Bảo vệ trở thành anh hùng sau khi bảo vệ chó khỏi mưa
Kinh nghiệm nuôi chó

Bảo vệ trở thành anh hùng sau khi bảo vệ chó khỏi mưa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ngay cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng có thể có tác động rất lớn đến người khác. Rốt cuộc, một cử chỉ tử tế có thể đi một chặng đường dài. Khi một nhân viên bảo vệ mở rộng lòng tốt của mình với một con chó mà anh ta mới gặp, anh ta không bao giờ mong đợi nó sẽ trở thành một anh hùng. Anh ấy chỉ muốn làm điều đúng đắn.

Ethan Dearman là nhân viên bảo vệ tại Morrisons. Vào một ngày mưa đặc biệt, anh nhìn thấy một con chó ngồi một mình dưới mưa, và anh không cần phải suy nghĩ lại. Anh biết con chó đó sẽ muốn ai đó giữ cho nó khô ráo.

Dearman tiếp cận con chó, nó có vẻ là một Golden Retriever. Chú chó trông như bị trói vào cột bên ngoài trong khi bố mẹ nó chạy vào trong. Nó có thể không phải là lựa chọn an toàn nhất cho chú chó tội nghiệp, nhưng ít nhất nó đã không bị mắc kẹt trong một chiếc xe nóng. Tuy nhiên, chú chó có vẻ không quá hài lòng về cơn mưa.

Người đàn ông cầm ô cho con chó
Hình ảnh: @ MelGracie_ / Twitter

Không do dự, Dearman đưa chiếc ô của riêng mình cho chú chó. Anh giữ nó trên đầu chú chó con để giữ nó an toàn và khô ráo. Anh ấy cảm thấy rằng con chó cần nơi trú ẩn hơn nhiều so với anh ấy, vì vậy anh ấy sẵn sàng hy sinh sự thoải mái của chính mình để giúp đỡ một con chó đang gặp khó khăn. Phần đẹp nhất của bức ảnh là chú chó trông hạnh phúc và biết ơn vì lòng tốt của Dearman.

“Chà, bạn không bao giờ biết được cảm giác của những chú chó về cơn mưa,” Dearman nói.

Con chó dưới ô
Hình ảnh: @ plsitsci / Twitter

Hành động tử tế lan truyền

Một người mua sắm đã chụp được bức ảnh đáng yêu về sự tương tác của Dearman với chú chó. Cô ấy đã chia sẻ nó trên Twitter, nơi nó ngay lập tức trở nên phổ biến. Chỉ sau một ngày, bài đăng đã có hơn 96.000 lượt thích và 12.000 lượt chia sẻ! Ngay cả Dearman cũng chia sẻ bài đăng, nói rằng anh ấy biết ơn vì anh ấy đã làm cho người khác hạnh phúc như thế nào.

“Có vẻ như tôi đã làm cho rất nhiều người hạnh phúc ngày hôm nay”, Dearman viết.

Ngay sau đó, mọi người đã gọi Dearman là anh hùng và yêu cầu anh ta được tăng lương. Morrisons đã trả lời một số bình luận, vì vậy có thể nhân viên bảo vệ tốt bụng này sẽ sớm được công nhận nhiều hơn nữa. Rốt cuộc, không phải nhân viên bảo vệ nào cũng sẽ vượt lên trên và hơn thế nữa đối với một con chó đang cần.

con chó nhỏ
Hình ảnh: @ DearmanEthan / Twitter

Hóa ra, Dearman luôn là một người rất yêu chó. Anh có một chú chó nhỏ tên là Sanchez, hiện đang hồi phục chấn thương ở chân. Anh ấy đã đăng một cập nhật trên Twitter để chia sẻ rằng chú chó cưng của anh ấy đang dần lành lại. Anh ấy chỉ đảm bảo rằng chú chó con có nhiều thời gian để thư giãn trong thời gian chờ đợi.

Đúng là không phải tất cả các anh hùng đều mặc áo choàng. Trên thực tế, một số anh hùng mặc áo khoác có khả năng hiển thị cao. Thêm vào đó, Dearman đã chứng minh rằng đối xử tốt với động vật là cách tốt nhất để trở thành hình mẫu. Các nhân viên bảo vệ khác có thể học được một hoặc hai điều từ anh ta.

H / T: themanc.com
Hình ảnh nổi bật: @ MelGracie_ / Twitter


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com