Chú chó của Jungkook BTS tên gì?

Jungkook cũng như các idol khác của nhóm nhạc nổi tiếng BTS đều sở hữu 1 chú cún cưng rất dễ thương. Vậy chú chó của Jungkook BTS tên gì? Liệu bạn đã biết chú cún đó chưa? Hãy cùng Thegioiloaicho.com tìm hiểu chi tiết về cún cưng của Jungkook BTS qua bài viết dưới đây nhé!

Chú chó của Jungkook BTS tên gì?

Nội dung bài viết

Chó của Jungkook BTS tên gì?

Chú chó này có tên là Gureum (구름), đôi khi các Fan gọi tên khác là Cloudie vì Gureum có nghĩa là Mây. Chú chó là anh cả trong gia đình được Jungkook nhận nuôi khi thấy bé cún bị bỏ rơi. Mặc dù là anh cả trong gia đình, song Gureum là thành viên có ngoại hình bé nhỏ và cưng xỉu nhất.Hé lộ gia đình cún cưng cực đáng yêu của Jungkook BTS - BlogAnChoi. Khởi đầu của năm mới bằng những điều mới mẻ hoặc lên kế hoạch để một năm tốt hơn năm trước. Đây cũng là thời gian để chúc mừng, và thành viên đầu tiên bắ. Được biết, thú cưng đầu tiên được Jungkook giới thiệu là Gureum. Chú chó là anh cả trong gia đình được Jungkook nhận nuôi khi thấy bé cún bị bỏ rơi. Mặc dù là anh cả trong gia đình, song Gureum là thành viên có ngoại hình bé nhỏ và cưng xỉu nhất. https://bloganchoi.com/gia-dinh-cun-cung-cua-jungkook-bts/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hé lộ gia đình cún cưng cực đáng yêu của Jungkook BTS - BlogAnChoi. Khởi đầu của năm mới bằng những điều mới mẻ hoặc lên kế hoạch để một năm tốt hơn năm trước. Đây cũng là thời gian để chúc mừng, và thành viên đầu tiên bắ. Được biết, thú cưng đầu tiên được Jungkook giới thiệu là Gureum. Chú chó là anh cả trong gia đình được Jungkook nhận nuôi khi thấy bé cún bị bỏ rơi. Mặc dù là anh cả trong gia đình, song Gureum là thành viên có ngoại hình bé nhỏ và cưng xỉu nhất. https://bloganchoi.com/gia-dinh-cun-cung-cua-jungkook-bts/ Hiện tại Gureum ít được xuất hiện trước công chúng nhất trong dàn “hoàng thượng” của các chánh cung do đang sống cùng gia đình của Jungkook, dưới sự chăm sóc của anh trai Junghyun.

>>> Tìm hiểu ngay: Tên đầy đủ chú chó của J Hope BTS là gì?

Nguồn gốc xuất xứ của chú cún Gureum của Jungkook BTS

Giống chó của Jungkook là Gureum thuộc giống chó Maltese, hay chó Malta hoặc Mal – một loài chó có xuất xứ từ quốc đảo Malta ở Địa Trung Hải. Chú chó này có bộ lông trắng muốt rất đẹp cộng với 2 chiếc răng nang lòi ra ngoài trông rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chúng thường có tính cách vui vẻ, thân thiện và năng động.

Sự gắn kết giữa Jungkook BTS và Gureum

Gureum là thú cưng duy nhất của Jungkook, mặc dù Jungkook rất yêu quý Gureum tuy nhiên do thường xuyên xa nhà đi lưu diễn và chúng thường được anh trai chăm sóc nhiều hơn nên đôi khi Gureum tỏ vẻ xa lạ với chủ nhân đích thực của mình là Mr. JK

Dưới đây là một số hình ảnh siêu đáng yêu của Gureum:

Như vậy là bạn đã biết thêm khá nhiều thông tin và hình ảnh về chú chó của Jungkook BTS tên gì? rồi đấy. Nếu bạn bắt gặp được hình ảnh cute nào của Gureum thì hãy gửi ngay cho chúng tôi để cập nhật thêm vào bài viết nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thông tin chi tiết về Yeontan (cún cưng) của V BTS cực dễ thương

Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết của thgioiloaicho.com.