

Nếu phải chọn giữa chó lửa và hổ trắng, 9/10 người sẽ chọn hổ trắng. Vừa đẹp vừa vừa mắt, lựa chọn như vậy là bình thường. Mọi người cũng thích Fu Quoc White Tiger Terrier hơn các màu khác.

khu phố đông đúc

Sở hữu một chú chó Bạch Hổ gần như là niềm tự hào của chủ nhân. Có thể nhân giống, lai tạo hoặc nhân giống tùy theo sở thích. Dù bằng cách nào, họ giúp chủ nhà kiếm được nhiều tiền hơn từ họ. Nếu so sánh 2 chú chó cùng tiêu chuẩn thì chó Fuguo hổ mang trắng vằn luôn đắt hơn. Ngay cả về giống, chủ chó hổ trắng cứ nói giá đắt hơn nhưng khách hàng vẫn phải đắn đo lựa chọn, bởi gần khu vực mình ở rất khó tìm được chó hổ trắng.

Vì sao chó Phú Quốc đen giá rẻ?

Có nhiều lý do, nhưng hầu hết là vẻ đẹp của họ. Các mảng sẫm màu có màu xám xám, nhìn bẩn nên ít người thích. Chẳng khác gì một con mèo mướp, một con mèo suốt ngày quanh quẩn trong bếp với cái nồi bẩn thỉu, không phải là một con mèo ngoan. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là cộng đồng chơi không phổ biến, và không có gì sai với giá thấp.

Qua những chia sẻ của Chocanh.vn hi vọng những người nuôi chó đã biết vì sao chó Phú Quốc lại được yêu thích đến vậy. Nên chọn chó Phú Quốc màu nào thì giá tốt nhất, cao nhất và đẹp nhất? Bai Hugou Kuaishou, Bai Bai và vẻ đẹp tuyệt vời của anh ấy. Và nếu muốn lựa chọn theo sở thích riêng, tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua bất kỳ màu nào.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com