Chó săn anh hùng Texas thắng ASPCA 2022 Con chó của năm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Clementine the Catahoula Hound Mix có câu chuyện khá thú vị. Lần đầu tiên được tìm thấy khi đi lạc ở phía nam, chú chó con ba tuổi này đã từ khi được giải cứu trở lại hai lần để trở thành một chú chó săn anh hùng với Trạm cứu hỏa Cedar Hill # 212 ở Texas.

Bây giờ, Clementine là một anh hùng của các anh hùng, và cô ấy đã giành được giải thưởng con chó của năm ASPCA!

Clementine
Facebook

Clementine lần đầu tiên được chăm sóc khi cô được tìm thấy khi đi lạc ở miền nam Louisiana. Nhưng bởi vì điều này xảy ra vào năm 2021, và tình cờ xảy ra khi cơn bão Aida đang hướng đến bờ biển vịnh, cô ấy đã không ở lại đó lâu. Ba tháng sau khi đến, Clementine ngọt ngào đã được sơ tán để đề phòng cơn bão và lên đường đến Tri-City Animal Shelter ở Texas.

Hai lần, Clementine được một gia đình đưa về nhà, chỉ 10 ngày sau cô mới được đưa về nơi trú ẩn. Năng lượng cao và khả năng săn mồi tích cực của Clementine không phù hợp với một trong hai gia đình đầu tiên của cô. Mặc dù mỗi cá thể chó đều khác nhau, nhưng một số giống chó nhất định có nhiều khả năng là giống chó đi văng, trong khi những giống khác không thể cưỡng lại ý muốn đuổi theo những con vật nhỏ.

Nhưng rồi sau hai lần thất bại, chú chó cưng này đã trúng vàng và tìm thấy gia đình trong mơ của mình.

Đại úy Robert Moree giải thích: “Một ngày nọ, sau khi tôi trả lời một cuộc gọi không xa Trại động vật Tri-City, tôi quyết định dừng lại để xem họ có những con chó nào. “Tôi biết chúng tôi muốn giải cứu để giúp nâng cao nhận thức về việc nhận con nuôi từ các trại tạm trú tại địa phương. Tôi giải thích rằng chúng tôi muốn có một con chó mà họ gặp khó khăn hơn trong việc đặt chỗ, tốt nhất là một con lớn hơn và có thể dễ dàng điều chỉnh với trạm cứu hỏa mà không cần chú ý và huấn luyện một con chó con. ”

Clementine
Facebook

Clementine giúp gia đình mới của cô ấy thư giãn và phục hồi sau những gì, khá thường xuyên, rất căng thẳng ca làm việc. Cô ấy sống ở nhà ga toàn thời gian và thậm chí còn có sân chơi ngoài trời rất riêng của mình. Sự hiện diện của cô ấy ngay lập tức tác động đến toàn bộ trạm cứu hỏa một cách rất tích cực.

“Là lính cứu hỏa, chúng tôi thường được coi là ‘nam nhi’, nhưng những điều chúng tôi trải qua để lại tác động lâu dài cho chúng tôi và đôi khi, thật khó để chia sẻ cảm xúc của chúng tôi sau khi đối phó với một số tình huống khó khăn. Clementine không chỉ làm cho nhà ga cảm thấy giống như ở nhà trong ca làm việc 24 giờ của chúng tôi mà còn mang lại sự tích cực, liên tục thúc đẩy tinh thần và khiến chúng tôi hào hứng đến nhà ga ”, Đại úy Moree nói.

Clementine
Facebook

Câu chuyện của Clementine cho thấy cách một “chú chó trú ẩn” có thể vừa là một con vật cưng yêu quý, vừa là một nguồn hỗ trợ và an ủi nhẹ nhàng. Trạm cứu hỏa hy vọng rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện của Clemingine, những người khác sẽ được truyền cảm hứng để cho nhiều “đứa trẻ kém cỏi” như Clementine cơ hội thứ hai để phát triển trong một ngôi nhà tình thương.

“Ngạc nhiên. Chúng tôi đã thông qua Clementine để giúp nâng cao nhận thức về tác động lớn của việc giải cứu thú cưng từ một nơi trú ẩn địa phương – đặc biệt là đối với sức khỏe tâm thần của những người phản ứng đầu tiên – và giờ đây, việc nhận được giải thưởng quốc gia này thông qua ASPCA giúp chúng tôi hoàn thành điều đó ”, Đại úy Moore nói .

Xin chúc mừng, Clementine, và cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn làm cho một trạm cứu hỏa đầy những người phản ứng đầu tiên!

Clementine với xe tải
Facebook

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com