Chihuahua mũm mĩm làm mặt buồn cho mẹ khi mẹ làm nó xấu hổ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú Chihuahua tên Kevin khá độc đáo. Mẹ anh ấy mô tả anh ấy như một quả bóng lông với đôi chân ngắn. Kevin thích làm phiền em gái của mình, người lớn hơn anh ấy rất nhiều nhưng em gái của anh ấy không bận tâm. Cô ấy có sự kiên nhẫn tuyệt vời.

Con chó nhỏ tò mò và hay nói chuyện… và có thể là một số ít. Nhưng may mắn thay, gia đình anh ấy yêu từng phút với anh ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Kevin dành cả ngày để nói dối và ám ảnh về cần tây. Gia đình anh ấy cố gắng để Kevin tập thể dục nhưng anh ấy không thích điều đó. Anh ấy vui vẻ xem em gái mình chơi trò nhặt đồ. Anh ấy chỉ đứng đó như thể anh ấy muốn ở bất cứ nơi nào khác.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó nhỏ chắc chắn có một nhân cách lớn. Anh ấy không thích sàn gỗ cứng và từ chối bước đi trên chúng. Anh ấy dành phần lớn thời gian để ngủ hoặc khó chịu. Kevin sẽ tiếp tục sủa khi chuông cửa reo. Anh ấy thậm chí còn ném cho mẹ mình những cái nhìn nghiêm túc bẩn thỉu khi bà cười nhạo anh ấy.

Kevin là một quả bóng dễ thương không thể phủ nhận. Con chó của bạn có làm bạn cười không? Chia sẻ những trò hề của họ với chúng tôi trong phần bình luận, tất nhiên là sau khi bạn xem video của Kevin!

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com