Bạn đã được cảnh báo!

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng tôi thỉnh thoảng kiểm tra gia đình loài người của chúng tôi và Misty trên Trái đất, và nhìn chung, họ đang làm tốt. Bố đã dựng một hàng rào lớn để ngăn hươu vào vườn rau của mình, vì vậy Misty hầu như không phải làm gì để kiểm soát sâu bọ. Hoa của mẹ cũng an toàn trước chất diệp lục. Cô ấy và Misty đi dạo rất nhiều trong khu phố được giữ gìn cẩn thận.

Nhưng Zorro không bao giờ hạnh phúc. Anh ấy ngày càng trở nên kích động về một tài sản cụ thể nơi có một con Poodle lớn màu nâu tên là Curly, sinh sống. Những người tại khách sạn đưa thức ăn và nước uống cho vecni. Cáo, hươu, mèo hoang, gấu mèo, sóc, bạn có thể đặt tên cho nó, mọi loại sâu bọ đang lảng vảng trong vườn của họ và điều khó chịu lớn là Curly không làm gì với nó!

“Nhà Curly đang hạ thấp tiêu chuẩn của khu phố,” Zorro nói, “chúng ta phải bảo vệ gia đình Trái đất của mình và hành động. Giá trị tài sản của chúng có thể giảm xuống và ve sầu lây lan bệnh tật và sinh sản quá mức. Flurry, đến đây và đọc chính tả của tôi, tôi sẽ viết một lá thư cho Curly.

Tôi phải làm theo những gì Zorro nói, bởi vì anh ấy là nam Alpha (không biết đọc và viết). Đây là lá thư:

“Bạn đã được cảnh báo!!!

Curly, Chúng tôi nhận thấy rằng ngôi nhà của bạn đang bị tràn ngập bởi nhiều loại sâu bọ. Tôi đang nhắc nhở bạn rằng nhiệm vụ của một con chó là giữ cho gia đình nhân loại của chúng được an toàn, không có kẻ xâm nhập và sâu bệnh và bạn đang thất bại thảm hại trong những khía cạnh đó, hạ thấp tiêu chuẩn của đường phố và khiến hàng xóm của bạn phải đối mặt với giá trị tài sản giảm sút, bệnh tật, ô nhiễm, mất mát cây trong vườn và các cuộc tấn công tiềm tàng của ve sầu. Bắt đầu thực hiện nhiệm vụ doggy của bạn và xua đuổi các loài gây hại nếu không hành động sẽ được thực hiện!!!! Bạn đang bị theo dõi bởi những chú chó trong Doggy Heaven.

Tôi hỏi Zorro rằng anh ấy sẽ có hành động gì đối với Curly, nhưng anh ấy không trả lời, chỉ bảo tôi gửi bức thư để bảo vệ giá trị tài sản của Chủ nhân và Cô chủ trên Trái đất. Zorro bị ám ảnh bởi giá trị tài sản.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com