Bát nước du lịch tốt nhất cho chó năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Cho dù bạn đang thực hiện một chuyến đi trên đường hay đi bộ trong rừng, chú chó của bạn cần được cung cấp đủ nước, giống như bạn vậy. Tùy thuộc vào nơi bạn sẽ đến và những gì bạn đang làm, bát và chai nước du lịch sẽ thuận tiện hơn so với việc mang theo bát bình thường của thú cưng của bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm và nghiên cứu hàng chục bình chứa để tìm ra những chiếc bát đựng nước du lịch tốt nhất, đánh giá chúng về độ bền, chất liệu, tính di động và dễ làm sạch. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Bát đựng nước không bắn nước Leashboss, có chất liệu silicon an toàn với thực phẩm, miệng rộng giúp nước không bị đổ và thiết kế hình học để tránh bị đổ.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những chiếc bát đựng nước du lịch tốt nhất.

leashboss-splashless-du lịch-chó-nước-bát

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chủ yếu là không giật gân

 • Không uốn cong khi bạn nhặt nó lên

 • Máy rửa chén an toàn

Những gì chúng tôi không thích

 • Không nên dùng cho các giống chó mặt phẳng, có râu hoặc khổng lồ

Leashboss Splashless có thiết kế hình học thú vị giúp giữ cho chiếc bát không bị đổ trong xe hơi hoặc ngay cả khi một chú chó con nghịch ngợm giẫm lên. Mép trên bát giúp nước không bị trào ra ngoài khi bạn di chuyển. Nó không dễ bị nghiêng khi bạn lấy nó chứa đầy nước hoặc khi chó đang uống. Chúng tôi không chắc Leashboss hoàn toàn không có gì nổi bật như nó hứa hẹn, nhưng nó hoạt động khá tốt.

Được làm bằng silicon mềm không chứa BPA, PVC- và phthalate, nó có các cạnh cao và môi thuôn nhọn để giữ nước không tràn ra ngoài. Nó cũng có đế chống trượt và chứa nhiều nước hơn một số tùy chọn di động khác. Đó là máy rửa chén an toàn, nhưng bạn vẫn có thể gặp khó khăn khi làm sạch một số chất nhờn tích tụ ở các góc nhọn, vì vậy hãy nhớ làm sạch nó thường xuyên. Đây là một trong những cái bát hấp dẫn hơn, những người thử nghiệm của chúng tôi nghĩ.

Khối lượng : 40 ounce︱ Vật liệu : Silicone︱ Màu sắc : Xám

Judy Duhr / Những thú cưng vân sam

Bát cho chó có thể gập lại lớn Bonza

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Dung lượng lớn

 • Có móc treo bình nước

 • BPA free

 • bảo hành 1 năm

Những gì chúng tôi không thích

 • Nặng hơn một số đồ có thể thu gọn

Những chiếc bát có thể thu gọn rất tiện lợi, chỉ cần kẹp một chiếc vào vòng thắt lưng của bạn, để trong túi ô tô hoặc cất trong ba lô của bạn. Chúng thật dễ dàng.

Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều bát silicon có thể thu gọn và tất cả chúng đều khá giống nhau. Chúng trông giống nhau ngoại trừ màu sắc khác nhau, nhưng nhiều cái dường như được sản xuất bởi cùng một công ty. Cái này nổi bật vì dung lượng lớn và một số tính năng chính khác. Bao bì cho biết silicone an toàn với thực phẩm và không chứa BPA, trong khi chúng tôi không chắc lắm với một số loại khác mà chúng tôi đã thử.

Nó lớn hơn phần còn lại, vì vậy bạn không cần phải tiếp tục đổ đầy nó nếu con chó của bạn lớn hoặc đặc biệt khát nước. (Nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ không vừa với túi sau của bạn như một số sản phẩm nhỏ hơn.) Có một carabiner cộng với một mấu silicon có thể móc quanh chai nước dùng một lần để giúp bạn dễ dàng giữ mọi thứ lại với nhau hơn. Bát được bảo hành một năm và an toàn với máy rửa chén.

Khối lượng : 40 ounce, 50 ounce︱ Vật liệu : Silicone︱ Màu sắc : Navy

Những người thử nghiệm của chúng tôi nói gì

“Đây là món ưa thích của tôi. Kích thước tuyệt vời và chứa được nhiều nước, và tôi thích chiếc kẹp tiện lợi để mang theo bên mình.” – Maureen Curtis, chủ sở hữu của một phòng thí nghiệm sô cô la

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Valterra Water-Hole Pet Dish

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Khó tràn hoặc văng nước

 • Sản xuất tại Mỹ

 • Máy rửa chén an toàn

Những gì chúng tôi không thích

 • Nắp có thể khó bật và tắt

Đây là một cái bát nước không làm đổ hoặc bắn nước vào xe, ngay cả khi quanh các khúc cua hoặc trên những con đường gồ ghề. Vòng trên cùng có môi trong giúp nước không bị trào ra ngoài. Nắp đó đôi khi có thể khó mở và mở để làm sạch, nhưng một khi nó được bật, bạn sẽ biết rằng nó rất an toàn. Cả hai phần của bát đều an toàn với máy rửa chén giá trên.

Bát được làm từ nhựa cứng và có màu xanh nhạt hoặc màu be. Một người thử nghiệm thường lái xe có chó trong xe cho biết đây từ lâu đã là một trong những sở thích của cô trên đường.

Khối lượng : 32 ounce︱ Vật liệu : Nhựa︱ Màu sắc : Xanh lam, be

Những người thử nghiệm của chúng tôi nói gì

“Đó là chiếc bát duy nhất thực sự chống nước. Tôi sử dụng nó trong ô tô và người cắm trại, và hầu như nó chỉ ở trong ô tô của tôi suốt nhiều năm.” – Judy Duhr, giám đốc của Speak Rescue and Sanctuary, người luôn đồng hành trên đường với những chú chó của cô ấy hoặc vận chuyển những chú chó được nuôi dưỡng

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Bát du lịch cho chó Kurgo No Spill

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Máy rửa chén an toàn

 • Đáy nêm để giữ phẳng trên ghế ô tô

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể khó đổ hết nước

Chiếc bát silicon đầy màu sắc này có góc cạnh giống như một cái nêm để giữ cho nó nằm phẳng trên ghế ô tô. Nó cũng có một bờ môi rộng để ngăn nước tràn ra khắp nơi. Nó hoạt động khá tốt, mặc dù nước có thể văng ra trên đường gập ghềnh hoặc khúc cua gấp. Chất liệu silicon mềm giúp bạn dễ dàng nhét vào ba lô hoặc nhét vào vali.

Điều thú vị là vì nó không có nước bắn tung tóe nên khó có thể dọn sạch khi con chó của bạn dùng xong. Nước cứ lấp đầy bên trong môi. Nhưng nó an toàn với máy rửa chén, vì vậy bạn biết rằng nó rất dễ làm sạch và bụi bẩn sẽ không tích tụ bên trong cạnh.

Khối lượng : 24 ounce︱ Vật liệu : Silicone︱ Màu sắc : Xanh lam, đỏ

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Bình nước cho chó MalsiPree

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Phù hợp với giá để cốc trên ô tô

 • Có thể sử dụng nó bằng một tay

 • Nước không sử dụng trở lại vào chai

Những gì chúng tôi không thích

 • Không an toàn với máy rửa chén

Những người thử nghiệm của chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi họ thích chai này đến vậy. Thật dễ dàng để sử dụng chỉ bằng một tay và nằm gọn trong ngăn đựng cốc, điều này rất thuận tiện trong xe hơi. Khi con chó của bạn khát, chỉ cần xoay chai nằm nghiêng, nhấn nút và đổ đầy nước vào nắp. Nếu con chó của bạn không uống hết, hãy nhấn nút một lần nữa và để nước chảy ngược trở lại bình.

Có khóa ngăn nước tràn ra ngoài và quai xách để xách. Cái này được làm bằng nhựa không chứa BPA và không thể làm sạch bằng máy rửa chén. Nó có hai kích cỡ, nhưng kích cỡ nhỏ hơn thực sự chỉ hữu ích cho những chú chó nhỏ hoặc những chuyến đi rất ngắn.

Khối lượng : 12 ounce hoặc 19 ounce︱ Vật liệu : Nhựa︱ Màu sắc : Xanh lam, hồng

Những người thử nghiệm của chúng tôi nói gì

“Tôi thực sự không mong đợi để thích điều này chút nào, nhưng tôi thực sự yêu thích nó. Tôi đã có thể dễ dàng lái xe xuống đường và cho con chó của mình uống nước ngay, rồi để nó trong ngăn đựng cốc.” – Judy Duhr, giám đốc của Speak Rescue and Sanctuary, người luôn đồng hành trên đường với những chú chó của cô ấy hoặc vận chuyển những chú chó nuôi

Judy Duhr / Những thú cưng vân sam

Bình nước cách nhiệt cho chó KONG H2O & bát du lịch

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Cách nhiệt

 • Không chứa BPA và phthalate

 • Nước dễ dàng đổ trở lại trong chai

Những gì chúng tôi không thích

 • Cần hai tay để sử dụng

 • Chỉ rửa tay

Chai nước này được cách nhiệt, vì vậy nó giữ cho đồ uống của chú chó con của bạn luôn mát trên đường mòn hoặc trong ô tô. Nhưng thép không gỉ cũng làm cho nó nặng hơn chai kia, vì vậy đó là một sự đánh đổi. Nắp vặn đóng vai trò như một cái bát. Chỉ cần đổ nước từ chai vào đó và nếu chú chó của bạn không uống hết, bạn có thể dễ dàng đổ lại nước đó vào.

Không giống như chai MalsiPree, loại này cần sử dụng bằng hai tay nên hơi khó sử dụng hơn một chút. Toàn bộ không chứa BPA và phthalate và có thể được tái chế. Có một móc carabiner để gắn vào ba lô của bạn và có bốn màu. Một người thử nghiệm với một con chó lớn cho biết con chó của cô ấy gặp khó khăn khi lấy đủ nước từ chiếc bát nhỏ có nắp đậy.

Khối lượng : 15 ounce︱ Vật liệu : Nhựa, thép không gỉ︱ Màu sắc : Đen, xanh, cam, đỏ

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Bát có thể gập lại Port-A-Bowl

Phép lịch sự của Chewy

Những gì chúng tôi thích

 • rất nhẹ

 • nếp gấp phẳng

 • không tốn kém

Những gì chúng tôi không thích

 • Sẽ bị rò rỉ nếu để lâu trong nước

Chiếc bát nhẹ, có thể gập lại này rất dễ nhét vào túi của bạn. Nó chiếm rất ít không gian và giá cả phải chăng. Bởi vì nó được làm từ nylon, nó chỉ dùng để chứa nước trong thời gian ngắn, không được đặt trong ô tô hoặc khu cắm trại của bạn như một cái bát đựng nước. Để nước ngâm quá lâu và hơi ẩm sẽ thấm qua.

Bạn có thể làm sạch tại chỗ hoặc giặt bằng máy trong nước lạnh nếu nó bị thô, nhưng sẽ mất một thời gian để khô. (Bạn có thể không muốn đặt nó trở lại túi của mình.) Nó không quá chắc chắn và chiếc bát sẽ bị đổ nếu một con chó chơi hoặc đẩy nó quá nhiều. Nhưng với giá cả và sự tiện lợi, thật hữu ích khi có trong tay.

Khối lượng : 48 ounce︱ Vật liệu : Ni lông︱ Màu sắc : Xanh lục/xám

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Bát chó Yeti

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Làm bằng thép không gỉ nặng

 • rất nhiều màu sắc

 • Máy rửa chén an toàn

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn hầu hết

Chiếc bát thép không gỉ chắc chắn và nặng nề này chắc chắn là một sự phô trương. Nhưng những người sở hữu chúng nghĩ rằng chúng khá ấn tượng. Mặt dưới có một vòng chống trượt lõm, chắc chắn, không giống như những loại khác có chân cao su nhỏ hoặc quá dễ tháo. Chiếc bát có đủ loại màu sắc, ngoài màu bạc không gỉ. Đó là máy rửa chén an toàn và dễ dàng rửa bằng tay.

Mặc dù chiếc bát không được cách nhiệt, nhưng nó dường như giữ cho nước mát hơn một số chiếc bát khác. Nó chắc chắn đắt hơn hầu hết, nhưng có vẻ như nó bền và lâu dài. Nó không nhất thiết phải dùng trong ô tô (sloshes nước) hoặc đi bộ đường dài (quá nặng), nhưng một số người hâm mộ thích mang theo chiếc bát chắc chắn trong các chuyến đi khi họ đến khu cắm trại hoặc điểm đến cuối cùng vì nó có thể chịu được và dễ làm sạch. Những người khác sử dụng nó trong ô tô nhưng chỉ đổ đầy khi dừng. “Nếu cái này có nắp, nó sẽ cực kỳ hoàn hảo,” một người thử nghiệm luôn đi du lịch cùng những chú chó con của cô ấy cho biết.

Khối lượng : 32 ounce, 64 ounce︱ Vật liệu : Thép không gỉ︱ Màu sắc : Đen, hồng, đỏ, san hô, ôliu, cam, xanh nước biển, xanh lục, bọt biển, không gỉ

Judy Duhr / Những thú cưng vân sam

Ruffwear Quencher Dog Bowl

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • có thể giặt bằng máy

 • Nhẹ và có thể đóng gói

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có carabiner, chỉ cần một cái móc

Được sản xuất bởi công ty thiết bị ngoài trời Ruffwear, chiếc bát vuông có thể thu gọn này được làm từ vải polyester chắc chắn với lớp lót chống thấm nước. Thật dễ dàng để gấp lại và cho vào ba lô hoặc túi khi bạn ra ngoài. Và nếu con chó của bạn bừa bộn, bạn có thể ném nó vào máy giặt.

Có một vòng tích hợp để mang bát nhưng không có carabiner để gắn nó vào thiết bị của bạn. Chiếc bát linh hoạt giữ khá tốt khi được đổ đầy nhưng có thể bị lật bởi những chú chuột con rất háo hức. Nó không mất quá nhiều thời gian để khô. Nó được thêm điểm cho màu sắc hấp dẫn, phong phú.

Thể tích : 0,75 lít (25 ounce), 1 lít (34 ounce), 2,5 lít (85 ounce)︱ Chất liệu : Vải polyester︱ Màu sắc : Xanh lam, gạch, xanh mòng két

Mary Jo DiLonardo / Những con vật cưng vân sam

Bát đựng nước cho chó LumoLeaf

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Ngăn chặn sự cố tràn và bắn tung tóe

 • Máy rửa chén an toàn

 • Làm chậm người uống nhanh

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhẫn đôi khi bị bung ra

 • Nước thấm vào đĩa nổi

LumoLeaf có một đĩa nổi kiểm soát dòng nước, giúp nước không bị tràn ra ngoài nhưng cũng ngăn thú cưng của bạn nuốt phải nhiều chất lỏng. Thay vào đó, anh ta phải vắt nó lên từ từ khi phần trên cùng được nạp đầy. Chó có thể cần một giây để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó vì chỉ có thể nhìn thấy một ít nước ở trên cùng của bát.

Đĩa nổi giữ cho mực nước ở mức gần như bằng nhau, ngay cả trên bề mặt đá hoặc trong xe hơi. Bát là máy rửa chén giá hàng đầu an toàn. Vành có thể bị bẩn và đĩa nổi có thể giữ nước, vì vậy nhà sản xuất khuyến nghị nên rửa đĩa khoảng ba ngày một lần. Điều đó bao gồm việc tách đĩa nổi ra để rửa. Đó là bảo trì khá cao để sử dụng hàng ngày.

Khối lượng : 35 ounce︱ Vật liệu : Nhựa︱ Màu sắc : Xám, trắng

Những người thử nghiệm của chúng tôi nói gì

"Phải mất một phút để con chó của tôi tìm ra cách sử dụng cái này. (Nó phải xem những chú chó con uống trước!) Nó là một người nghiện rượu bừa bãi đến nỗi điều này buộc nó phải giảm tốc độ và uống từng chút một, điều đó có nghĩa là ít nước trên sàn nhà." – Mary Jo DiLonardo, Người kiểm tra sản phẩm

Judy Duhr / Những thú cưng vân sam

Bản án cuối cùng

Chúng tôi khuyên dùng Bát đựng nước du lịch không giật gân Leashboss cho ô tô và trong ba lô của bạn. Chiếc bát silicon hầu như không bắn nước này có thiết kế giúp nó không bị lật hoặc rò rỉ. Để thuận tiện, chúng tôi cũng thích Bonza Collapsible, một chiếc bát silicon dung tích lớn được bảo hành một năm.

Nội dung bài viết

Vật liệu

Hầu hết các bát có thể thu gọn đều được làm từ silicone hoặc vải. Những chiếc bát chắc chắn hơn có thể được làm bằng nhựa hoặc thép không gỉ. Hãy tìm những vật liệu cấp thực phẩm không chứa BPA và phthalate. Biết rằng nếu con chó của bạn thích nhai và chơi với bát của mình, sức hấp dẫn của silicone và vải (và thậm chí cả nhựa!) Có thể rất hấp dẫn.

tính di động

Một số bát du lịch là tất cả về tính di động. Chúng nhẹ và có thể gập lại hoặc thu gọn, vì vậy bạn có thể nhét chúng vào ba lô hoặc túi của mình. Chúng thường có carabiner hoặc vòng để bạn có thể kẹp chúng vào thiết bị của mình. Những chiếc bát được thiết kế cho ô tô không nhất thiết phải quá nhẹ hoặc dễ mang theo.

Splash miễn phí

Những chiếc bát được sử dụng trong ô tô thường có vành hoặc nắp đặc biệt giúp nước không bị trào ra ngoài. Một số trong số này hoạt động tốt hơn những cái khác và tất cả phụ thuộc vào lượng nước bạn cho vào bát, mức độ háo hức của con chó và chuyến đi của bạn gập ghềnh như thế nào.

Dung tích

Bát đi du lịch thường có thể chứa ít nước hơn bát mà chó của bạn sử dụng ở nhà, đặc biệt là bát bạn sử dụng khi đi bộ đường dài hoặc trong ô tô. Những chiếc bát mà chúng tôi đã thử nghiệm có trọng lượng từ 12 đến 64 ounce. Nếu bạn có một con chó nhỏ, dung lượng thấp hơn sẽ thuận tiện, nhưng bạn có thể phải đổ đầy lại nhiều lần cho một con chó lớn hơn. Ngoài ra, hãy kiểm tra kích thước của lỗ mở để đảm bảo mõm chó không quá lớn so với một chiếc bát nhỏ.

Làm sạch

Bạn có thể không cho bát vào máy rửa chén khi đang đi trên đường, nhưng hãy đảm bảo rửa sạch bát ngay khi về đến nhà. Không phải tất cả các loại bát đều có thể rửa bằng máy rửa chén và một số có thể có viền hoặc góc nơi chất nhờn có thể tích tụ. Nếu một cái bát không an toàn với máy rửa chén, hãy chắc chắn rằng nó có thể được rửa bằng tay một cách kỹ lưỡng và dễ dàng.

Đối với câu chuyện này, chúng tôi đã mua gần hai chục chiếc bát du lịch phổ biến với những người nuôi chó mà chúng tôi biết và có xếp hạng cao trên mạng. Chúng tôi đã yêu cầu những người nuôi chó sử dụng chúng với thú cưng của họ trong xe hơi, khi đi dạo và thậm chí ở nhà. Chúng tôi đánh giá chúng về hiệu quả, độ bền, dễ lau chùi và giá trị tổng thể. Một số đã không cắt giảm sớm, nhưng có một số lựa chọn khá phổ biến.

Bài báo này được viết bởi Mary Jo DiLonardo, người thường đánh giá các sản phẩm dành cho chó cho Spruce Pets. Người mẹ đáng tự hào của một chú chó cứu hộ, cô ấy đã nuôi dưỡng khoảng bốn chục chú chó và chó con. Cô ấy đã thử rất nhiều loại bát khác nhau cho chó và chó con nuôi của mình và luôn tìm kiếm những sản phẩm dành cho thú cưng bền và hiệu quả nhất. Trong hơn 25 năm, DiLonardo đã đề cập đến nhiều chủ đề tập trung vào thiên nhiên, vật nuôi, khoa học và bất cứ điều gì giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.