Bài viết dưới đây, Thegioiloaicho.com sẽ cùng một số fan BTS tại Việt Nam xin cập nhật những hình ảnh của Mickey – chú chó cưng của J Hope – thành viên nhóm nhạc BTS qua bài viết dưới đây nhé!

Tên đầy đủ cún cưng của J Hope BTS là gì?

Không như chó của V hay chó của Suga đều có tên dài và tên ngắn thì chó của J Hope chỉ có duy nhất tên là Mickey. Tên tiếng Hàn là 미키. Và một điều đặc biệt là mặc dù tên là Mickey nhưng nó lại là một chú chó Đực. Sự bá đạo này cũng dễ hiểu với tính cách vui vẻ, khá nhây của J Hope.

Nguồn gốc xuất xứ của chú cún Mickey của J Hope BTS

Mickey có bộ lông trắng và nâu (ở phần đầu, tai) – một đặc điểm rất đặc trưng của giống chó Shih Tzu. Đây là giống chó có nguồn gốc từ Trung Quốc với tính cách vui tươi và vẻ mặt dịu dàng. Có lẽ vì thế mà J Hope chọn cái tên Mickey cho cún cưng của mình.

Sự gắn kết giữa J Hope BTS Mickey

Mickey hiện đang sống cùng gia đình của J Hope và được chị gái chăm sóc rất kỹ lưỡng, đặc biệt là về vẻ bề ngoài. Mickey thường xuất hiện khá chải chuốt với nơ kẹp ở cổ và mặc những bộ trang phục rất dễ thương.

Chúng ta ít bắt gặp được hình ảnh Hoseok và Mickey thân mật với nhau do ít ở cùng nhau tuy nhiên thật sự J Hope rất yêu quý Mickey vì đây là thú cưng duy nhất của anh chàng. Trái ngược lại với chị gái là Jung Jiwoo thì hầu như Mickey luôn theo chân cô nàng cả ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh siêu đáng yêu của Mickey:

… ĐANG CẬP NHẬT

Như vậy là bạn đã biết chú chó của J Hope tên gì và thuộc giống chó gì rồi đúng không? Hãy tìm hiểu thêm những chú chó khác của gia đình BTS nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Chú chó của Jungkook BTS tên gì?