Chó có được phép trên Bãi biển Redondo không? (Cập nhật 2023)

a-nâu-nữ-maltipoo-chó-ngồi-trên-ghế-bãi-biển

Đối với nhiều cha mẹ chó, một kỳ nghỉ không phải là một kỳ nghỉ nếu chú chó trung thành của gia đình không đi cùng. Không gì bằng trải nghiệm những địa điểm mới với chú chó của bạn ở bên cạnh, nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải lên kế hoạch thêm một chút, đặc biệt là về nơi mà chú chó của bạn sẽ được chào đón và không được chào đón.

Thật không may, chó không được phép vào Bãi biển Redondo hoặc bến tàu của nó, nhưng có những lựa chọn khác để khám phá trong khu vực Bãi biển Redondo.

dải phân cách 2

Nội dung bài viết

Quy tắc dành cho chó đi biển Redondo

Nếu bạn đi đến Bãi biển Redondo cùng với chú chó của mình, bạn sẽ bắt gặp một biển báo thông báo rằng chó không được phép ở trên bãi biển, dù có xích hay không. Theo trang web chính thức của Redondo Beach, quy tắc này được áp dụng vì “lý do an toàn và bảo trì”.

Mặc dù điều này có thể gây ra một chút bất lợi nếu bạn muốn cùng chú chó của mình hòa mình vào ánh nắng, cát và biển LA đó, nhưng vẫn có một số địa điểm thân thiện với chó khác trong khu vực. Bạn được phép dắt chó đi dạo trên Esplanade—con đường ngay phía trên bãi biển. Bằng cách này, bạn và chú chó của mình vẫn có thể ngắm nhìn quang cảnh đại dương và làn gió biển dễ chịu.

Gần đó còn có Công viên dành cho chó bãi biển Redondo, nơi chú chó của bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian không bị xích và đi chơi với những chú chó khác. Nếu bạn không ngại mạo hiểm ra ngoài một chút, có một số bãi biển ở Los Angeles chào đón những chú chó ở một số khu vực nhất định. Hãy khám phá điều này hơn nữa.

Bãi biển thân thiện với chó trong và xung quanh Los Angeles

một con chó ở bãi biển
Tín dụng hình ảnh: brycekauai, Shutterstock

Để giúp bạn vượt qua nỗi thất vọng về việc chú chó của mình không được phép đến Bãi biển Redondo, đây là danh sách tổng hợp các bãi biển thân thiện với chó ở Los Angeles.

Bãi biển dành cho chó của Rosie

Nằm trên Đại lộ Ocean, Bãi biển dành cho chó của Rosie là một khu vực rộng 4 mẫu Anh (không có hàng rào—hoan hô!) dành cho chó trên Bãi biển Grenada. Tại đây, những chú chó được tự do dạo chơi và tận hưởng cát và biển khi rảnh rỗi.

Bãi biển dành cho chó Huntington

Huntington Dog Beach nằm trên Phố Goldenwest ở Quận Cam. Đó là khoảng 1,5 dặm dài và khá rộng rãi. Chó được phép thả rông trên bãi biển này nhưng phải được xích khi ra vào khu vực.

Bãi biển bang Leo Carrillo

Trên Quốc lộ 1 Bờ biển Thái Bình Dương, bạn sẽ tìm thấy Bãi biển bang Leo Carrillo cho phép chó ở các khu vực sử dụng ban ngày, trên Bãi biển phía Bắc và các khu cắm trại, nhưng không phải trên những con đường mòn ở vùng sâu vùng xa hoặc Bãi biển phía Nam. Chó phải được xích ở tất cả các khu vực được phép.

Bãi biển dành cho chó Del Mar

Có một số bãi biển thân thiện với chó ở Del Mar. Tuy nhiên, các quy tắc không xích và buộc dây khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong năm và từ ngày 16 tháng 6 đến Ngày Lao động, không có con chó nào được phép đi lại giữa Công viên Powerhouse và Đường 29 .

Tham quan bãi biển với con chó của bạn: Lời khuyên

Chó chăn cừu Shetland trên một bãi biển ở bãi biển
Tín dụng hình ảnh: KE Walker, Shutterstock

Nếu bạn đủ may mắn để ghi vào nhật ký chuyến đi biển ở Los Angeles với chú chó của mình, đây là một số mẹo giúp trải nghiệm thành công:

  • Kiểm tra kỹ các quy định của bãi biển về chó trước khi bạn đi
  • Tuân thủ bất kỳ quy tắc về dây buộc nào trên bãi biển
  • Mang theo nhiều túi đựng phân
  • Mang theo nước ngọt—tránh để chó uống nước biển
  • Đừng để chó của bạn ở ngoài nắng quá lâu để tránh bị say nắng
  • Hãy cẩn thận—cát nóng có thể làm hỏng móng chó của bạn
  • Đặt một số kem chống nắng thân thiện với vật nuôi cho con chó của bạn
  • Kiểm tra điều kiện nước trước khi cho chó bơi—hãy nói chuyện với nhân viên cứu hộ nếu có thể

dải phân cách 7

Suy nghĩ cuối cùng

Vì vậy, tóm lại, chó không được phép vào Redondo Beach, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể tận hưởng khu vực xung quanh và các bãi biển thân thiện với chó khác ở Los Angeles. Trên một lưu ý cuối cùng, chúng tôi nhận được nó. Thật khó chịu khi con chó của bạn bị cấm ở một số nơi nhất định nhưng tốt nhất bạn nên tôn trọng các quy tắc—việc cố gắng lén đưa chó của bạn đến một bãi biển cấm chó hoặc tháo dây xích của chúng ở khu vực có dây buộc có thể khiến bạn bị phạt.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Heidi Bollich, Shutterstock