Các nút nói chuyện với chó tốt nhất để mở rộng vốn từ vựng cho thú cưng của bạn

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Pexels / Con chim xanh

Dạy chó của bạn “nói” từng là một thủ thuật đơn giản, nhưng các nút nói chuyện với chó có thể giúp chó của bạn mở rộng vốn từ vựng một cách đáng ngạc nhiên. Chỉ cần huấn luyện một chút, củng cố tích cực và kiên trì, bạn có thể dạy chú chó của mình sử dụng hàng chục từ hữu ích.

“Các nút thú cưng biết nói tốt nhất giúp thú cưng của bạn thành công. Các nút mà thú cưng của bạn có thể sử dụng về mặt vật lý, phù hợp với không gian ưa thích trong nhà của bạn và đi kèm với hướng dẫn của chuyên gia, sẽ giúp bạn học cách dạy chúng các từ khác nhau,” nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ nói Christina Hunger, MA CCC-SLP giải thích Tác giả sách bán chạy nhất của New York Times về How Stella Learned to Talk. (Bạn có thể thấy Stella hoạt động trên Instagram @hunger4words.) “Nếu bạn mới bắt đầu, tôi sẽ chọn các nút mà bạn có thể dành thời gian thử nghiệm để xác định nút nào phù hợp nhất với bạn và thú cưng của bạn.”

Chúng tôi đã nghiên cứu chức năng, vật liệu và chất lượng xây dựng để tìm ra các nút nói chuyện với chó tốt nhất. Yêu thích của chúng tôi là Bộ công cụ kiểm tra nút cho chó biết nói FluentPet, không chỉ có các nút nhỏ gọn và bền mà còn có thể mở rộng, với các bộ công cụ bổ sung cho phép bạn xây dựng dựa trên những gì con chó của bạn đã học được. Nhưng có những bộ dụng cụ khác mà chúng tôi cũng muốn giới thiệu.

Dưới đây là các nút nói chuyện con chó tốt nhất.

fluxpet-cat-ampamp-dog-nút-cho-giao tiếp

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ dàng ghi và bấm

 • Nhỏ gọn và bền bỉ

 • Bộ dụng cụ đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng

 • Sử dụng không gian hiệu quả

 • Phòng mở rộng

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn một chút so với những nơi khác

FluentPet's Tester Kit bao gồm hai nút biết nói và bọt xốp “Hextiles” giữ cố định các nút và cho phép bạn tạo bảng âm thanh được mã hóa màu gồm nhiều từ. Bộ này được thiết kế để dạy cho thú cưng của bạn những lời nhắc từ đơn giản như “bên ngoài” và “bô”.

Bạn cũng có thể bắt đầu tham vọng hơn một chút với FluentPet Get Started Kit, bao gồm sáu nút. Khả năng nâng cấp là một trong những lợi thế đáng kể nhất của FluentPet trong số các nút nói chuyện với chó. Công ty cung cấp Bộ công cụ từ vựng cơ bản gồm 12 nút và Bộ công cụ họ có thể nói chuyện gồm 32 nút—một cho mỗi từ trong danh sách từ giới thiệu được đề xuất của họ. FluentPet cũng bán riêng các nút và Hextiles bổ sung.

Mỗi bộ FluentPet đi kèm với một bộ 67 hình dán chữ tượng hình (từ hình ảnh) để đánh dấu các nút của bạn. Ngay cả pin cũng được bao gồm. Để bắt đầu, bạn ghi âm giọng nói của mình khi nói một từ, gắn nhãn cho từ đó, sau đó chèn nút vào một ô lục giác, tạo ra một nút có thể ấn bằng chân mà con chó của bạn sẽ bắt đầu liên kết với một hành động cụ thể nếu được thực hành đủ. Bạn có thể xem hoạt động của các nút này trên Instagram @whataboutbunny, nơi chú chó labradoodle biết nói Bunny thể hiện kỹ năng của mình.

Kích thước nút: 1,9 inch︱ Có thể lập trình: có︱ Tiện ích bổ sung: Hướng dẫn khởi động miễn phí, có thể tải xuống, nhãn dán nút và thảm xốp HexTile

Hunger for Words Talking Pet Starter Set

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • dễ sử dụng

 • Bao gồm hướng dẫn bắt đầu nhanh

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số khách hàng báo cáo vấn đề về chất lượng âm thanh

 • Không bền như một số nút khác

Thương hiệu nút chó biết nói này được tạo ra bởi Hunger, người đã được tư vấn cho bài báo này. Là người tiên phong trong việc áp dụng khoa học ngôn ngữ lời nói của con người vào việc huấn luyện chó, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy có thể tạo ra bộ công cụ khởi đầu lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc cung cấp vốn từ vựng cho chó của họ.

“Là người sáng lập Phong trào thú cưng biết nói, tôi đã sử dụng nền tảng của mình về bệnh học ngôn ngữ nói, thiết bị giao tiếp của con người và nhiều năm làm việc với chú chó Stella của riêng tôi, để tạo ra các công cụ và tài nguyên giúp chủ sở hữu thú cưng bình thường học cách nói chuyện. dạy con vật cưng của mình. Mỗi sản phẩm đi kèm với một hướng dẫn giảng dạy từng bước hướng dẫn bạn cách thiết lập thú cưng của bạn để đạt được thành công tốt nhất.”

Starter Set bao gồm bốn nút giao tiếp bằng nhựa và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Mỗi chiếc được cung cấp bởi pin AAA được bán riêng. Hướng dẫn sẽ giúp bạn học cách nhận biết và xây dựng các kiểu giao tiếp hiện tại của chú chó của bạn để giúp chúng có tiếng nói và giúp bạn hiểu nhau rõ ràng hơn. Bạn có thể mua riêng Thảm thú cưng biết nói để giúp giữ cố định các nút.

Bộ khởi động gồm bốn nút được thiết kế để giúp bạn lăn lộn. Khi bạn đã sẵn sàng để biết thêm từ, hãy xem bộ Talking Pet Next Words để biết tên và vị trí cũng như bộ Talking Pets Essential Words được ghi sẵn. Bạn cũng có thể luôn ngăn nắp và có động lực với bộ Trình theo dõi mục tiêu từ tính.

Kích thước nút: 3,5 inch︱ Có thể lập trình: có︱ Tính năng bổ sung: Hướng dẫn hoạt động

Tài nguyên học tập Bộ rung trả lời có thể ghi lại

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể chi trả

 • đánh giá tốt

 • bốn màu

Những gì chúng tôi không thích

 • Không bao gồm pin

Mặc dù không được bán trên thị trường dành riêng cho chó, nhưng chúng hoạt động tốt cho mục đích này. Chúng rất giống với các nút của Bộ thú cưng biết nói trong Hunger for Words, nhưng chúng không đi kèm với miếng bọt biển hoặc hướng dẫn để bạn bắt đầu, vì vậy bạn sẽ cần nghĩ ra cách riêng để bảo vệ chúng. Trong quá trình thử nghiệm tại nhà, tôi đã sử dụng gạch lát sàn xốp dành cho trẻ mới biết đi và Velcro từ cửa hàng vải. Sử dụng kết hợp các video đào tạo trực tuyến và sách Hunger, tôi đã có thể dạy chú chó Kuma của chúng tôi một số từ một cách đáng tin cậy chỉ trong vài tuần.

Chúng có giá cả phải chăng và dễ dàng ghi lại âm thanh lên đến bảy giây bằng cách sử dụng một nút nhỏ màu đỏ ở bên cạnh, mặc dù nút màu đỏ không được bảo vệ, vì vậy, con chó của chúng tôi đã đôi khi va vào nó và xóa từ đã ghi.

Mỗi nút sử dụng hai pin AAA không đi kèm. Chúng lớn, có thể tốt cho những con chó lớn, nhưng điều đó có thể khiến chúng trở nên phức tạp hơn đối với những giống chó nhỏ hơn. Chúng cũng chiếm nhiều không gian trên sàn hơn so với một số bộ dụng cụ có nút nhỏ hơn.

Kích thước nút: 3,5 inch︱ Có thể lập trình:

Bộ khởi động thú cưng biết nói Boskey

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • bao gồm pin

 • Sáu màu

 • Có thể chi trả

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số con chó có thể gặp khó khăn khi nhấn nút

Gói sáu nút này đi kèm với nhãn dán hình ảnh và từ và tất cả pin AAA bạn cần để bắt đầu. Một công tắc ở phía dưới được bật thành "REC" để ghi, sau đó có thể chuyển sang chế độ tắt hoặc phát. Hầu hết các nút khác không có công tắc tắt. Mỗi nút được làm bằng nhựa ABS bền và có thể ghi lại âm thanh lên đến 10 giây. Chân cao su ở phía dưới giúp chống trượt.

Kích thước nút: 3,6 inch︱ Có thể lập trình: có︱ Tính năng bổ sung: 25 nhãn dán, hướng dẫn đào tạo

Chuông thông minh Mighty Paw 2.0

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

 • Dễ dàng để cài đặt

 • chắc chắn

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có nút "tắt"

Để chó có cơ hội báo cho bạn biết khi nào chúng cần ra ngoài, bạn có thể cài nút hoặc chuông gần cửa và huấn luyện chó chạm vào đó. Mighty Paw Smart Bell 2.0 gắn vào tường hoặc cửa bằng dải keo 3M, vì vậy không cần dụng cụ để lắp đặt và bề mặt sẽ không bị hư hại trong quá trình lắp đặt.

Không giống như các nút khác trong danh sách này, chúng không cần pin. Thay vào đó, chúng hoạt động không dây. Một bộ thu có thể lập trình được cắm vào ổ cắm và nút kích hoạt hoạt động ở mọi nơi trong phạm vi 1.000 feet. Bạn có thể lập trình bộ thu bằng cách điều chỉnh âm lượng chuông và nhạc chuông bằng cách chọn một trong bốn âm lượng khác nhau và 38 âm khác nhau. Chúng có khả năng chống nước, vì vậy chúng thích hợp để sử dụng ngoài trời.

Nút phản hồi khi chạm nhẹ, vì vậy nút này sẽ hoạt động với chó nhỏ và thậm chí cả mèo. Mighty Paw do một gia đình sở hữu và điều hành ở Rochester, New York. Nó cũng có sẵn hai bộ kích hoạt để chó của bạn có thể sử dụng nhiều cửa.

Kích thước nút: Đường kính 2,75 inch︱ Có thể lập trình: có︱ Các tính năng bổ sung: Mặt sau dính dính dễ dàng

Chuông huấn luyện thú cưng VIMOV

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có sẵn trong năm màu sắc dễ thương

 • Giá trị tốt cho tiền

Những gì chúng tôi không thích

 • Không hoạt động tốt trên thảm

Mặc dù nó sẽ không cung cấp cho chú chó của bạn vốn từ vựng nhiều từ, nhưng một chiếc chuông tốt sẽ giúp chúng giao tiếp với bạn ít nhất một trong những nhu cầu của chúng. Chuông đào tạo Vimov là loại cũ và đáng tin cậy, đồng thời chúng không yêu cầu pin, phích cắm hoặc dây điện.

Được bán theo gói hai chiếc, những chiếc chuông này rất dễ sử dụng và chúng hoạt động đáng tin cậy. Chuông kim loại có đế nhựa chắc chắn. Chúng có âm thanh chuông kim loại điển hình đủ lớn để nghe thấy từ một khoảng cách hợp lý. Nắp dưới bằng silicon bảo vệ sàn nhà, đồng thời giữ cố định nút.

Kích thước nút: khoảng 2,9 inch︱ Có thể lập trình: không︱ Tiện ích bổ sung: Nắp đáy bảo vệ chống trượt bằng silicon

Bản án cuối cùng

Các nút trò chuyện dành cho chó yêu thích của chúng tôi là Fluent Pet Kits, vì chúng nhỏ gọn, bền, dễ ghi và bấm, đồng thời chúng có nhiều loại bộ dụng cụ cho các cấp độ kỹ năng khác nhau. Chuông cửa dành cho chó tập ngồi bô Mighty Paw Smart Bell 2.0 cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho việc huấn luyện ngồi bô. Nó không cần pin và phản hồi khi chạm nhẹ, vì vậy chú chó của bạn sẽ học hỏi nhanh chóng và ít gặp sự cố hơn.

Khi chọn nút nói chuyện với chó, hãy tìm những nút chắc chắn và có âm thanh đủ to và rõ ràng để bạn và chú chó của bạn hiểu được. Hầu hết được làm bằng nhựa có thể giặt được với các thiết bị điện tử đơn giản. Rất ít có khả năng chống nước, vì vậy hầu hết chỉ có thể được sử dụng trong nhà.

“Tôi thích những hệ thống cho phép bạn linh hoạt để tìm ra kiểu thiết lập nào phù hợp nhất với bạn và thú cưng của bạn,” nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ nói Christina Hunger, MA CCC-SLP và tác giả cuốn sách bán chạy nhất của New York Times How Stella Learned to Talk nói với The Vật nuôi vân sam. “Một số thú cưng làm tốt việc để tất cả các nút của chúng cùng nhau trên một bảng, trong khi các gia đình khác lại thành công hơn với việc giữ các nút của chúng ở các vị trí khác nhau trong nhà của họ.”

Trừ khi bạn thích tự làm, hãy chọn các nút đi kèm—hoặc có tùy chọn mua riêng—một số phương pháp để giữ cố định các nút, chẳng hạn như thảm xốp có nút cắt.

Mặc dù bộ nút đơn giản là hoàn hảo cho bất kỳ ai đã quen với việc huấn luyện nút nói chuyện với chó, nhưng những bộ có hướng dẫn bằng văn bản là vô giá để dạy cho chó của bạn những từ đầu tiên, như “chơi” và “ở bên ngoài”.

Bạn có thể đọc toàn bộ câu chuyện về phong trào Thú cưng biết nói đã bắt đầu như thế nào trong How Stella Learned to Talk. “Cuốn sách của tôi cũng bao gồm hàng chục mẹo và chiến lược giảng dạy ở cuối mỗi chương mà bạn có thể thử ở nhà,” Hunger cho biết thêm.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn dạy một con chó nói chuyện với các nút?

  Hunger giải thích: “Dạy một con chó nói chuyện bằng các nút đơn giản hơn nhiều so với âm thanh. “Con chó của bạn có thể học cách nói từ khi bạn:

  • Chọn từ vựng bạn nói thường xuyên để thúc đẩy con chó của bạn,
  • Giữ các nút của bạn ở cùng một vị trí nhất quán,
  • Sử dụng các nút của con chó của bạn khi bạn nói chuyện với chúng, và
  • Trả lời cho thích đáng."

  Hunger cho biết thêm, “Đừng thưởng đồ ăn vặt khi con chó của bạn nói một từ nào đó. Điều này cản trở việc học ý nghĩa thực tế. Thay vào đó, hãy trả lời những gì họ nói. Ví dụ: nếu con chó của bạn nói, 'chơi', hãy lấy một món đồ chơi và bắt đầu chơi! Ngoài ra, tránh huấn luyện chó nhấn nút theo lệnh của bạn. Đây là dấu hiệu của việc đào tạo một mánh khóe hơn là dạy cách giao tiếp có mục đích.”

 • Chó thực sự có thể nói chuyện với các nút?

  "Đúng!" Đói nói. “Chó thể hiện các đặc điểm của ngôn ngữ khi chúng được dạy đúng cách. Một số đặc điểm này bao gồm:

  • Tự nhiên sử dụng các từ trong ngữ cảnh phù hợp mà không cần bất kỳ sự nhắc nhở nào,
  • Khái quát hóa ý nghĩa của các từ để sử dụng với những người khác nhau, trong các môi trường khác nhau và trong các tình huống khác nhau,
  • Sử dụng các từ cho các chức năng giao tiếp ngoài yêu cầu (chẳng hạn như nhận xét, dán nhãn, phản đối, hỏi và trả lời câu hỏi) và
  • Kết hợp nhiều từ lại với nhau để tạo ra những cụm từ mới lạ, độc đáo.”

Spruce Pets nghiên cứu kỹ lưỡng và đề xuất nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi cũng khai thác mạng lưới các chuyên gia và người thử nghiệm để giúp bạn mua hàng thông minh hơn.

Tác phẩm này được viết bởi Lorraine Wilde, người đã đánh giá chi phí, chức năng, vật liệu và chất lượng của từng nút chó biết nói, cũng như đánh giá của khách hàng và chuyên gia cũng như đạo đức kinh doanh của mỗi công ty. Wilde hiện đang dạy hỗn hợp pit bull bốn tuổi của cô, Kuma, sử dụng các nút nói chuyện với chó. Đã có ít nhất hai con mèo và hai con chó đồng hành trong nhà của mình trong 35 năm qua, cô ấy đã bao gồm các sản phẩm mà cô ấy sẵn sàng sử dụng trong chính ngôi nhà của mình. Cô ấy có bằng Thạc sĩ về khoa học môi trường và làm công việc này để giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh, sáng suốt và có ý thức về môi trường để bảo vệ vật nuôi, gia đình của họ và hành tinh của chúng ta.

Christina Hunger, MA CCC-SLP, là một nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ nói và là tác giả bán chạy nhất của tờ New York Times về How Stella Learned to Talk. Cô ấy đã đi tiên phong trong một con đường mới về giao tiếp giữa các loài bằng cách trở thành người đầu tiên dạy một con chó “nói chuyện” bằng cách sử dụng giao tiếp tăng cường. Cô là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hunger for Words, một phong trào nhằm cung cấp cho những người hiểu ngôn ngữ các công cụ để giao tiếp. Tác phẩm của Hunger đã được đăng trên tạp chí Forbes, The New York Times , The Wall Street Journal, The Washington Post , New Scientist , CBS Sunday Morning, và đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn người nuôi chó trên khắp thế giới dạy thú cưng của họ cách sử dụng từ ngữ. Cô có bằng tốt nghiệp về bệnh lý ngôn ngữ lời nói của Đại học Bắc Illinois và có chuyên môn chuyên môn trong việc dạy trẻ em bị rối loạn ngôn ngữ và lời nói nghiêm trọng nói chuyện bằng các thiết bị giao tiếp. Hunger sống với chồng Jake và con chó của cô ấy, Stella. Bạn có thể theo dõi hành trình đang diễn ra của Hunger và Stella trên Instagram tại @hunger4words.