Chàng trai tìm kiếm chú chó con không ai muốn để họ có thể an ủi nhau

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người đàn ông đang lái xe qua một thị trấn nông trại nhỏ ở Idaho thì anh ta phát hiện ra một tấm biển ghi “Chó con chăn cừu Đức”. Chú chó chăn cừu Đức yêu quý của người đàn ông vừa qua đời, vì vậy anh ta cảm thấy đây là một dấu hiệu từ trên cao! Khi người đàn ông lái xe đến gần hơn, anh ta không thể không khao khát một tình yêu trẻ con nghiêm túc nào đó.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một con chó con, sau này được đặt tên là Biggie, bị mọi người coi thường. Anh ấy bị thoát vị, và không một ai muốn giải quyết các vấn đề y tế của anh ấy. Cứ như thể cả hai cần nhau vậy. Họ đã gặp nhau, và phần còn lại là lịch sử. Người cha mới của Biggie tiếp tục giải thích rằng trước đây anh ấy chưa bao giờ có mối quan hệ gắn bó với một con chó giống như mối quan hệ mà anh ấy có với Biggie.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cha của Biggie muốn mang đến cho anh một cuộc sống đầy phiêu lưu và tình yêu. Anh ấy đã đưa anh ấy đi trượt tuyết, và cậu bé Biggie rất thích nó! Nhìn Biggie chạy theo cha khi ông đi xuống đồi với tốc độ 20 dặm một giờ thật không thể tin nổi– chú chó thực sự đang mỉm cười! Nhưng sau đó Biggie gặp vấn đề về sức khỏe. Bố của anh ấy đã dành hàng đêm với anh ấy trong ICU của phòng khám thú y. Con chó không bao giờ đơn độc! Chúng tôi tràn đầy lòng biết ơn về câu chuyện đẹp đẽ này. Chúng tôi cầu nguyện rằng Biggie sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với cha mình. Nhấp vào bên dưới để xem chi tiết.

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com