Beagle nhận nuôi con sau khi mất chó con

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chó rất bảo vệ những người thân yêu của chúng, nhưng những người thân yêu đó thường chỉ là con người và những con chó khác. Tuy nhiên, Molly the Beagle rất thích thú có túi con! Molly gần đây đã có một lứa chó con chết khi mới sinh, điều này khiến cô rất đau lòng. Khi đang tìm kiếm những chú chó con của mình, cô tình cờ gặp một con thú có túi đã bị chính mẹ ruột của mình bỏ rơi. Không do dự, Molly đưa cô ấy vào.

Molly sống trong một trang trại ở Úc, vì vậy cô ấy đã quen với tất cả các loại động vật khác nhau. Tuy nhiên, Elle và Sara Moyle, thành viên gia đình con người của Molly, đã bị sốc khi Molly về nhà với một người bạn mới.

Hình ảnh: @ Poss_and_friends / Instagram

Nội dung bài viết

Molly và Poss

Sau sự mất mát đau lòng của những chú chó con, Molly đã chạy ra ngoài để xem có thể tìm thấy chúng hay không. Nhưng những gì cô ấy tìm thấy thay vào đó đã thay đổi cuộc đời cô ấy. Cô quay trở lại với Elle và Sara với một con thú có túi đeo trên lưng. Đó là tình yêu sét đánh.

Elle và Sara đặt biệt danh cho chú thú có túi nhỏ là ‘Poss’, và cô bé sớm trở thành một phần của gia đình. Poss và Molly không thể tách rời kể từ thời điểm đó.

“Họ không phải là một cặp,” Elle nói. “Tôi nghĩ con chuột túi đó nghĩ rằng Molly là mẹ của nó và ngược lại.”

Hình ảnh: @ Poss_and_friends / Instagram

Vì thú có túi là sinh vật sống về đêm nên Poss ngủ hầu hết cả ngày. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản cô dành thời gian cho Molly. Cô trèo lên cây để ngủ, và Molly kiên nhẫn đợi cô trên mặt đất.

Khi Molly và Poss đều thức, họ dành nhiều thời gian cho nhau nhất có thể. Poss thường trèo lên lưng Molly và để cô ấy bế mình đi khắp nơi. Giống như bất kỳ người mẹ bảo vệ nào, Molly luôn ở bên cạnh để đảm bảo Poss được an toàn.

Họ sẽ ở bên nhau bao lâu?

Mặc dù với Molly, Poss giống như một đứa trẻ, cô ấy vẫn là một con vật hoang dã. Cô ấy có thể tự do đi đến những nơi cô ấy muốn, đó là lý do tại sao cô ấy thường ngủ trên cây như một con thú có túi. Tuy nhiên, Poss không để bản năng tự nhiên ngăn cản việc ở gần mẹ nuôi.

Hình ảnh: @ Poss_and_friends / Instagram

“Nó chắc chắn được nâng cao [Molly’s] tâm trạng, cả hai đều cần nhau, tôi nghĩ, vì vậy đó là một mối quan hệ tuyệt vời, ”Sara nói.

Khi Poss đã trưởng thành hoàn toàn, Elle và Sara không chắc liệu cô ấy có bám trụ được nữa hay không. Nhưng hiện tại, họ rất vui vì Poss và Molly đã có thể tìm thấy nhau. Rốt cuộc, những cái vẫy đuôi đầy phấn khích của Molly chứng tỏ rằng cô ấy rất vui mừng với chú thú có túi nhỏ.

Câu chuyện của Poss và Molly đã sưởi ấm trái tim của rất nhiều người yêu động vật trên khắp thế giới. Elle và Sarah thậm chí còn tạo một trang Instagram cho họ để người hâm mộ có thể cập nhật tất cả những chuyến phiêu lưu đáng yêu của họ!

H / T: inspimore.com
Ảnh nổi bật: @ Poss_and_friends / Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com