Chó cứu hỏa Texas mở khóa cửa và cứu người phản ứng đầu tiên bị mắc kẹt

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đó là một ngày không may mắn của một người phản ứng đầu tiên khi anh ta vô tình nhốt mình bên ngoài tòa nhà An ninh Công cộng vào ban đêm. Nhưng may mắn cho anh ta, chú chó lửa Koda đã theo dõi và có mặt vào đúng thời điểm để cứu lấy ngày đó.

Các camera giám sát đã ghi lại cảnh chú chó Golden Retriever siêu thông minh có thể nhảy lên, mở khóa cửa và đưa một lính cứu hỏa bị mắc kẹt vào bên trong.

  Koda
Facebook

Video clip tuyệt vời này hoàn toàn đáng cười. (Đặc biệt là khi cô ấy vẫy đuôi một cách hào hứng ở phần cuối.) Nhưng chúng tôi không quá ngạc nhiên khi cô gái tốt bụng này đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Koda không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng địa phương của cô ấy với tư cách là một người yêu hoàn toàn, mà cô ấy còn nổi tiếng là người tuyệt vời trong cả công việc là một chú chó cứu hỏa và một chú chó trị liệu.

Đoạn Phim
YouTube

Khi video bắt đầu, Koda đang đứng gần cửa, dường như đang nhìn ra bên ngoài qua cửa sổ. Có thể nhìn thấy chuyển động qua các ô cửa kính trên cửa khi người phản ứng đầu tiên tiến đến lối vào. Sau đó, cô gái tốt bụng này đã sử dụng quá trình huấn luyện đỉnh cao của mình để giúp đỡ một người lính cứu hỏa. Cô nhảy ngay lên, đặt chân lên tay nắm cửa và đẩy nó ra cho anh.

Đoạn video chắc chắn khiến tôi tự hỏi liệu cô ấy có phải làm điều gì đó như thế này cho lính cứu hỏa trong quá khứ hay không, hay cô ấy đã được đào tạo hoàn toàn để chuẩn bị cho nhiệm vụ này. Đuôi của Koda bắt đầu vẫy như điên khi người lính cứu hỏa cuối cùng cũng có thể vào tòa nhà, và sau đó anh ta cúi xuống để trao cho cô ấy rất nhiều tình yêu. Cô gái ngoan này chắc chắn đã kiếm được thêm cho mình một hoặc hai phần thưởng.

Koda không chỉ có thể mở ra cánh cửa cho những người ứng phó đầu tiên bị mắc kẹt, mà cô ấy còn thích đến thăm những nơi khác nhau xung quanh cộng đồng địa phương của mình để giúp dạy về an toàn phòng cháy chữa cháy. Cô ấy thích đến thăm trường học, bệnh viện và thậm chí cả trại. Thêm vào đó, người lính cứu hỏa năm tuổi này thường nở nụ cười rạng rỡ tại các sự kiện cộng đồng, đồng thời giúp giáo dục và khoe tất cả các thiết bị mà lính cứu hỏa sử dụng trong công việc.

Koda
Facebook

Những người phản ứng đầu tiên thường là những người thực hiện việc tiết kiệm, nhưng đôi khi, thậm chí họ có thể sử dụng một bàn tay trợ giúp, (hoặc trong trường hợp này là một bàn chân thành thạo). Bạn có thể xem đoạn phim giám sát đầy đủ bên dưới.

Không thể có đủ răng nanh siêu dễ thương này? Bạn có thể theo kịp Koda trên trang Instagram của chính cô ấy, nơi đăng những bức ảnh về chú chó lửa trong nhiều cuộc phiêu lưu thú vị của cô ấy. Hoặc bạn có thể theo dõi Sở cứu hỏa Georgetown trên trang Facebook của họ.

https://www.youtube.com/watch?v=aO2Y-hX2zls

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com