Bố của chú chó bất lực chứng kiến ​​tên trộm đánh cắp chiếc xe tải với chú chó con yêu quý của mình bên trong

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người đàn ông ở Florida đã rất đau lòng khi chiếc xe tải của anh ta bị đánh cắp chỉ vài phút sau chuyến thăm Louisiana. Tuy nhiên, đó không phải là chiếc xe tải mà Stuart Trahan thương tiếc. Chú chó Labrador Retriever yêu quý của anh ấy đã ở trong xe tải vào thời điểm xảy ra vụ trộm. Nhưng câu chuyện này kết thúc với một kết thúc có hậu dưới hình thức một cuộc hội ngộ đúng lúc để ăn mừng Lễ tạ ơn!

Stuart và vợ vừa đến New Orleans thì chiếc Dodge Ram 2500 đời 2018 của anh bị đánh cắp khỏi khu phố Gentilly của thành phố. Nhìn chiếc xe tải phóng đi với người bạn thân Sam đang sủa ầm ĩ bên trong khiến người cha của chú chó rất đau lòng.

Facebook

Nội dung bài viết

Xảy ra quá nhanh

Vừa đến nhà con gái sau mười giờ lái xe từ Florida, Stuart bỏ xe tải chạy theo Sam khi anh dỡ hành lý và mang vào trong nhà. Sam, viết tắt của Samson Đại đế, ngồi ở ghế sau của chiếc taxi kéo dài của Ram, nhìn cha anh làm việc. Họ ít biết rằng họ đang bị người khác theo dõi.

LIÊN QUAN: Con chó bị đánh cắp cùng với chiếc xe đoàn tụ với gia đình cô ấy 9 tháng sau

Stuart đã khóa và mở khóa cửa giữa các chuyến đi, nhưng trong một lần quay trở lại xe tải, khi anh ấy mở khóa xe, một chiếc xe mui trần màu tối tăng tốc, ai đó nhảy ra khỏi xe và vào trong xe tải. Và cứ thế, tên trộm lột xác. Stuart không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy chiếc xe tải của mình cất cánh với Sam bên trong.

“Có vẻ như không có thật,” Stuart giải thích. “Nó giống như, ‘Ôi Chúa ơi, chuyện gì vừa xảy ra vậy?’ Sau đó, tôi giống như, ‘Sam, ôi Chúa ơi.’”

Facebook

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình về vụ việc, Stuart đã cảm thấy xúc động khi anh nhớ lại suy nghĩ về người bạn thân nhất của mình đã phải sợ hãi và bối rối như thế nào.

Anh ấy là một trong những gia đình, anh ấy nói. “Tôi đã bế nó khi nó lớn cỡ này, và bây giờ nó cũng lớn cỡ này, bạn biết đấy, và nó chỉ là một—nó là một sinh vật đáng yêu, đáng yêu, bạn biết đấy. Anh ấy là một phần của chúng tôi.”

Facebook

Và ở mọi nơi, Stuart có nghĩa là nó. Sam có huy hiệu công việc của riêng mình chỉ để anh ấy có thể ở bên cạnh cha mình trên cánh đồng.

‘Phù hiệu công việc của tôi ở trong xe, nhưng anh ấy có phù hiệu công việc của mình. Tôi có thể đưa anh ấy đi làm và cả hai chúng tôi đều đeo phù hiệu công việc của mình để đi làm, và vì vậy anh ấy là một người bạn tuyệt vời, và anh ấy là một trong những đứa con của tôi.”

Facebook

Một người đàn ông và con chó của anh ta đoàn tụ

Đưa Sam về nhà trở lại là ưu tiên duy nhất của Stuart, người yêu chó tận tụy giải thích: “Tôi không quan tâm đến chiếc xe tải.”

Và thông qua những nỗ lực luôn ấn tượng của cộng đồng cứu hộ và cơ quan thực thi pháp luật, Sam và Stuart đã được đoàn tụ.

Animal Helper, một đội cứu hộ ở New Orleans, đã báo cáo chi tiết về cuộc giải cứu của Sam trên Facebook, “Anh ấy được tìm thấy ở phường 9. Anh ta đang cuộn mình trong một tấm chăn ở mái hiên của một ngôi nhà trống không có bão Katrina. Ai đó đã gọi sau khi xem câu chuyện. Cho biết con chó đã sợ hãi nhưng trên tài sản của họ.

Ảnh: chụp màn hình, WVUE Fox 8

Chiếc xe tải vẫn mất tích, nhưng gia đình Trahan đã đoàn tụ trở lại và rất biết ơn khi được ở bên nhau trong mùa lễ này.

LIÊN QUAN: Chó khóc khi đoàn tụ với chủ sở hữu

Hình ảnh nổi bật: Stuart Trahan/Facebook & ảnh chụp màn hình, WVUE Fox 8.com


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com