Câu chuyện về hai chú mèo con và người bạn chó của chúng mang đến lời nhắc nhở cho những ngày lạnh giá

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Hai chú mèo con được chăm sóc an toàn và khỏe mạnh sau khi một EMT làm nhiệm vụ có tầm nhìn xa để kiểm tra bên dưới mui xe của anh ta và tìm kiếm những chú mèo con đang tìm kiếm một nơi ấm áp khỏi cái lạnh mùa đông.

Vào một ngày se lạnh ở New Jersey, EMT Tom theo dõi hai thi thể nhỏ bé đang chơi trò rượt đuổi bên ngoài cơ sở của Đội cứu thương thị trấn Galloway. Nhận ra đó là những chú mèo con bên ngoài tòa nhà, Tom lo ngại những đứa trẻ nhỏ có thể trèo vào bên trong động cơ ô tô của ai đó để lấy hơi ấm. Vì vậy, khi đối tác của anh ấy bắt đầu khởi động xe của cô ấy vào sáng hôm sau, Tom muốn kiểm tra mèo con trong khoang động cơ.

Instagram

Đó là một điều tốt mà trực giác của anh ấy đã lên tiếng bởi vì quả thật, có hai con mèo con đang cắm đầu vào động cơ! Và để làm cho một câu chuyện giải cứu hay hơn nữa, một khi được giải cứu, hai chú mèo con Wally và Buddy đã tìm thấy một người bạn nuôi trong chú chó của Tom, Arya.

Nội dung bài viết

LIÊN QUAN: Chú chó cao cấp ngọt ngào nghĩ rằng gia đình đã nhận nuôi chú mèo con chỉ vì nó

Được giải cứu bằng tư duy thông minh

Khi Tom mở mui xe, một chú mèo con đang ngồi trên động cơ. Là một chú hổ con nhanh nhẹn, anh ta cố gắng biến mất trong đống phụ tùng xe hơi, nhưng Tom đã nhanh hơn. Mặc dù một trận chiến ý chí xảy ra sau đó, trong đó Tom phải cạy con mèo con ra khỏi xe, anh ta đã giành chiến thắng và nhặt được con mèo con, nhưng con mèo ranh ma quỷ quyệt đã lấy đi một phần da của Tom trong quá trình này.

Instagram

Đến lúc để đưa chú mèo con thứ hai ra khỏi động cơ, Tom tự trang bị cho mình đôi găng tay làm việc hạng nặng. Chiến lược này tỏ ra khôn ngoan, và sau khi tránh được những vết xước từ mèo con số 2, anh ta đã sớm đưa cặp mèo vào trong nhà ga và khởi động.

Danielle, một tình nguyện viên giải cứu Kizzy’s Place, nói với Yêu Meo meo“Tom đặt chúng vào một chiếc hộp với một chiếc chăn màu hồng của bệnh viện, và Emily, bạn gái của anh ấy và một tình nguyện viên của Kizzy’s Place, đã nhặt chúng từ nơi làm việc của anh ấy.”

Instagram

Hạnh phúc khi được giải cứu, hai anh em mướp đắng Wally và Buddy ngay lập tức ổn định cuộc sống tại nhà nuôi dưỡng của họ với Tom và Emily. Và khi Wally nghe tin có một chú chó ở trong nhà, anh ấy đã rất phấn khích khi được gặp chị nuôi Arya và ôm hôn cô ấy bằng những nụ hôn như mèo con! Bạn thân nhút nhát đã mất một thời gian để làm quen với Arya, nhưng sau khi làm được điều đó, họ đã trở thành bộ ba bạn thân tuyệt vời nhất.

Instagram

Ngoài ra, Buddy và Wally cũng đã học về sự kỳ diệu của đồ chơi trong việc chăm sóc nuôi dưỡng!

“Những chú mèo con nở rộ trong việc chăm sóc nuôi dưỡng, đặc biệt là kể từ khi chúng phát hiện ra đồ chơi. Buddy thích dây và Wally thích thú nhồi bông và đồ chơi có chuông, ”Danielle nói.

Instagram
Ảnh: LoveMeow

“Buddy vẫn còn một chút nhút nhát – một đối tác hoàn hảo cho Wally mạnh dạn và bộc trực. Họ bị ám ảnh bởi thức ăn và không thích dùng chung bát của mình ”.

Và mặc dù chúng không thích chia sẻ thức ăn, nhưng anh em mèo con vẫn vui vẻ chia sẻ sự ấm áp và tình yêu thương mà chúng tìm thấy với Tom, Emily và Arya. Với nhiệt độ lạnh giá trên đất liền, nhiều mèo và mèo con vẫn bị mắc kẹt bên ngoài để chống chọi với các yếu tố và tìm hơi ấm ở bất cứ đâu chúng có thể.

Câu chuyện của Buddy và Wally đóng vai trò như một lời nhắc nhở tuyệt vời cho mùa đông — hãy luôn kiểm tra bên dưới ô tô và dưới mui xe trước khi khởi động động cơ vào những ngày và đêm lạnh giá.

LIÊN QUAN: 10 cách giúp mèo đi lạc trong mùa đông này

Vì Tom luôn ghi nhớ điều này, nên hiện tại Buddy và Wally đã qua cơn nguy kịch và sẽ sớm tìm thấy niềm vui về một mái ấm mãi mãi.

Hình ảnh nổi bật: @ kizzysplaceinc /Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com