“Chó Ăn Chay” Chọn Giữa Thịt Và Rau Trên Truyền Hình Trực Tiếp

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì bí mật khi những chú chó yêu quý của chúng ta là hậu duệ của loài sói. Nhưng với cách cư xử thân thiện, âu yếm và tình đồng hành thân thiết của chúng, chúng ta có thể quên rằng chúng không quá xa cách với các loài động vật hoang dã.

Vì vậy, khi một người phụ nữ tên Lucy quả quyết tuyên bố rằng chú chó Husky tên Storm của cô ấy thực sự thích ăn nhiều loại rau hơn một bát đầy thịt, người dẫn chương trình trò chuyện của Anh “This Morning” đã quyết định thử nghiệm điều này.

Bão táp
YouTube

Đó là ngay sau khi một đợt nắng nóng ập đến khu vực của cô ấy, và chú Husky Storm của cô ấy cảm thấy đặc biệt kén ăn, vì vậy cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn kiêng của mình. Hàng xóm của Lucy, Ben, gần đây đã chuyển con chó của mình từ chế độ ăn thịt sang chế độ ăn chay. Anh ấy gợi ý rằng cô ấy có thể muốn thử làm điều tương tự.

Vì vậy, mặc dù không phải Bản thân là người ăn chay, Lucy bắt đầu phục vụ Storm thức ăn cho chó không có thịt, đồng thời bổ sung thêm rau củ còn sót lại của gia đình cô.

“Trong suốt những tháng hè, cô ấy bỏ ăn một cách kỳ lạ. Cô ấy dường như vui lên, hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô ấy thực sự chấp nhận nó,” Lucy giải thích.

trên đi văng
YouTube

Lucy không phải là người duy nhất được phỏng vấn trong buổi sáng hôm đó. Bác sĩ thú y Scott Miller ngồi cùng Lucy trên chiếc ghế dài và được hỏi tất cả những suy nghĩ của anh ấy về việc một con chó được cho ăn chế độ ăn dựa trên thực vật.

Khi được phỏng vấn, anh ấy nói rằng anh ấy tôn trọng những người chọn chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật. Nhưng anh ấy muốn nhắc người xem rằng chó không chỉ là loài ăn tạp (và chúng phát triển mạnh khi được cho ăn cả thịt và rau), mà thú cưng của chúng ta thực sự không thể tự đưa ra lựa chọn đó.

“Đó là một sự lựa chọn… thú cưng của chúng tôi không thể đưa ra lựa chọn đó,” bác sĩ thú y nói.

Chúng ta với tư cách là những người chăm sóc chúng phải đưa ra quyết định sáng suốt và đảm bảo rằng chế độ ăn uống của chúng bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Khoảnh khắc của sự thật

Sau khi Lucy giải thích rằng cô ấy thực sự tin rằng Storm thích ăn rau hơn thịt, những người dẫn chương trình muốn thử nghiệm điều đó. Vì vậy, họ mang ra hai cái bát dành cho chó đầy ắp thức ăn. Một chiếc chứa đầy rau và chiếc còn lại chất đầy thịt.

Trước sự bối rối của chủ nhân, chú Husky đói khát đã điên cuồng lao tới chiếc bát đầy thịt. Storm lao vào với sự thích thú, khi mẹ anh ấy ngồi đó bị sốc.

Bão táp
YouTube

Như bạn có thể tưởng tượng, người xem đã có phản ứng mạnh mẽ với phân đoạn dài bảy phút. Các bình luận gần như ngay lập tức bắt đầu tràn vào và rất nhiều người cảm thấy muốn chia sẻ suy nghĩ của họ. Các phản ứng khác nhau, từ đùa giỡn đến châm chọc, với một số người gọi lựa chọn cho ăn của Lucy là “sự tàn ác với động vật”.

Bạn có thể xem clip lan truyền dưới đây.

Hình ảnh nổi bật: Youtube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com