Cảm giác truyền thông xã hội ‘Mì The Pug’ đã đi qua cầu Rainbow ở tuổi 14
Kinh nghiệm nuôi chó

Cảm giác truyền thông xã hội ‘Mì The Pug’ đã đi qua cầu Rainbow ở tuổi 14

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Internet đang tiếc thương cho sự ra đi của “Poodle the Pug”, người sau khi mang lại niềm vui cho hàng triệu người bằng các video “Bones” hoặc “No Bones” của mình, đã qua đời. Cha của Noodle, ông Jonathan, đã chia sẻ tin tức đau lòng này với những người hâm mộ tận tụy của mình qua một video được đăng lên tài khoản mạng xã hội của ông vào cuối tuần qua.

Cặp đôi đã là bạn thân trong bảy năm tươi đẹp, mặc dù không có khoảng thời gian nào là đủ dài.

Bún
Instagram

“Tôi rất tiếc phải chia sẻ điều này, nhưng Noodle đã qua ngày hôm qua. Anh ấy đã ở nhà. Anh ấy đã ở trong vòng tay của tôi. Điều này thật đáng buồn. Điều đó cực kỳ khó,” Jonathan nói trong video của mình.

nhà tiên tri cún con

Noodle và Jonathan đã trở thành những ngôi sao trên mạng xã hội nhờ các video “Bones” hoặc “No Bones” của họ, cung cấp tử vi buổi sáng hàng ngày cho hàng nghìn người theo dõi của anh ấy trên Instagram và TikTok. Noodle được xem như một “nhà tiên tri cún con”, xác định ngày hôm nay tốt hay xấu dựa trên ngôn ngữ cơ thể buổi sáng của chú.

Trong các đoạn clip ngắn của họ, Jonathan sẽ nhẹ nhàng nhấc chú pug cao cấp đẹp trai ra khỏi giường. Nếu Mì vẫn đứng hoặc thậm chí ngồi, thì đó được coi là một “Ngày Xương” đầy hứa hẹn. Nếu anh ấy ngã lưng xuống chiếc giường ấm cúng của mình, thì đó là “Ngày không xương”, nghĩa là người xem tốt hơn nên đề phòng rắc rối.

mì ngủ trưa
Facebook

Jonathan nói đùa rằng vào một số ngày, Noodle sẽ thức dậy mà không còn chút xương nào trên cơ thể nhăn nheo của mình. Vào những ngày đó, bạn phải đảm nhận càng ít trách nhiệm càng tốt hoặc thậm chí phải bò trở lại giường của mình. Nhưng vào những ngày mà Mì ngọt ngào thức dậy để sẵn sàng giải quyết một ngày mới (ngày Xương), bạn được cho là sẽ gặp nhiều may mắn, năng lượng và năng suất.

Các video của Noodle được đăng vài ngày một lần, với tất cả nội dung sáng tạo tùy thuộc vào cảm giác của cậu bé 14 tuổi rưỡi. Tiền bối ngọt ngào gần đây đã phải đối mặt với nhiều mối đe dọa về sức khỏe và không phải lúc nào cũng cảm thấy sẵn sàng để quay phim.

Giờ đây, hàng triệu người trên internet đang thương tiếc cho sự ra đi của nhà tiên tri cún con của họ và vô cùng đau buồn khi biết rằng sẽ không có video “Xương” hay “Không xương” mới từ người bạn yêu quý của họ là Noodle.

“Và mặc dù điều này vô cùng đau buồn, nhưng tôi muốn khuyến khích các bạn chúc mừng anh ấy trong khi chúng ta đang vượt qua nỗi buồn này,” Jonathan nói.

Chú chó pug mì được giải cứu ngay sau khi Jonathan được BarkBox thuê. Vào thời điểm đó, anh ấy không nuôi chó, nhưng sau một sự kiện, một người nào đó đã đến gặp anh ấy và hỏi liệu anh ấy có muốn nhận nuôi một chú chó Pug 7 tuổi ngọt ngào không.

Sau đó, điều bắt đầu như một trò đùa ngớ ngẩn, nội tâm đã trở thành một cách mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Cảm ơn bạn, Jonathan vì đã liên tục đăng những nội dung tích cực, nâng cao tinh thần như vậy và đã chia sẻ hoàng tử ngọt ngào của bạn với tất cả chúng tôi. Bạn thực sự đã mang đến cho Noodle một cuộc sống đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều!

Bạn có thể xem video cảm xúc của anh ấy, bên dưới.

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com