Bốn đứa trẻ đã giải cứu một con chó bị trói một cách tàn nhẫn bằng một sợi dây Bungee
Kinh nghiệm nuôi chó

Bốn đứa trẻ đã giải cứu một con chó bị trói một cách tàn nhẫn bằng một sợi dây Bungee

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ngay cả khi bạn là một người nhỏ bé, bạn vẫn có thể là một người tạo ra sự khác biệt. Một số trẻ em tốt bụng từ Detroit đã chứng minh rằng vào năm 2016. Bốn anh em, Kenny (13 tuổi), Kevin (7), Andrew (7) và Kenneth (11), đang giúp một người hàng xóm dọn nhà khi họ phát hiện ra một phát hiện đau lòng. Họ nhận thấy một chú chó đang rất cần sự giúp đỡ. Cô đã bị trói vào một ngôi nhà bỏ hoang bằng một sợi dây bungee. Người nghèo trông như đói và hoàn toàn chán nản.

Các chàng trai cho cô ấy ăn một ít bánh bò và dắt con chó nhỏ màu nâu về nhà với họ. Họ đã chăm sóc cô ấy cho đến khi một người nào đó từ Detroit Pit Crew Dog Rescue có thể đến giúp cô ấy. Đồng thời, họ đặt tên cho cô ấy là Sparkles.

@ detroitpitcrew / Facebook

Người sáng lập Detroit Pit Crew Dog Rescue Theresa Sumpter cho biết những đứa trẻ dường như thực sự đầu tư vào số phận của Sparkles.

“Bạn có thể nói rằng họ thực sự yêu con chó này. Họ bảo vệ con chó và muốn đảm bảo rằng con chó sẽ đến một nơi tốt đẹp. “

Mặc dù cuối cùng họ không thể nhận Sparkles, nhưng họ chắc chắn là lý do khiến cô ấy an toàn và khỏe mạnh! Điều đó chắc chắn tạo nên sự khác biệt. Trên thực tế, những cậu bé này đã cứu được vài con chó với sự giúp đỡ của Detroit Pit Crew. Đôi khi những người nhỏ bé có thể là những người tử tế nhất.

Trở lên và hướng lên để lấp lánh

Chỉ vài ngày sau khi bốn anh em tìm thấy Sparkles, cô ấy đã trên đường đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Detroit Pit Crew đã chia sẻ trên Facebook rằng cô đến Pet Tales Rescue để tìm một ngôi nhà vĩnh viễn.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cô gái ngọt ngào Sparkles của chúng tôi hiện đã được tiêm phòng, sinh sản và âm tính với CTNH! Cô ấy hiện đang sẵn sàng để được chuyển đến những người bạn của chúng tôi tại Pet Tales Rescue ở Grand Rapids, MI để tìm một ngôi nhà mãi mãi của riêng mình! Cảm ơn những đứa trẻ tuyệt vời đã giúp đỡ cô gái ngọt ngào này !!! ”

@ detroitpitcrew / Facebook

Detroit Pit Crew hoàn toàn bao gồm các tình nguyện viên đam mê giải cứu động vật đường phố ở Detroit. Họ dựa vào các khoản đóng góp để hoạt động, và cũng dựa vào sự giúp đỡ của những cư dân khác lo ngại về những trường hợp đi lạc như Sparkle.

“Chúng tôi rất biết ơn những người đã cho chúng tôi biết khi một chú chó hoang đang cần được giải cứu. Đường phố và các điều kiện nguy hiểm


trong và xung quanh thành phố Detroit đều gây bất lợi cho những loài động vật quý giá này. Mục tiêu của chúng tôi là giải cứu bất kỳ con chó đi lạc nào mà chúng tôi có thể ”. – Detroit Pit Crew Dog Rescue

Giúp tổ chức tiếp tục công việc quan trọng của họ bằng cách quyên góp tại đây. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn tìm thấy một chú chó bị bỏ rơi, có rất nhiều tổ chức như Detroit Pit Crew sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn.

H / T: American Web Media
Ảnh nổi bật: @ detroitpitcrew / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com