Chihuahua nhảy lên đùi cụ bà 100 tuổi để hàn gắn trái tim tan vỡ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Gucci, một học sinh cao cấp, là một phần của trường hợp tích trữ. Anh ta sống với 22 con chó khác. Johanna, một cụ bà 100 tuổi, đến các bang vào năm 1950 từ Đức.

Hai người gặp nhau và đó là tình yêu đích thực từ cái nhìn đầu tiên. Johanna kể trong video rằng khi cô ấy gặp Gucci, anh ấy đã ngay lập tức nhào vào lòng cô ấy và trao cho cô ấy những nụ hôn ngọt ngào nhất.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Câu chuyện bắt đầu khi chú chó Rocky của Johanna qua đời. Trong khi không có con chó nào có thể thay thế được, Johanna vẫn cô đơn. Giờ đây, cuộc sống của cô ấy đã mất đi một mảnh ghép và cô ấy không muốn gì hơn là bầu bạn với một chú chó con đang cần một mái nhà yêu thương. Cô ấy tin rằng người bạn tâm giao doggy của mình đang ở đâu đó ngoài kia.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Gucci, 11 tuổi, đã được đưa đến nơi trú ẩn. Muttville, một tổ chức cứu hộ, đã đón anh ta khi biết rằng những con chó cao cấp rất khó đặt. Anh ấy đến với Johanna như một đối tượng tiềm năng và cả hai đã không nhìn lại.

Gucci dành phần lớn thời gian để ngồi với Johanna trên chiếc ghế tựa của cô ấy, nơi cô ấy mát-xa lưng cho anh ấy. Con gái của Johanna và người chăm sóc của cô ấy giúp chăm sóc Gucci, người hiện đang sống cuộc sống tốt nhất của mình! Johanna đã được rất nhiều người hỏi về bí quyết sống lâu của bà. Cô ấy nói không uống rượu, không hút thuốc và nuôi chó! Chúc hai người sống hạnh phúc mãi mãi về sau!

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com