Black Labrador bị bỏ lại đông lạnh trong đường đi của mình bởi những con mèo Halloween ‘đáng sợ’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi gia đình của một chú chó Labrador Retriever màu đen tên là Maverick quyết định trang trí bãi cỏ của họ bằng những hình cắt mèo ma quái cho Halloween, Phòng thí nghiệm đáng yêu đã có một phản ứng bất ngờ.

Trong đoạn video lan truyền hiện đang lan truyền nụ cười trên internet, chú chó con hóa đá đã hoàn toàn bị kích động khi xem những con mèo đáng sợ. Sweet Maverick thấy mình sợ hãi đến mức anh ta thực sự bị đóng băng theo đúng nghĩa đen.

TikTok

Khi video bắt đầu, người quay phim từ từ tiến đến Phòng thí nghiệm màu đen tuyệt đẹp vì anh ta đã chết cóng vì sợ hãi. Hình cắt mèo đen được sắp xếp xung quanh anh ta trên bãi cỏ khi anh ta hòa vào khung cảnh ma quái. Maverick không cử động cơ bắp khi người quay phim từ từ cho chúng ta thấy nhiều góc độ khác nhau của kịch bản ngớ ngẩn. Ngoài màn hình, bạn thậm chí có thể nghe thấy tên anh ấy được gọi nhiều lần. Nhưng Maverick vẫn chưa dám di chuyển.

Dấu hiệu duy nhất cho thấy anh ấy thậm chí vẫn còn sống là một đôi tai của anh ấy hơi co giật. Anh ấy không chỉ quay mặt đi mà còn đứng yên đến mức gần như có ai đó đã nhấn nút tạm dừng của anh ấy. Có thể nghe thấy tiếng cười khúc khích ở phía sau khi gia đình anh ta quan sát thấy hành vi cuồng loạn của anh ta. Ai biết được rằng người bạn phụ ngớ ngẩn của họ sẽ phản ứng theo cách này?

Maverick đứng im như tượng trong suốt thời lượng video cho đến khi cuối cùng bắt đầu vẫy đuôi. Khi người quay phim đến gần và sau đó đứng ngay bên cạnh anh ta, anh ta quyết định di chuyển. Như bạn có thể đoán, đồ trang trí vẫn được trồng chắc chắn trong lòng đất khi Maverick thực hiện một nơi nghỉ ngơi vội vàng của mình.

Nhưng rõ ràng là không chỉ có gia đình của anh ấy thấy “phản ứng đông cứng” của anh ấy buồn cười. Hơn một triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận đã được thực hiện bên dưới video trên Tiktok. Hầu hết các bình luận là trò đùa, bao gồm những câu châm biếm hài hước chẳng hạn như “anh ấy thắng trong thử thách ma-nơ-canh” và “Tôi không bị thuyết phục rằng anh ấy không chỉ là một trang trí khác. “

TikTok

Thật ấn tượng khi anh ấy vẫn có thể đứng trong khi cũng đặt ra nhiều câu hỏi. Tôi tự hỏi đó là điều gì về những đồ trang trí đã khiến Maverick phản ứng theo cách này? Anh ta sợ mèo hay chỉ sợ mèo? Anh ta đã bao giờ làm điều gì đó như thế này trước đây chưa? Đây có phải là cách mà gia đình anh phát hiện ra khả năng bất động của anh trong một thời gian dài?

Dù lý do là gì, chúng tôi rất vui vì đã có thể chia sẻ video vui nhộn này với bạn.

Ảnh nổi bật: TikTok


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com