Chó husky giá bao nhiêu hiện nay?

Một con husky giá bao nhiêu? Rất nhiều người tỏ ra thích thú khi yêu quý chú chó nhầy nhụa này. Thấy có con cả chục triệu nhưng cũng có con hời chưa đến 1 triệu, khách hàng sẽ hơi hoang mang. Sự khác biệt giữa những con chó này là gì và giá cả không giống nhau. Biết được điều này, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và bị trả giá thấp khi mua chó.

Nội dung bài viết

Husky giá bao nhiêu vào năm 2022?

Giá chó husky về cơ bản không thay đổi nhiều qua từng năm. Chúng ổn định về giá vì không có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng. Đây là đặc điểm chung của các dòng chó hiện nay. Nếu bạn muốn biết chó mặt xệ giá bao nhiêu thì hãy chú ý đến bảng giá cơ bản tại đây.sau đó bên dưới Trang FacebookChocanh.vn Các yếu tố ảnh hưởng nhất đến giá của phần này sẽ được hiển thị.

Giá của husky bao nhiêu phụ thuộc vào?

không chỉ dòng khàn buồn Chính vì vậy hầu hết các dòng chó hiện nay đều có thể áp dụng các yếu tố này để tính giá. Với Fuguo, Beihe, Miao và các giống chó nội địa khác, có thể loại bỏ yếu tố chó nhập khẩu. Chi tiết sẽ được liệt kê dưới đây.

Nguồn gốc của con chó

Giá chó nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cao hơn chó trong nước. Bởi vì người nước ngoài nghiêm túc và xác thực, họ có uy tín cao. Ngược lại, chó nhà có giấy và chíp nên có thể làm giả nên giá thấp hơn. Điều này áp dụng cho hầu hết các giống thú cưng, chó nhập khẩu từ nước ngoài.

Nguồn gốc của những chú chó Husky sẽ ảnh hưởng đến giá cả.
Nguồn gốc của những chú chó Husky sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Chó nhập khẩu từ các nước Bắc Âu, chó Mỹ nếu tốc độ cung cấp quá đảm bảo thì giá sẽ cao nhất. Tiếp đến là chó nhập khẩu từ Thái Lan hoặc một số nước khác, chất lượng thấp hơn một chút. Thứ hai là chó Trung Quốc, được nuôi ở đây và chúng cũng tương đối linh tinh. Cuối cùng là Huskies có giá thấp nhất tại Việt Nam.

Hầu hết chó ngoại đều là chó nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ rất quan trọng. Người nước ngoài có một hệ thống phân định nguồn gốc khá có tổ chức và chính xác. Chúng có thể được theo dõi bằng một con chip và giấy tờ đi kèm. Rất ít trường hợp làm giả chíp, giả giấy nên độ chính xác gần như cao, giúp kiểm định âm dòng, giá bán chuẩn.

Chó có nguồn gốc từ châu Âu đắt hơn huskies trong nước.
Chó có nguồn gốc từ châu Âu đắt hơn huskies trong nước.

Ngược lại, tại Việt Nam, cơ quan ban hành văn bản chính là VKA. Giấy chứng nhận xuất xứ, tài liệu và chip vẫn còn nhiều tranh cãi. Bên cạnh sự đánh vào tâm lý khôn khéo của người nuôi chó, vẫn có tình trạng làm giả nguồn gốc xuất xứ của những chú chó sinh ra tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao cùng một giống chó nhưng chó nhập từ nước ngoài lại có giá cao hơn chó sinh tại Việt Nam.

thành tích chó

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của huskies là chúng thể hiện tốt như thế nào trong cuộc thi. Giải càng cao chó càng đẹp nên giá chó chung cuộc sẽ cao hơn. Chẳng khác gì một cô gái bình thường đoạt giải hoa hậu hay hoa hậu, giá cả và mức độ hoạt động chắc chắn sẽ tăng cao. Ngược lại, loại chó này không có giải thưởng, không có tiếng tăm và giá cả chắc chắn sẽ thấp hơn các loại chó khác.

chó thuần chủng

Thuần chủng ở đây là các yếu tố F0, F1, F2, F3… Chó thuần chủng càng cao thì giá càng cao. Ngược lại, giá của huskies cấp thấp sẽ thấp hơn. Ở loại F, độ thuần chủng trong tương lai sẽ cao hơn, vì những đặc điểm tốt nhất của cả bố và mẹ đều được chọn lọc. Hầu hết các giống chó thuần chủng đều sử dụng phương pháp này. Đặc biệt, các giống chó bản địa của Việt Nam thường yêu cầu phải có giấy chứng nhận thuần chủng. Nếu không, chúng được coi là chó cỏ bình thường.

Một con husky lai sẽ rẻ hơn một con thuần chủng.
Một con husky lai sẽ rẻ hơn một con thuần chủng.

Giá chó lai sẽ rất rẻ, tùy theo số lượng ít hay nhiều. Những người đang tìm Huskies dưới 1 triệu sẽ không mong đợi quá nhiều ở loài chó này. Ngay cả con chó của tôi cũng chưa đến 1 triệu chứ đừng nói đến một con husky.

vẻ đẹp của chó

Yếu tố cuối cùng quyết định giá của husky là ngoại hình của nó. Ở đây vẻ đẹp đến từ nhiều yếu tố như khung, màu lông, màu mắt…. Càng độc đáo và màu sắc bạn thích, giá sẽ càng tăng. Ví dụ như những chú husky có 2 màu mắt chắc chắn sẽ được đánh giá cao hoặc những chú husky có màu lông độc đáo như huskies trắng, husky đỏ, nâu. .

Một con husky đẹp sẽ có giá cao hơn một con chó trung bình.
Một con husky đẹp sẽ có giá cao hơn một con chó trung bình.

tùy nơi bán

Tùy thuộc vào từng trại husky mà giá có thể chênh lệch nhiều hoặc không. Chủ chó càng có uy tín trong thế giới trò chơi, giá sẽ càng cao so với người bình thường. Đó là lý do tại sao mua tại công viên dành cho chó có thể đắt hơn vì tính chọn lọc và chi phí cao. Tuy nhiên, mua chó ở đây an toàn hơn nhiều so với mua online trên facebook hay tại cửa hàng bán lẻ. Nếu chẳng may mua phải chó bệnh, chó mua bán thì khả năng bị thiệt hại là khá cao.

Giá cả khác nhau tùy theo vị trí.Ở chuồng chó chuyên nghiệp giá sẽ cao hơn bạn mua lẻ huskies
Giá cả khác nhau tùy theo vị trí.Ở chuồng chó chuyên nghiệp giá sẽ cao hơn bạn mua lẻ huskies

Tổng hợp các yếu tố trên, Thế Giới Chó Mèo hi vọng đã giải đáp được câu hỏi chi phí nuôi Husky là bao nhiêu cho khách hàng. Tham khảo Bảng giá Husky để biết giá thuận tiện cho việc mua bán. Nếu bạn vẫn cần sự giúp đỡ của bạn, Trang FacebookChocanh.vn Vui lòng liên hệ với một cố vấn ngày hôm nay.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com