Calif. Rescue tổ chức tiệc sinh nhật cho chó

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

“Dana là niềm vui thuần khiết. Cô ấy vui tươi và thích những cuộc phiêu lưu, ”Hội Nhân đạo San Diego nói về chú chó 7 tuổi đã được nhận nuôi trong hai năm.

Hỗn hợp chó sục pit bull Mỹ đã sống với Hiệp hội Nhân đạo San Diego (SDHS) trong hai năm sau khi đến khuôn viên Oceanside của nhóm cứu hộ California khi đi lạc vào năm 2020.

SDHS nói với NGƯỜI DÂN rằng Dana vẫn chưa tìm được gia đình vĩnh viễn kể từ khi chuyển đến nơi trú ẩn; cô ấy đã “chiếm được cảm tình của tất cả những người quan tâm đến cô ấy.”

Nhân viên của SDHS rất thích Dana đến nỗi họ quyết tâm tìm một ngôi nhà cho chú chó và gần đây đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho chú chó mới 7 tuổi để nâng cao nhận thức về việc tìm kiếm gia đình của Dana.

“Những thứ cần phải có để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay là gì? Danh sách kiểm tra của chúng tôi bao gồm đồ trang trí, món ăn ngon, nhiều quà, không gian để ôm ấp và phóng to, và TẤN đồ chơi phát ra tiếng kêu! Oh, và chúng tôi đã quên đề cập đến nó? Bữa tiệc sinh nhật này tình cờ dành cho một chú chó cực kỳ xứng đáng!” SDHS đã chia sẻ trên Facebook cùng với video Dana tận hưởng lễ hội.

Hội Nhân Đạo San Diego

Bài đăng cho biết thêm, “Dana đã được chúng tôi chăm sóc hơn HAI NĂM và mặc dù chúng tôi mong muốn đây là một bữa tiệc ra mắt tại nhà, nhưng chúng tôi hoan nghênh mọi cơ hội để chúc mừng chú chó quý giá này! (Xét cho cùng, bạn chỉ tròn 7 tuổi một lần!) Chúng tôi đã tập hợp câu lạc bộ những người hâm mộ Dana chính thức để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xứng đáng với chú chó lai tuyệt vời này — và phản ứng của cô ấy khiến tất cả đều xứng đáng!.”

Đoạn phim từ bữa tiệc cho thấy Dana háo hức chào đón những vị khách của mình, nhai đồ chơi và đồ ăn vặt, đồng thời tận hưởng thời gian là trung tâm của sự chú ý. SDHS hy vọng bữa tiệc của chú chó con sẽ khuyến khích một người yêu động vật nhận nuôi chú chó và dành tình yêu thương cho nó hàng ngày.

SDHS đã viết trên Facebook, “Không có nến trên những chiếc bánh nướng của cô ấy, nhưng chúng tôi mong muốn sâu sắc nhất của Dana là cuối cùng Dana cũng tìm được một ngôi nhà nơi cô ấy có thể cảm nhận được niềm vui này mỗi ngày. Có lẽ chỉ với một chút ít phô trương hơn.

Theo tổ chức này, “Dana là một niềm vui thuần túy. Cô ấy năng động và thích những cuộc phiêu lưu.”

Hỗn hợp chó sục pit bull Mỹ đã sống với Hiệp hội Nhân đạo San Diego
ẢNH: SAN DIEGO Humane SOCIETY

Chó cứu hộ sẽ hoạt động tốt nhất trong nhà có trẻ em trên 12 tuổi và không có vật nuôi. Dana cũng thích một ngôi nhà có sân rộng, giường êm ái và cha mẹ kiên nhẫn sẵn sàng tiếp tục tập luyện cho cô.

Để tìm hiểu thêm về Dana và gửi đơn xin nhận con nuôi của bạn, hãy truy cập hồ sơ nhận con nuôi SDHS của chú chó.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com