Bạn có nên giao dịch cổ phiếu vĩ mô? ⚡️ +4 lưu ý quan trọng

Macro Equities là một sàn giao dịch nổi tiếng hoạt động tại thị trường Châu Âu với nhiều thành công. Tuy nhiên, Macro Equities là một cái tên khá mới tại thị trường Việt Nam, chưa được nhiều nhà đầu tư biết đến. Không phải Macro Equities bị đánh giá thấp về chất lượng và uy tín.Trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu Tôi có nên giao dịch với Macro Equities không? Xin vui lòng.

Nội dung bài viết

Cổ phiếu vĩ mô là gì?

cổ phiếu vĩ mô là một trong những nhà môi giới chuyên kinh doanh các sản phẩm: ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử dưới dạng CFD.

Macro Equities ra đời đầu tiên tại thị trường Mỹ và đã gia nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Macro Equities hoạt động dựa trên nguyên tắc kinh doanh lấy hàng hóa làm nền tảng và nhà đầu tư làm mục tiêu phát triển lâu dài, luôn đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ quốc tế.

Đặc biệt, sàn được biết đến với khả năng nạp và rút tiền nhanh trong vòng 24 giờ, khớp lệnh nhanh để theo kịp sự biến động của thị trường CFD này.

Cơ sở pháp lý của trao đổi vốn cổ phần vĩ mô

Macro Equities là nhà môi giới ngoại hối hàng đầu được biết đến với triết lý “khách hàng là thượng đế”.

Để có thể hoạt động và phát triển thịnh vượng trên thị trường ngoại hối, Macro Equities đã đáp ứng các tiêu chuẩn của một nhà môi giới uy tín cung cấp một sản phẩm hàng đầu. Đặc biệt, Macro Equities cần thiết để đảm bảo chất lượng của hệ thống giao dịch giúp ngăn chặn mọi sự xâm nhập của bên thứ 3.

Macro Equities hiện được quy định bởi Tổ chức tài chính Saint Vincent và Grenadines (SVGFSA) – một trong những tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Bạn có thể truy cập trang chủ của nhà môi giới để tìm hiểu về một số sàn giao dịch được cấp phép, chẳng hạn như Macro Equities.

Sản phẩm vốn chủ sở hữu vĩ mô

 • ngoại hối: Thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày từ tối Chủ nhật đến tối thứ Sáu. Do các múi giờ quốc tế khác nhau, nhà đầu tư có thể giao dịch EUR/USD, GBP/USD, EUR/JPY, AUD/CAD, v.v. tại Macro Equities suốt cả ngày.
 • hàng hóa: Giao dịch hàng hóa đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, nhưng một số mặt hàng được giao dịch thường xuyên hơn, chẳng hạn như dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng và cà phê trong thế giới hiện đại. Hàng hóa thương mại thường được chia thành bốn loại: kim loại, năng lượng, gia súc và thịt, và các sản phẩm nông nghiệp. Macro Equities cung cấp CFD trên Dầu thô Brent, Vàng, Đồng, Bạc và WTI.
 • chia sẻ: Điều quan trọng là phải theo kịp các động lực của thị trường bằng cách theo dõi tin tức, đọc tạp chí tài chính hoặc mở tài khoản với một nhà môi giới đáng tin cậy và được quản lý như Macro Equities. Bằng cách giao dịch CFD, các nhà giao dịch có thể suy đoán về giá cổ phiếu và kiếm lợi nhuận từ các chuyển động hai chiều.
 • Tiền điện tử: Macro Equities cung cấp cho các nhà giao dịch CFD trên các loại tiền điện tử lớn, cho phép bạn tham gia vào thị trường mới thú vị này mà không cần sở hữu tài sản. Macro Equities cung cấp Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP (BTC/USD, ETH/USD, LTC/USD và XRP/USD).

Các loại tài khoản giao dịch tại Macro Equities

Macro Equities cung cấp cho nhà đầu tư 3 tài khoản chuyên nghiệp, mỗi tài khoản đều có chức năng giao dịch giúp nhà đầu tư lựa chọn và đưa ra phương pháp đầu tư phù hợp. Nếu bạn là một nhà đầu tư thích mức chênh lệch thấp, tài khoản cố định là lựa chọn hàng đầu. Sau một thời gian dài đầu tư, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng dừng lãi và dừng lỗ, thì tài khoản số không ban đầu là lựa chọn tốt nhất của bạn. Để tìm hiểu thêm về các loại tài khoản, vui lòng xem lại những điều sau:

tài khoản cố định

 • Chênh lệch sẽ bắt đầu từ 1,8 pip
 • Đòn bẩy sẽ lên tới 1:400
 • Bạn sẽ có tùy chọn thực hiện giao dịch tối thiểu theo lô siêu nhỏ (0,01)

Tài khoản biến tiêu chuẩn

 • Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pips
 • Nhiều cặp tiền tệ và các chỉ số tùy chọn
 • Đòn bẩy lên tới 1:400

tài khoản số 0 ban đầu

 • Ưu điểm là không có phí lây lan
 • hoa hồng tối thiểu
 • Đòn bẩy lên tới 1:400

Bạn có nên giao dịch với Macro Equities không?

muốn biết Lừa đảo chứng khoán Maxro Không, nếu bạn giao dịch trên Macro Equities, hãy tham khảo điểm mạnh của sàn giao dịch để biết câu trả lời.

Macro Equities là một nhà môi giới đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm Forex, Cổ phiếu, Hàng hóa và Tiền điện tử dưới dạng CFD, cung cấp dịch vụ chất lượng và ưu đãi tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Nền tảng giao dịch nâng cao

Mục tiêu chính của Macro Equities là đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu mới của nhà giao dịch hiện đại bằng các giải pháp sáng tạo, thông minh và sáng tạo. Đây là những gì làm cho giao dịch trao đổi có thể thực hiện được, theo kịp những thay đổi và biến động của thị trường ngoại hối khốc liệt.

Đặc biệt, nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm giao dịch trên MT4 – nền tảng được nhiều nhà giao dịch ưa thích và sử dụng nhất hiện nay. Cụ thể, các tính năng của nền tảng như sau:

 • MT4 khớp lệnh nhanh chóng và giao dịch ngay lập tức.
 • Trải nghiệm trên nhiều thiết bị như: máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng (PC, Apple, Android)
 • MT4 cung cấp biểu đồ thời gian thực, công cụ vẽ và chỉ báo phân tích kỹ thuật.
 • Bạn có thể đặt lệnh thị trường và lệnh chờ, lệnh dừng lỗ và lệnh dừng theo dõi.

Cung cấp đòn bẩy giao dịch an toàn

Trong Macro Equities, nhà đầu tư sẽ được phép giao dịch với vị thế cao hơn 400 lần so với số vốn ban đầu hiện có. Đặc biệt khi giao dịch trên thị trường ngoại hối, việc có đòn bẩy khoảng 1:400 là cực kỳ an toàn so với các nhà môi giới có đòn bẩy cao khác.

Đòn bẩy là con dao hai lưỡi và nó có thể giết chết giao dịch nếu nhà đầu tư quá tham lam và không biết cách sử dụng đòn bẩy để giải quyết các vấn đề đầu tư. Nếu bạn chưa quen với Macro Equities, một nhà môi giới sẽ hỗ trợ bạn phân tích và lập chiến lược phù hợp.

xây dựng các mối quan hệ lâu dài

Macro Equities luôn tìm cách tạo dựng niềm tin giữa các nhà đầu tư khi giao dịch trên sàn. Điều này cung cấp cho khách hàng một phương thức thuận tiện để tham gia vào thị trường đầu tư tài chính quốc tế, đồng thời mang lại trải nghiệm giao dịch an toàn và sinh lời nhờ nắm bắt nhanh các tin tức thị trường.

Cùng với đội ngũ chuyên gia và cố vấn am hiểu, Macro Equities hướng tới mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái giao dịch an toàn và kết nối cho tất cả các nhà đầu tư.

Hệ thống gửi và rút tiền nhanh chóng

Tính minh bạch là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với các khách hàng của Macro Equities và sàn giao dịch luôn tuân thủ các yêu cầu quy định của SVG và tiến hành hoạt động kinh doanh của mình một cách minh bạch hoàn toàn.

Tại Macro Equities, các nhà đầu tư sẽ thực hiện gửi tiền và rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần bất kỳ giao dịch trung gian nào. Thẻ thanh toán, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, v.v. có thể được sử dụng trên sàn này.

Tại Macro Equities, các nhà giao dịch có cơ hội trải nghiệm và giao dịch nhanh hơn so với các sàn giao dịch khác. Gửi tiền và rút tiền thường mất ít hơn 3 phút, vì vậy việc đặt hàng sẽ dễ dàng hơn. Trong đó, nhóm vĩ mô toàn các ngân hàng nổi tiếng của Việt Nam như: VCB, TECH, BIDV, MB Bank, VP, Agri, ACB, TP, SHB.

khuyến mãi

Macro Equities thúc đẩy và thúc đẩy các nhà giao dịch mới bằng cách cung cấp thêm tiền thưởng cho tất cả các khách hàng mở tài khoản. Cụ thể, có chương trình thưởng $35 khi mở tài khoản giao dịch với Macro exchange. Các nhà đầu tư có thể kiếm được 35 đô la cho mỗi lần giới thiệu cho mỗi người chơi Macro Equities mới mà họ giới thiệu.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế và setup chuyên nghiệp luôn được hỗ trợ là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn đầu tư. Bạn nghĩ gì nếu thỏa thuận sụp đổ? Nhóm chuyên gia của Macro Equities sẵn sàng giúp trả lời các câu hỏi của bạn.

Tuy nhiên, điều tốt nhất cho người dùng Việt Nam là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ 100% từ các chuyên gia Việt Nam – và cũng như hầu hết các nhóm hỗ trợ khác, rào cản ngôn ngữ có thể khiến bạn gặp trở ngại về mặt pháp lý.

Nên và không nên khi giao dịch với Macro Equities

Giao dịch ngoại hối là một trong những hình thức giao dịch mang lại nhiều lợi nhuận nhất, nhưng nó cũng rất rủi ro. Vì vậy, để thực sự trở thành một tay chơi kiếm tiền thông thái, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

Xây dựng chiến lược quản lý vốn hiệu quả

 • Quản lý tiền là yếu tố quan trọng nhất bạn cần chú trọng nếu không muốn thua liên tục và mất tiền. Về mặt quản lý quỹ, các nhà đầu tư nên thiết lập một vị trí dừng lỗ nghiêm ngặt khi đặt hàng, để có thể rời khỏi thị trường sớm.
 • Ngoài ra, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn sẽ giúp bạn giảm rủi ro mất cái này cho cái khác. Điều này sẽ khiến bạn bớt “chạnh lòng” trước những biến động lớn như vậy của thị trường.

Tầm nhìn đầu tư dài hạn

 • Đầu tư trong một thời gian dài, bạn sẽ dần thay đổi cách nhìn về thị trường. Đầu tư đòi hỏi sự kiên nhẫn và các chiến lược dài hạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Do đó, các nhà đầu tư không nên đưa ra những quyết định vội vàng và thiếu chính xác.
 • Ngoài ra, nếu thị trường ngoại hối bình lặng và phạm vi giao dịch thấp, giao dịch với các biểu đồ ngắn hạn sẽ gây khó khăn hơn cho bạn.

Trên đây là những thông tin về sàn Macro Equities.Hi vọng bài Macro Equities sàn review này giúp các bạn hiểu rõ Tôi có nên giao dịch với Macro Equities không?? Lựa chọn đầu tư là một điều quan trọng, do đó, hãy xem xét cẩn thận trước khi giao dịch với bất kỳ nhà môi giới nào.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com