Cần Tuần Tra An Ninh – Nhật Ký Chú Chó Thiên Thần

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Snowflake đang làm thêm giờ rất nhiều, tuần tra cho Trust in Toff. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy đã lên lịch nghỉ, nhưng thật khó để thực hiện điều đó, bởi vì hành vi trộm cắp có thể xảy ra 24/7 và anh ấy nghĩ rằng ban quản lý sẽ đổ lỗi cho anh ấy nếu có sự cố xảy ra. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu một con chó tuần tra thứ hai và thật đáng kinh ngạc, ban quản lý đã đồng ý!

Loba đọc quảng cáo: Cần có chó tuần tra có kinh nghiệm để làm việc theo ca xung quanh các khu nhà dành cho chó. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi tuyệt vời.

“Hmm,” cô ấy nói, “có lẽ tôi nên đăng ký,” Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm từ thời gian ở Zorro’s Zecurity và tôi cảm thấy hơi chán khi ở nhà.

Zorro có vẻ băn khoăn và đề nghị cô nên dành nhiều thời gian hơn để dọn dẹp chuồng chó và xoa bóp cái lưng đau cho nó, nhưng Loba vẫn đi phỏng vấn.

Cô ấy đã trở lại hơi bị nghiền nát. “Mọi chuyện diễn ra như thế nào?” tôi hỏi. “Chà,” cô ấy nói, “họ hoàn toàn phớt lờ kinh nghiệm của tôi nhưng lại hỏi về trình độ học vấn và gia phả của tôi. Sau đó, họ rất lịch sự và nói rằng tôi không phải là hồ sơ phù hợp, nhưng tôi có thể quay lại và đăng ký lại nếu tôi hoàn thành 99 năm giáo dục đại học về tổng quan an ninh với một trẻ vị thành niên trong Oak Cultivation.”

Tôi cho rằng họ có nghĩa là năm con chó?

Sau đó, tôi nghe nói rằng Trust in Toff không bao giờ tìm được con chó tuần tra thứ hai và những người tuyển dụng đã phàn nàn rất nhiều về tình trạng thiếu công nhân hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com