Apple Airtag Tracker kết hợp lại con chó bị mất với chủ sở hữu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một phụ nữ ở Florida đã có thể tìm thấy con chó bị mất của mình bằng cách sử dụng AirTag của Apple.

Bằng cách sử dụng Apple Airtag, người phụ nữ tìm thấy con chó bị mất của mình. Con chó của cô, Rocky, đã trốn khỏi nhà của anh ta, và sau vài phút, cô nhận ra Rocky đã mất tích. Mặc dù AirTag có giá cả phải chăng hơn nhiều so với bộ GPS dành cho chó, nhưng Apple không khuyến khích mọi người sử dụng AirTag để theo dõi người hoặc vật nuôi.

Bởi Ankita Chakravarti: AirTag của Apple đã chứng tỏ là một công cụ hữu ích cho mọi người. Mặc dù AirTag đã được sử dụng để theo dõi mọi người nhiều lần, nó cũng đã giúp mọi người đoàn tụ với những món đồ bị mất và thậm chí cả vật nuôi của họ.

Tuy nhiên, Apple đã nghiêm túc khuyến cáo mọi người không nên sử dụng AirTag để theo dõi người hoặc vật nuôi. Đó có lẽ là bởi vì Apple không muốn phải chịu trách nhiệm nếu có bất cứ điều gì bi hài xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người phụ nữ đã không nghe theo lời khuyên của Apple. Cô ấy đã gắn một AirTag vào cổ áo của chú chó của mình, Rocky.

Theo Apple Insider, Denise ở Florida có thể đoàn tụ với con chó của mình chỉ vì AirTag. Con chó của cô, Rocky, đã trốn khỏi nhà của anh ta, và sau vài phút, cô nhận ra Rocky đã mất tích. “Tôi đã đi đổ rác, và tôi nghĩ rằng anh ta vừa trốn thoát khi tôi mang rác ra ngoài,” chủ sở hữu Denise Huertas cho biết trong một video. Nhưng sau đó cô nhanh chóng nhớ lại rằng mình đã đeo AirTag vào cổ con chó của mình.

Một trong những công nhân nói, “Tôi đã chạy và nhận được điện thoại của mình; khi tôi nhìn vào vị trí, vị trí cho biết khoảng 20 phút nữa, ”cô nói. Denise lưu ý rằng ai đó đã tìm thấy Rocky và đưa anh ta đến Dịch vụ Động vật Quận Cam. “Đây thực sự là lần đầu tiên đối với chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy trình độ công nghệ này, ”


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com