Chó có được phép trên Bãi biển Zuma vào năm 2023 không? Thêm 3 lựa chọn thay thế tuyệt vời

Hepper được độc giả hỗ trợ. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết miễn phí cho bạn. Tìm hiểu thêm.

Golden-Retriever-chó-nằm-trên-bãi-cát

Malibu là nơi khiến mọi người muốn dành phần lớn thời gian ở ngoài trời, đặc biệt là khi có đại dương và những bãi biển đầy cát để tận hưởng. Đối với những người nuôi chó, nó mang đến cơ hội hoàn hảo để hít thở không khí trong lành và tập thể dục hàng ngày. Tuy nhiên, có thể khó tìm được một bãi biển để đến thăm ở Malibu với một chú chó. Một địa điểm du lịch nổi tiếng là Bãi biển Zuma, nhưng thật đáng buồn, chó không được phép ở trên bãi biển ngay cả khi chúng có dây xích và ngoan ngoãn.

Đây là một chủ đề phổ biến giữa các bãi biển trên khắp Malibu, vì vậy những người nuôi chó không nên hy vọng về việc bơi trong đại dương với những chú chó của họ. Ngay cả khi chó được phép ở trên bãi biển, chúng phải luôn được xích và ở trên mực nước thủy triều dâng cao, điều đó có nghĩa là chúng thậm chí không được phép để chân bị ướt. Đây là những điều bạn nên biết về việc đến thăm Bãi biển Zuma và các bãi biển khác ở Malibu với một chú chó.

Nội dung bài viết

dải phân cách 7 Nơi bạn có thể và không thể mang con chó của bạn tại bãi biển Zuma

Mặc dù bạn hoàn toàn không được dắt chó đi dạo trên bãi biển, nhưng bạn được phép dắt chó đi dạo trong bãi đậu xe và dọc theo con đường phía trước Bãi biển Zuma. Nếu bạn đi bộ qua bãi đậu xe, bạn có thể tiếp tục đến Point Dume, nơi chó được phép đi bộ và đi bộ ở một số nơi nhất định nếu chúng bị xích. Khi ở đó, con chó của bạn không được đi dạo trên bãi biển hoặc những con đường mòn đã được thiết lập sẵn. Bạn sẽ phải đi bộ ra khỏi con đường bị đánh đập. Hãy nhớ rằng bất kỳ người nào bị bắt gặp khi đi dạo với chó của họ trên bãi biển hoặc không có dây xích đều có thể bị quận phạt.

một con chó đi dạo với chủ nhân của nó trên một bãi biển
Tín dụng hình ảnh: Nước ép Verve, Shutterstock

Bãi biển tư nhân có thể đáng xem xét

Các khu vực bãi biển thuộc sở hữu tư nhân có thể thân thiện với chó—ở một mức độ nào đó. Ngay cả khi chủ sở hữu bất động sản bãi biển cho phép chó vào không gian của họ, họ chỉ sở hữu bãi biển cho đến khi thủy triều dâng cao và phần còn lại của bãi biển về phía mặt nước thuộc sở hữu của quận. Do đó, các quy tắc và quy định của quận được áp dụng. Điều này có nghĩa là con chó của bạn không được phép ở dưới mực thủy triều cao ngay cả trên tài sản tư nhân.

Dây xích cũng được yêu cầu trên tài sản bãi biển tư nhân. Phải treo biển báo chào đón chó, nếu không bạn phải được chủ sở hữu bãi biển cho phép dắt chó đi dạo ở đó. Hầu hết các chủ sở hữu bất động sản bãi biển tư nhân thích giữ không gian của họ riêng tư, vì vậy không có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Đặt cược tốt nhất của bạn là biết chủ sở hữu bãi biển tư nhân và xin phép sử dụng không gian của họ.

Các bãi biển và địa điểm ngoài trời khác để dắt chó đi

Mặc dù chú chó của bạn không được chào đón tại Bãi biển Zuma, nhưng vẫn có những lựa chọn khác để kiểm tra mà cả bạn và chú chó của bạn chắc chắn sẽ thích thú. Hãy nhớ rằng các bãi biển thân thiện với chó ở Malibu luôn yêu cầu dây xích. Hầu hết đều mở cửa từ sáng sớm đến tối, điều này giúp bạn dễ dàng có một chuyến dạo chơi trên bãi biển trước hoặc sau giờ làm việc.

chó võ sĩ ở bãi biển
Tín dụng hình ảnh: Piqsels

bãi biển cầu thang

  • 40000 Pacific Coast Highway, Malibu, CA 90265: Đây là một bãi biển nổi tiếng đối với những người nuôi chó cũng như các gia đình. Nơi này thường đông đúc vào cuối tuần, khi các gia đình muốn ra ngoài và dã ngoại cùng nhau. Bãi biển có những khu vực đầy cát và cảnh quan đá để chú chó của bạn leo trèo xung quanh và giải tỏa năng lượng bị dồn nén.

Bãi biển bang Leo Carrillo – Bãi biển phía Bắc

  • 35000 E Pacific Coast Hwy, Malibu, CA 90265: Bãi biển phía Bắc rộng và đầy cát nên chó của bạn có thể vui đùa mà không cần vượt qua mực nước thủy triều dâng cao. Ngoài ra còn có nhiều con đường mòn trên sườn đồi mà bạn có thể đi bộ trong khi ngắm nhìn quang cảnh bờ biển tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy chú ý đến những người khác và những chú chó đang đi trên những con đường mòn vì bạn sẽ vượt qua những người khác một cách sát sao. Đây có thể là một vấn đề nếu con chó của bạn không được xã hội hóa tốt.

Bãi biển Sycamore Cove

  • 9000 E. Pacific Coast Hwy, Malibu, CA 90265: Bãi biển này có một nhóm đường mòn đi bộ đường dài để bạn dắt chó đi qua bằng dây xích, cùng với cơ hội cắm trại và câu cá gần bờ biển. Các đụn cát khó leo lên nhưng rất thú vị khi trượt xuống! Con chó của bạn có thể học cách trượt xuống dốc nếu chúng thích phiêu lưu và thích trải nghiệm mới.
chó bull pháp trên bãi biển
Tín dụng hình ảnh: Patryk Kosmider, Shutterstock

dải phân cách 7 Tóm tắt lại

Thật không may, mặc dù nó mang lại tầm nhìn ngoạn mục và cơ hội xem những người lướt sóng làm việc của họ, Bãi biển Zuma không phải là một địa điểm thân thiện với chó. Tin vui là có những bãi biển khác trong khu vực Malibu mà bạn có thể tận hưởng cùng thành viên gia đình chó của mình từ bình minh đến hoàng hôn. Tất cả đều cung cấp một cái gì đó độc đáo để trải nghiệm trong chuyến thăm của bạn.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: alexgo.photography, Shutterstock

Những bài viết liên quan

Đọc thêm

bài báo bác sĩ thú y

Câu trả lời mới nhất của bác sĩ thú y

Câu trả lời mới nhất của bác sĩ thú y cho các câu hỏi từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi