Anh chị em Doggie siêu bảo vệ bước vào để ngăn chó con nhỏ khỏi bị mắng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì có thể so sánh với giai đoạn con chó con. Những chú chó con không chỉ cực kỳ đáng yêu mà còn có biệt tài khiến chúng ta luôn chú ý. Năng lượng dồi dào, sự tò mò vô tận và ham muốn nhai đã khiến chúng rơi vào tình huống đáng bị mắng mỏ.

Đó chính xác là những gì bắt đầu diễn ra đối với một chú chó con nhỏ bé có thể đã nhai thứ gì đó, nhưng anh trai của nó đã can thiệp và ngăn chặn lời khuyên nhủ.

Facebook

Đoạn video về một người anh lớn bước vào để bảo vệ em cún của mình đang lan truyền nụ cười trên mạng. Video lan truyền đã gây xôn xao đến mức nó thậm chí còn được giới thiệu trên Good Morning America! Đoạn clip ngắn bắt đầu bằng cảnh quay cận cảnh miếng đệm lót cho chó con đang nhai. Người quay phim hỏi, “Ai đã làm điều này ngay tại đây?” và sau đó chuyển sang hai thủ phạm có thể là chó con.

Đầu tiên, anh ấy chỉ vào con lớn hơn trong số những chú chuột con và hỏi, “Bạn?” Sau đó, trong khi chỉ tay, anh ta buộc tội chú chó con nhỏ ngồi bên trái. “Hay là bạn? Bạn đã làm nó phải không? Nhưng ngay khi anh ấy bắt đầu nói: “Anh thật tệ”, chú chó đáng yêu bên phải đã nhảy lên và đẩy tay anh ấy xuống. Anh ta thậm chí còn ngắt câu nó bằng một tiếng sủa, một số âm thanh thút thít và tiếng gầm gừ.

Gần như thể anh ấy đang nói, “Anh ấy chỉ là một con chó con! Anh ấy vẫn chưa nắm rõ các sợi dây.” Trong nền, bạn cũng có thể nghe thấy một chút tiếng cười. Vì vậy, rõ ràng là bất cứ ai ở trong phòng đều thích thú với những trò hề của chú chó lớn tuổi hơn. Nó khiến chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là hành vi bất ngờ hay một vai trò mà con chó của họ đã đảm nhận kể từ khi họ nhận nuôi chú chó con nhỏ bé.

Qua giọng điệu của người quay phim cũng có thể thấy rõ rằng anh ta không thực sự tức giận lắm. Vì vậy, việc nhìn thấy một người anh chị lớn hơn, bảo vệ bước vào và bảo vệ chú chó thậm chí còn đáng yêu hơn. Ngay cả một giọng điệu vui tươi cũng gây ra phản ứng “như người cha”.

chó con bảo vệ
YouTube

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội trên internet đồng ý rằng đây là một khoảnh khắc ngọt ngào giữa anh chị em. Có rất nhiều bình luận trên video bày tỏ tình cảm tương tự.

“Điều này thật lành mạnh đến nỗi trái tim nhỏ bé của tôi khó có thể xử lý được,” một trong nhiều bình luận đọc.

Chó con là chuyên gia nghịch ngợm. Thêm vào đó, nguồn năng lượng vô tận của họ là điều đặc biệt giúp cuộc sống trở nên thú vị. Nhưng đừng chớp mắt, giai đoạn cún con có thể đặc biệt đáng yêu và cực kỳ mệt mỏi, nhưng thực tế nó sẽ kết thúc ngay lập tức. Bạn có thể xem video lan truyền, bên dưới.

Hình ảnh nổi bật: Youtube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com