Bức tranh Picasso của những chú chó con có tâm hồn nghệ thuật và trái tim cho đi

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lúc chín tuổi, Ivy chăn cừu người Úc là Picasso của những chú chó con, và trái tim hào phóng của cô ấy đã quyên góp số tiền mà tác phẩm nghệ thuật của cô ấy thu được cho những chú chó và mèo khác đang cần sự giúp đỡ.

Tình yêu vẽ tranh của Ivy bắt đầu khi mẹ cô, Lisa Kite, nhận ra rằng chú chó con của cô cần hoạt động nhiều để luôn vui vẻ. Đầu tiên, Lisa dạy Ivy thông minh cách lấy đồ uống từ tủ lạnh và cách tiết kiệm tiền bằng cách bỏ tiền xu vào heo đất. Nhưng Ivy cần nhiều hơn thế. Tâm hồn thơ mộng của cô ấy khao khát được giải phóng nghệ thuật, và khi một người bạn đề nghị Ivy vẽ tranh, cô ấy đã thích thú ngay lập tức.

Instagram

Nội dung bài viết

Một họa sĩ bẩm sinh

Nhìn vào đôi mắt nâu xinh đẹp của Ivy, bạn có thể thấy nghệ thuật trong tâm hồn cô ấy. Và trong mỗi bức ảnh trưng bày các tác phẩm của mình trên Instagram, Ivy đều cười rạng rỡ một cách tự hào về những sáng tạo của mình. Cô ấy thực sự rất tự nhiên khi nói đến nghệ thuật, và sự thật này khiến Lisa vô cùng thích thú!

Lisa nói với People: “Bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy đang đi trên mặt trăng, tôi đã phấn khích biết bao khi cô ấy vẽ tác phẩm đầu tiên của mình.

Instagram

Sự nghiệp nghệ thuật của Ivy bắt đầu khi Lisa đặt một giá vẽ trên sàn và một cây cọ vẽ tùy chỉnh trong tay cô ấy. Hay nói đúng hơn là Lisa nhét bàn chải vào miệng Ivy. Ivy bắt đầu với màu nước và sau đó chuyển sang sơn có thể giặt được của Crayola bởi vì, như Lisa đã chia sẻ, “Là một người mẹ, tôi đã lo lắng rằng đây sẽ là một mớ hỗn độn thực sự.”

Nhưng thay vì một mớ hỗn độn, Ivy đã tặng Lisa một tác phẩm nghệ thuật. Và bây giờ, cô bé họa sĩ tài năng sử dụng acrylic để tạo ra những bức tranh của mình, trong đó có sự hỗn loạn tuyệt đẹp của những nét vẽ đầy màu sắc do trí tưởng tượng của Ivy mang lại.

LIÊN QUAN: Chó đã trở thành chủ đề nghệ thuật trong hơn 2.000 năm

Và màu sắc yêu thích của Ivy để vẽ? Màu xanh da trời!

Instagram
Instagram

Katie và Ivy tin rằng khóa đào tạo clicker và món gà luộc là bí quyết thành công trong hội họa của họ. Và khi nói đến việc trưng bày các tác phẩm của mình, Ivy là một nghệ sĩ kiêu hãnh, người “thích cho mọi người thấy” những gì cô ấy đã tạo ra. Tài năng của cô ấy thậm chí đã mang lại cho cô ấy một cuộc triển lãm tại một phòng trưng bày khách sạn địa phương.

“Tôi rất tự hào về cô ấy; đó là một món quà,” Lisa nói. “Và cô ấy hạnh phúc.”

Một trái tim rộng lớn như tài năng của cô ấy

Vì Ivy rất vui vì đã tìm được chỗ thích hợp cho mình nên cô ấy và gia đình rất muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó với những con vật đang gặp khó khăn bằng cách quyên góp số tiền thu được từ việc bán tác phẩm của mình cho các tổ chức từ thiện động vật. Trong thời kỳ đại dịch, bức tranh của Ivy đã thu về đủ số tiền để tài trợ 15.000 bảng quyên góp cho ngân hàng thực phẩm. Đó là rất nhiều kibble cho chó và mèo xứng đáng!

Instagram

Tin đồn xung quanh bức tranh của Ivy bắt đầu khi Lisa bắt đầu một trang Instagram dành để thể hiện Ivy và tài năng của cô ấy. Ngay lập tức, những tin nhắn hỏi về việc mua các món đồ đã lấp đầy hộp thư đến của cô.

Lisa giải thích: “Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang mua chúng – cô ấy được bán cho hầu hết các châu lục. “Chúng tôi thậm chí đã có một danh sách chờ.”

Instagram

“Những bức tranh của cô ấy thường bán trước cả khi tôi có thể đăng chúng lên để bán.”

LIÊN QUAN: Giáo viên tạo ra tác phẩm nghệ thuật bằng phấn cho chó tuyệt đẹp trong thời gian cách ly

Ivy chắc chắn là một nghệ sĩ có nhu cầu! Xem Ivy tại nơi làm việc bên dưới và xem thêm bộ sưu tập của cô ấy tại @ivykitetheaussie trên Instagram. Hoặc, để có được một trong những tác phẩm của cô ấy, hãy truy cập @availablepaintingsbyivy trên Instagram.

Hình ảnh nổi bật: @availablepaintingsbyivy/Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com