Câu lạc bộ chó cảnh Westminster thường niên lần thứ 147 Địa điểm & Ngày công bố

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Triển lãm chó Westminster Kennel Club thường niên lần thứ 147 sẽ được tổ chức tại Trung tâm quần vợt quốc gia USTA Billie Jean King

New York, NY – Westminster Kennel Club Dog Show, được trình bày bởi Purina Pro Plan, sự kiện thể thao được tổ chức liên tục lâu thứ hai của Mỹ, sẽ được tổ chức từ ngày 8-9 tháng 5 năm 2023, tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia USTA Billie Jean King ở Flushing Meadows– Công viên Corona ở Queens, thành phố New York.

Sự kiện lịch sử này là tâm điểm của Tuần lễ Westminster. Ngoài ra, lễ kỷ niệm năm 2023 chó cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm Giải vô địch nhanh nhẹn của Sư phụ nổi tiếng.

“Khi chúng tôi tiến tới Kỷ niệm 150 năm thành lập vào năm 2026, Câu lạc bộ rất vui mừng mang chương trình biểu diễn chó đến một địa điểm luôn tôn vinh các vận động viên đẳng cấp thế giới, và những chú chó vô địch này cũng không ngoại lệ,” Chủ tịch Câu lạc bộ Westminster Kennel Darrell W. Crate cho biết . “Khu phức hợp rộng lớn này sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm thực sự đáng nhớ khi họ gặp gỡ hàng nghìn chú chó được lai tạo với mục đích riêng mà chúng đều có lịch sử và lý lịch phong phú.”

Triển lãm Chó của Mỹ một lần nữa sẽ thu hút những chú chó đoạt giải hàng đầu trên khắp đất nước tham gia sự kiện mang tính biểu tượng này. Ngoài Lễ kỷ niệm 10 năm Giải vô địch nhanh nhẹn, lịch thi đấu năm 2023 bao gồm Giải vô địch về sự tuân thủ bậc thầy hàng năm lần thứ 8, Kỹ năng biểu diễn trẻ em, hơn 200 cuộc thi Giống (chỉ dành cho Nhà vô địch), 7 cuộc thi Nhóm, kết thúc với Best in Show được đăng quang ở trung tâm của Sân vận động Arthur Ashe.

Các sự kiện khác phù hợp với gia đình được tổ chức trong suốt Tuần lễ Westminster và sẽ sớm được công bố. Vé cho tất cả các sự kiện của Tuần lễ Westminster sẽ được bán vào đầu năm 2023.

Nội dung bài viết

Lịch trình sự kiện

  • Thứ bảy, ngày 6 tháng 5 – Kỷ niệm 10 năm Giải vô địch Nhanh nhẹn của Sư phụ
  • Thứ bảy, ngày 6 tháng 5 (đang chờ xử lý) – Giải vô địch tuân thủ các bậc thầy hàng năm lần thứ 8
  • Thứ hai, ngày 8 tháng 5 – Triển lãm chó Westminster Kennel Club hàng năm lần thứ 147 – Ngày 1 (Chó săn, Đồ chơi, Các giống chó không thể thao và chăn gia súc cũng như đánh giá nhóm)
  • Thứ ba, ngày 9 tháng 5 – Triển lãm chó Westminster Kennel Club hàng năm lần thứ 147 – Ngày 2 (Thể thao, Làm việc, Giống chó sục, và đánh giá nhóm, tiếp theo là Best in Show)

Danny Zausner, Giám đốc Điều hành, Trung tâm Quần vợt Quốc gia USTA Billie Jean King cho biết: “Đây là một sự kiện vô cùng độc đáo và uy tín mà chúng tôi rất vui mừng được tổ chức tại địa điểm của mình.

Westminster là đỉnh cao của sự cạnh tranh trong thế giới chó; sự kiện vẫn là một trải nghiệm thân thiện với gia đình.

Giám đốc Truyền thông Westminster Gail Miller Bisher nói, ““ Khả năng tiếp cận, giáo dục và kết nối là cốt lõi của sự kiện này. Khán giả luôn ngạc nhiên khi được gặp và cưng nựng những chú chó đặc biệt này, nhưng Westminster Kennel Club Dog Show được thành lập để giao lưu với công chúng. Chúng tôi khuyến khích mọi người đến và tìm hiểu về các giống chó từ những người chủ, người chăm sóc và người bảo tồn giống chó. Trong hơn một thế kỷ, lễ kỷ niệm này của những chú chó đã khiến mọi người xúc động, và các sự kiện năm 2023 của chúng tôi sẽ tiếp tục truyền thống đó ”.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com