Bạn gái đã cho bạn đời của mình một ‘điều tối hậu’, nhu cầu hoặc “Con chó đi” hoặc “Cô ấy đi”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Có một lý do tại sao chó được biết đến như Người bạn tốt nhất của con người. Nếu ai đó hoặc một cái gì đó cố gắng tách một người đàn ông và con chó của anh ta, nó sẽ không kết thúc tốt đẹp. Đó là lý do tại sao khi bạn gái của một chàng trai đưa ra tối hậu thư: chọn giữa cô ấy và người bạn đồng hành lông lá trung thành của anh ta, anh ta đã rất ngạc nhiên.

Tín dụng Hình ảnh / Câu chuyện qua Happhest.net

Khi người phụ nữ, người đã hẹn hò với người đàn ông trong bốn năm và sẵn sàng sống chung, che mắt anh ta trước yêu cầu của cô ấy, anh ta đã có một quyết định khó khăn. Anh phải lựa chọn có nên tiến về phía trước hay không. Kết quả là anh ấy đã đăng trên Craigslist.


Tín dụng Hình ảnh / Câu chuyện qua Happhest.net

“Bạn gái tôi không thích chú chó săn Molly của tôi. Vì vậy, tôi phải cho cô ấy ở lại nhà. Cô ấy thuần chủng từ một vùng giàu có và tôi đã có cô ấy được 4 năm. Cô ấy thích chơi trò chơi. Không được đào tạo. Có mái tóc dài nên cô ấy phải dưỡng nhiều, đặc biệt là móng tay, nhưng cô ấy rất thích làm chúng. Thức đêm ngáp dài nhưng ngủ khi tôi làm việc. Chỉ ăn những thức ăn ngon nhất, đắt tiền nhất. Sẽ KHÔNG BAO GIỜ chào đón bạn trước cửa nhà sau một ngày dài hoặc dành cho bạn tình yêu thương vô điều kiện khi bạn thất vọng. Không cắn nhưng cô ấy có thể xấu xa như một địa ngục! ”

Vậy… có ai quan tâm đến cô bạn gái đào vàng, ích kỷ, độc ác, 30 tuổi của tôi không? Hãy đến và bắt cô ấy! Con chó của tôi và tôi muốn nó được nuôi dưỡng càng sớm càng tốt! ”

Đó là câu trả lời hoàn hảo! Bạn nghĩ gì về câu trả lời?


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com