Chó mẹ dốc hết sức để ném cho Pup của cô ấy một món quà sinh nhật theo chủ đề Minion

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi thời gian trong năm trôi qua mà các thành viên trong gia đình lông xù của chúng ta được sinh ra hoặc được giải cứu khỏi nơi trú ẩn, một số cha mẹ thú cưng thực sự muốn ra ngoài để ăn mừng.

Rốt cuộc, cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có tình yêu lông bông của cuộc đời chúng ta? Gần đây, một bà mẹ doggie đã ném một nụ hôn chúc mừng sinh nhật theo chủ đề Minion cho bé trai của mình và video mà bà đăng đang lan truyền mạnh mẽ.

Ivor
Instagram

Rõ ràng là qua video clip gần đây được đăng tải bởi người dùng Tik Tok @Hannahwantsdj rằng cô ấy hoàn toàn yêu thích “con trai” Ivor đầy lông của mình. (Trên thực tế, đó chính xác là những gì cô ấy gọi anh ấy trong chú thích của video.)

Ý tôi là, chỉ có bà mẹ doggie lẩm cẩm nhất mới trải qua quá nhiều khó khăn để làm hỏng người bạn phụ ngọt ngào của mình như thế này. Khi video lan truyền bắt đầu, bài hát chủ đề “Despicable Me” đang phát trong nền. Sau đó, người xem sẽ được tham quan các đồ trang trí theo chủ đề Minion phức tạp.

Có bóng bay, biểu ngữ, khăn ăn, khăn trải bàn và mũ dự tiệc phù hợp trang trí từng inch vuông của không gian. Và ngay cả món tráng miệng doggie cũng được làm để phù hợp với chủ đề “Minion”.

Sau khi chúng tôi được tham quan tất cả các đồ trang trí lộng lẫy, video cho thấy mẹ của Ivor đang cầm chiếc bánh được trang trí đẹp mắt của anh ấy khi những người dự tiệc hát cho anh ấy bài hát cổ điển “Chúc mừng sinh nhật” từ màn hình. Cô ấy cũng phù hợp với chủ đề Minion và mặc một bộ trang phục đáng yêu phối hợp với chiếc khăn quàng cổ sinh nhật màu xanh của Ivor.

Chờ bánh
TikTok

Rõ ràng là qua hành vi của anh ấy rằng Ivor ngọt ngào gần như không thể kiềm chế sự phấn khích của anh ấy, vì mẹ anh ấy phải liên tục nhắc nhở anh ấy “ở lại” khi họ hát. Anh ta không thể rời mắt khỏi chiếc bánh của mình, và ai có thể trách anh ta? Chiếc bánh của anh ấy trông hoàn toàn tuyệt vời!

Đoạn video kết thúc khi mẹ của Ivor gỡ bỏ những đồ trang trí bị mắc kẹt trong chiếc bánh của anh ấy và sau đó đặt nó xuống cho cậu bé sinh nhật. Confetti xuất hiện trên màn hình khi chúng ta còn lại tự hỏi liệu anh ta có nuốt chửng tất cả chỉ trong một vài miếng hay mẹ anh ta cắt nhỏ nó và phục vụ nó.

Ngà voi với bánh melty
Instagram

Giữa tất cả các đồ trang trí được phối hợp công phu và một cậu bé sinh nhật vô cùng hào hứng, không có gì lạ khi video này lan truyền mạnh mẽ. Với tất cả sự diệt vong và u ám trong các cuộn truyền thông xã hội của chúng ta, video này chính xác là loại nội dung gây cười mà rất nhiều người trong chúng ta cần xem.

Đơn giản là chúng ta không thể có đủ tất cả sự dễ thương này. Chúc mừng sinh nhật lần thứ năm, Ivor! Có vẻ như bạn thực sự trúng số độc đắc, được sống cuộc sống bên cạnh một người mẹ yêu thương như vậy!

Bạn có thể xem video lan truyền có thời lượng đầy đủ bên dưới.

Ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com