Cậu bé với “tình trạng giới hạn sự sống” đã khóc những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi gặp chú chó con đặc biệt
Kinh nghiệm nuôi chó

Cậu bé với “tình trạng giới hạn sự sống” đã khóc những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi gặp chú chó con đặc biệt

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Cậu bé Oscar 13 tuổi đã trải qua ca phẫu thuật tim vào năm 2017. Giờ đây, mẹ cậu nói rằng cậu “đang sống với một tình trạng giới hạn sự sống”. Gia đình có hai chú chó Labrador Retriever đáng yêu có thể dỗ dành Oscar, nhưng cậu bé luôn tỏ ra thích thú với một chú chó nhỏ để có thể dễ dàng ôm ấp và ôm ấp hơn.

Vì vậy, khi mẹ của Oscar nghe tin về một chú chó con bị bỏ rơi vì khuyết tật, bà biết rằng mình phải nhận nó về nuôi. Oscar không chỉ có một chú chó để ôm ấp trong những ngày khó khăn mà còn có một thành viên trong gia đình anh ấy có thể liên quan đến.

Cậu bé ôm con chó con của mình
Thư hàng ngày

Nội dung bài viết

Chú chó trong mơ của anh ấy

Một con Cockapoo tên Red đã bị người nuôi bỏ rơi vì nó bị khuyết tật. Một chân của cô ấy ngắn hơn ba chân còn lại, vì vậy nhà lai tạo không nghĩ rằng họ có thể kiếm tiền từ cô ấy. Tuy nhiên, cô bé ngọt ngào này rõ ràng cũng đáng giá như bất kỳ chú cún con nào khác.

“Chúng tôi nghe nói về một chú chó con 13 tuần tuổi đã bị người nuôi bỏ rơi vì nó bị dị tật ở chân và bị “tàn tật” vì họ nói rằng sẽ không ai muốn nó và họ sẽ không kiếm được tiền từ nó. họ để cô ấy ở một khu bảo tồn động vật địa phương,” mẹ của Oscar nói.

Khi mẹ của Oscar gặp Red, bà biết rằng chú chó nhỏ là một phần của gia đình họ. Cha mẹ của Oscar nói với anh ấy rằng họ đang chạy việc vặt trong khi họ thực sự sẽ nhận nuôi chú chó. Họ muốn dành cho anh ấy một sự ngạc nhiên tuyệt vời vì anh ấy đã trải qua rất nhiều điều trong đời.

Cậu bé khuyết tật mừng rơi nước mắt
Thư hàng ngày

Sau khi bế chú cún nhỏ lên, bố của Oscar đã quay video mẹ của Oscar ôm chú cún vào nhà. Khi mở cửa trước, cô gọi Oscar và nói với anh rằng họ có một bất ngờ dành cho anh. Phản ứng của cậu bé là vô giá!

Oscar khóc những giọt nước mắt của niềm vui

Trong video, mẹ của Oscar bế Red vào nhà và bà giới thiệu con trai mình với chú chó mới của cậu. Lúc đầu, Oscar có vẻ bị sốc khi cô đưa con chó con cho anh. Anh ấy không thể tin rằng gia đình có một con chó mới.

Oscar bế chú chó con vào phòng khách và ngồi trên ghế với chú chó con trên đùi. Hai phòng thí nghiệm của gia đình lao tới để đánh hơi thành viên mới đầy lông của họ và chúng có vẻ đồng ý. Lúc đầu, cô bé Red tội nghiệp hơi rùng mình, nhưng cô ấy có vẻ tò mò và thoải mái trong ngôi nhà mới của mình.

Gia đình âu yếm con chó con mới
Thư hàng ngày

LIÊN QUAN: Cậu bé mất cả hai chân tìm thấy một linh hồn tốt bụng trong một con chó mất cả 4

Sau khi quen biết Red và nghe câu chuyện của cô ấy, Oscar đã bật khóc vì sung sướng. Cậu bé và con chó đã chia sẻ mối liên hệ ngay lập tức và cậu không thể tin rằng cuối cùng mình cũng có một người bạn lông lá đặc biệt để tìm kiếm sự an ủi. Khi được hỏi cậu nghĩ gì về chú chó mới của mình, Oscar nói rằng cô ấy “thật hoàn hảo”.

Ở cuối video, gia đình bắt đầu thảo luận về những cái tên tiềm năng cho Red, nhưng họ chưa quyết định ngay một cái tên mới. Bất kể chú cún nhỏ ngọt ngào sẽ được gọi là gì, rõ ràng là cô ấy sẽ nhận được rất nhiều tình yêu thương trong ngôi nhà mới của mình.

Xem tương tác cảm động tại đây:

Hình ảnh nổi bật: Thư hàng ngày


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com