Các Chương trình Huấn luyện Chó Phục vụ Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Huấn luyện một chú chó con để giúp đỡ người khác

ashley-knierim-người-đánh-giá-sản-phẩm-cho-thú-cưng-vân-tây Qua

Cập nhật ngày 15/05/22

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Spruce Pets / Thiết kế bởi Amelia Manley

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

  • Học viện chó nghiệp vụ: Nhìn chung tốt nhất
  • Khóa la bàn: Được cá nhân hóa tốt nhất
  • Đào tạo điện tử cho chó: Tốt nhất cho người mới bắt đầu
  • Doggy U: Tư vấn tốt nhất
  • Viện hành vi động vật: Tốt nhất cho người huấn luyện
  • WAGS 4 Kids: Tốt nhất cho trẻ em
  • My Service Dog and Me: Tư cách thành viên hàng tháng tốt nhất
  • Chó dịch vụ Hoa Kỳ: Chương trình đăng ký tốt nhất

Huấn luyện chó nghiệp vụ không phải là một việc dễ dàng, nhưng tin tốt là bạn có thể bắt đầu thực hiện nó một cách thoải mái tại nhà riêng của mình. Nói một cách rộng rãi, chó dịch vụ được huấn luyện để hỗ trợ người khuyết tật. Chúng có thể làm nhiều việc, nhưng chó nghiệp vụ thường được huấn luyện trong một lĩnh vực cụ thể và có thể cảnh báo mọi thứ từ bệnh tiểu đường đến co giật, giúp hướng dẫn những người có thị lực kém hoặc chứng tự kỷ và giảm bớt lo lắng.

ADA không yêu cầu chó dịch vụ của bạn phải được chứng nhận, nhưng việc huấn luyện chúng đúng cách sẽ đảm bảo rằng chúng học được chính xác những việc cần làm và cách hỗ trợ khi cần thiết. Để bắt đầu, đây là các chương trình chó dịch vụ trực tuyến yêu thích của chúng tôi.

Học viện chó nghiệp vụ

Lựa chọn của chúng tôi cho chương trình trực tuyến huấn luyện chó phục vụ tốt nhất tổng thể, Học viện Chó phục vụ, đã huấn luyện những chú chó cảnh báo y tế trên khắp thế giới về các khuyết tật bao gồm bệnh tiểu đường, chứng ngủ rũ, hạ đường huyết và nhiều tình trạng khác.

Mặc dù trường có trụ sở tại Illinois cung cấp đào tạo trực tiếp, nhưng các dịch vụ trực tuyến của trường đặc biệt mạnh mẽ, với các tùy chọn cho các lớp đào tạo nhóm và các cuộc hẹn trực tiếp. Trong cả hai trường hợp, đào tạo được thực hiện thông qua nền tảng hội nghị truyền hình, với các khóa học nhóm kéo dài từ 5 đến 8 tuần. Có nhiều khóa học để lựa chọn, bao gồm cả Sự vâng lời của Chó Cảnh báo Y tế Cơ bản và thậm chí là một tùy chọn dành cho chó con.

Các lớp học nhóm với Service Dog Academy là khoảng 250 đô la. Xin lưu ý rằng các cuộc hẹn cá nhân và một số khóa học nhóm nhất định chỉ dành cho những người đã hoàn thành chương trình cảnh báo y tế kéo dài chín tuần của Học viện Chó nghiệp vụ. Chương trình cảnh báo y tế có giá 1.375 đô la và bao gồm các chủ đề như cảnh báo lượng đường trong máu thấp và (không đùa đâu) quay số 911 trên điện thoại dành cho chó.

chìa khóa la bàn

Mặc dù Compass Key chủ yếu trực tiếp tổ chức các khóa huấn luyện chó dịch vụ, nhưng Compass Key cũng nỗ lực làm việc với những khách hàng không sống gần một trong các chi nhánh thực của Compass Key (nó có một số chi nhánh trên toàn quốc).

Bạn có thể cần phải làm việc trực tiếp với một trong những giảng viên của công ty để bắt đầu chương trình, nơi trường sẽ tiếp tục đào tạo bạn qua Skype hoặc Facetime—trường có một số khách hàng quốc tế đã thực hiện chính xác điều đó.

Hiện tại, tùy chọn tham gia đào tạo trực tuyến áp dụng cho các khóa học vâng lời cơ bản và nâng cao. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần liên hệ để thảo luận về lựa chọn và cách tiếp cận tốt nhất cho bạn và chú chó của bạn vì Compass Key không được thiết kế đặc biệt như một chương trình đào tạo trực tuyến.

Làm việc với Compass Key yêu cầu một phiên đánh giá khoảng hai giờ trước khi bắt đầu khóa học, chi phí khoảng 300 đô la. Các bài học trực tuyến do Compass Key cung cấp có thể được mua riêng lẻ với giá khoảng 145 đô la hoặc dưới dạng gói 5 bài học với giá khoảng 700 đô la. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho các bài học riêng, kéo dài một giờ và khoảng 195 đô la cho một cuộc hẹn hoặc khoảng 900 đô la cho một nhóm năm người.

Đào tạo điện tử cho chó

Nếu bạn chưa quen với thế giới chó dịch vụ, hãy thử Huấn luyện chó điện tử, nơi cung cấp các bài giảng được ghi âm trước được thiết kế đặc biệt cho những người huấn luyện chủ sở hữu chó dịch vụ mới bắt đầu.

Bậc 3 của Khóa huấn luyện chó phục vụ Barbara Handelman bao gồm lựa chọn ứng viên chó, xã hội hóa, tiếp cận công chúng và huấn luyện nhiệm vụ. Những chủ đề huấn luyện chó này không yêu cầu bất kỳ bài tập về nhà hoặc thử thách huấn luyện nào.

Mặc dù thời gian trực tiếp với người hướng dẫn để đặt câu hỏi không được bao gồm ở cấp độ này, nhưng nó có thể được thêm vào trên cơ sở trả tiền cho mỗi giờ. Ngoài ra, công ty cung cấp nhiều bài báo và tài nguyên trực tuyến để tự học. Cũng không có điều kiện tiên quyết để tham gia các khóa học ở cấp độ mới bắt đầu này.

Các bài huấn luyện dành cho người mới bắt đầu Bậc 3 với E-Training for Dogs có giá từ 55 đô la đến 225 đô la, tùy thuộc vào hạng và có thể được mua trên cơ sở gọi món. Giá ban đầu được xác định bởi số lượng bài giảng được ghi lại trong bài học, cùng với khối lượng tài liệu đọc đi kèm với nó.

doggy em

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp trực tiếp về một vấn đề cụ thể, Doggy U cung cấp các dịch vụ tư vấn xuất sắc. Chương trình huấn luyện chó dịch vụ trực tuyến này có thể giúp bạn huấn luyện chó của mình để hỗ trợ di chuyển và dịch vụ tâm thần.

Những người huấn luyện sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để tạo sự tự tin cho chú chó của bạn đồng thời giúp bạn vượt qua mọi thử thách huấn luyện cụ thể mà bạn có thể gặp phải. Ngoài tư vấn trực tiếp, Doggy U còn cung cấp khóa huấn luyện Chó phục vụ 101 và chương trình huấn luyện chuyên sâu hơn hàng tháng.

Các cuộc hẹn tư vấn với Doggy U có giá khoảng 85 đô la và bạn sẽ làm việc với một huấn luyện viên có kinh nghiệm, được chứng nhận để giải quyết mọi trở ngại trong quá trình huấn luyện chó của bạn. Ngoài dịch vụ tư vấn của Doggy U, lớp Service Dog 101 có giá khoảng 75 đô la và cung cấp 45 phút đầu vào cho quá trình huấn luyện của bạn. Một lớp đào tạo hàng tháng có giá khoảng 500 đô la và đang diễn ra với nhiều buổi tư vấn mỗi tháng.

Viện hành vi động vật

Hầu hết các tùy chọn mà chúng tôi đưa vào đây được thiết kế cho những người huấn luyện chủ sở hữu hy vọng làm việc với những chú chó dịch vụ của riêng họ. Nhưng nếu bạn đang hy vọng trở thành người huấn luyện chó phục vụ cho người khác, Viện Hành vi Động vật là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình của bạn.

Chương trình Huấn luyện Chó Dịch vụ & Trị liệu của trường học trực tuyến này sẽ giúp bạn lập kế hoạch huấn luyện của riêng mình, đưa ra các hành vi của chó, làm việc trực tiếp với khách hàng khuyết tật và đánh giá chó để huấn luyện dịch vụ (trong số nhiều kỹ năng khác). Nhìn chung, chương trình bao gồm năm khóa học riêng lẻ và sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sử dụng danh hiệu CSTDTP, hoặc Chuyên gia huấn luyện chó trị liệu và dịch vụ được chứng nhận.

Mỗi khóa huấn luyện chó phục vụ với Viện Hành vi Động vật có giá khoảng 1.260 đô la và toàn bộ chương trình là khoảng 6.300 đô la (không bao gồm sách giáo khoa). Mặc dù đây là một khoản đầu tư lớn hơn so với hầu hết các lớp học được thiết kế cho những người đào tạo là chủ sở hữu, nhưng điểm khác biệt là đây là một chương trình chứng nhận thực sự dành cho các chuyên gia đào tạo trong tương lai.

Con chó phục vụ của tôi và tôi

My Service Dog and Me được điều hành bởi Kate Olson, KPA CTP, một huấn luyện viên chó được cấp phép đã làm việc trong lĩnh vực này từ năm 2004. Có trụ sở tại Sparta, Wisconsin, nó chuyên về chó cảnh báo bệnh tiểu đường và tâm thần.

Học viện trực tuyến của nó là một chương trình thành viên hàng tháng tổ chức các lớp học web trực tiếp hàng tháng và cho phép bạn truy cập các bài học trước đó theo yêu cầu. Ngoài ra còn có các cuộc trò chuyện hỏi đáp trực tiếp và nhật ký huấn luyện mà bạn có thể sử dụng để giúp bắt đầu quá trình huấn luyện chó của mình. Ngoài ra, có nhiều khóa học đang diễn ra cho các nhiệm vụ cụ thể. Đăng ký cho học viện trực tuyến được mở một vài lần mỗi năm và bạn có thể điền vào biểu mẫu để được thông báo khi phiên đăng ký tiếp theo mở ra.

Tư cách thành viên cho phép bạn truy cập vào một nhóm Facebook nơi bạn có thể đặt câu hỏi và tìm kiếm lời khuyên từ những người huấn luyện chó đồng nghiệp. Olson tổ chức các buổi Trực tiếp trên Facebook hàng tháng với các chủ đề chỉ diễn ra một lần, chẳng hạn như Cách kiểm soát con chó của bạn bằng dây xích. Nhiều lớp học miễn phí cho công chúng.

Nếu bạn là người địa phương ở Wisconsin, bạn cũng có thể chọn tham gia khóa huấn luyện trực tiếp hoặc thậm chí mua một chú chó nghiệp vụ đã được huấn luyện đầy đủ từ cơ quan.

Chó nghiệp vụ Hoa Kỳ

Mặc dù về mặt pháp lý, bạn không bắt buộc phải đăng ký chó dịch vụ để chúng đi cùng bạn trong các công việc hàng ngày, nhưng việc này có thể hữu ích trong nhiều trường hợp chẳng hạn như thuê một căn hộ nếu bạn có bằng chứng về việc huấn luyện chó của mình.

Mặc dù hầu hết các chứng nhận và đánh giá đều được thực hiện trực tiếp (và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều này sau cùng để bạn có thể đảm bảo chó của mình được huấn luyện đúng cách), chương trình Chó Dịch vụ Hoa Kỳ cho phép bạn đăng ký trực tuyến cho chó của mình. Việc đăng ký này áp dụng cho cả chó dịch vụ và chó hỗ trợ cảm xúc. Khi bạn đăng ký với USA Service Dogs, bạn sẽ nhận được thẻ ID cũng như áo khoác, dây xích và thẻ cho chó của bạn để xác định chúng là chó dịch vụ đã đăng ký.

Một bộ đăng ký tiêu chuẩn bắt đầu từ khoảng 99 đô la, trong khi bộ ID cuối cùng sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 279 đô la. Quá trình đăng ký chỉ mất vài phút và Chó Dịch vụ Hoa Kỳ không yêu cầu bằng chứng về đào tạo hoặc khóa học để xử lý đơn đăng ký của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cần phải đăng ký lại và việc đăng ký sẽ tốt cho cuộc sống của chú chó của bạn.

Khi chọn các chương trình huấn luyện chó dịch vụ trực tuyến tốt nhất, chúng tôi tập trung vào các công ty cung cấp các lớp học trực tuyến giá cả phải chăng với nhiều chủ đề. Các công ty như E-Training for Dogs đã cung cấp các khóa học dành cho những người khuyết tật huấn luyện chó của chính họ, cũng như cho những người huấn luyện làm việc với chó của người khác. Hình thức đào tạo này cho phép khách hàng tìm thấy sự phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, khả năng tiếp cận lời khuyên và trợ giúp trực tiếp là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định cho danh sách của chúng tôi. Chúng tôi thích cách Doggy U và Service Dog Academy cung cấp tùy chọn nói chuyện riêng với huấn luyện viên được chứng nhận để trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc trợ giúp vượt qua rào cản. Tuy nhiên, Học viện Chó nghiệp vụ đã giành được danh hiệu tổng thể tốt nhất của chúng tôi về phả hệ của nó, vì nó đào tạo những chú chó cảnh báo y tế trên khắp thế giới trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thời gian cần thiết tùy thuộc vào việc con chó của bạn đang được huấn luyện để làm gì. Chẳng hạn, một con chó có mắt nhìn có thể mất tới hai năm để huấn luyện đầy đủ. Mặt khác, một con chó hỗ trợ tinh thần hoặc một con chó cảnh báo bệnh tiểu đường có thể mất gần sáu tháng. Mặc dù các khóa đào tạo trực tuyến rất phù hợp để bắt đầu hoặc giúp bạn trong hành trình huấn luyện chó của mình, nhưng việc huấn luyện trực tiếp có thể là một hoạt động đồng hành rất có lợi.

ADA không yêu cầu bằng chứng rằng con chó của bạn đã được huấn luyện hoặc là một con chó dịch vụ được chứng nhận. Điều đó nói rằng, đôi khi tài liệu có thể hữu ích trong trường hợp thuê một căn hộ hoặc lên máy bay.

Chó dịch vụ là một con chó có kỹ năng cao được huấn luyện trong một khu vực cụ thể để bảo vệ và hỗ trợ chủ nhân của nó. Chó dịch vụ có thể giúp mọi việc, từ khả năng vận động và khiếm thính đến bệnh tiểu đường và cảnh báo động kinh cho đến hỗ trợ tinh thần. Họ được phép tiếp cận những nơi công cộng để hỗ trợ và giúp đỡ chủ sở hữu của họ.