Chàng trai dạy con chó của mình cách ôm, con chó lớn lên và bố chạy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Brian nhận nuôi Hugo khi cậu bé được 8 tuần tuổi. Anh ấy ngay lập tức dạy Hugo cách ôm. Brian chắc chắn đã vô cùng ngạc nhiên khi Hugo lớn lên thành một chú chó to lớn và vẫn muốn ôm bố mình. Brian đã sẵn sàng cho một điều trị có thể đánh gục anh ta. Theo đúng nghĩa đen.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Hugo trao những cái ôm nhẹ nhàng cho đến một ngày anh phát hiện ra rằng ôm cha mình trong khi chạy hết tốc lực còn thú vị hơn nhiều. Brian đã phải học cách chuẩn bị cho tác động! Chú chó con đã nặng 85 pound và bản tính hiền lành của nó trở nên nghịch ngợm và ngớ ngẩn hơn.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Mọi thứ đều ổn cho đến khi thái độ của Hugo thay đổi. Brian phát hiện ra rằng chú chó con bị mù một phần mắt phải và nó gặp khó khăn trong việc nhận thức chiều sâu. Điều này ảnh hưởng đến cách anh ấy hoạt động xung quanh độ cao. Nhưng Brian sẽ không để điều này ảnh hưởng đến Hugo nên anh ấy vui vẻ trở thành người kế vị của Hugo.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Sức khỏe của Hugo ngày càng giảm sút và vợ chồng Brian phải đối mặt với một quyết định quan trọng trong đời. Tuy nhiên, họ đã thề sẽ không bao giờ từ bỏ Hugo. Những gì tiếp theo là rất đáng kinh ngạc, bạn phải tự mình xem nó! Tôi là đội Hugo, còn bạn?

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com