Anh ấy ôm mặt cô ấy và kéo cô ấy vào để cô ấy có thể cảm nhận được nhịp tim của anh ấy
Kinh nghiệm nuôi chó

Anh ấy ôm mặt cô ấy và kéo cô ấy vào để cô ấy có thể cảm nhận được nhịp tim của anh ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lee từ The Asher House không chỉ nuôi dưỡng những con vật cần giúp đỡ, anh ấy còn mở lòng và mang đến cho chúng tình yêu thương mà chúng đang thiếu. Khi Lee lần đầu tiên nhìn thấy Millie, anh biết chú chó này có một cuộc sống tàn nhẫn. Cô ấy gầy gò và do dự về mọi thứ và mọi người. Millie sắp ngừng hoạt động nhưng cô ấy vẫn khao khát được tiếp xúc với con người. Mong muốn này càng thúc đẩy Lee nhiều hơn. Millie sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một gia đình. Bây giờ là lúc để cô ấy khỏe mạnh bằng mọi cách có thể.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi Millie từ từ tiến về phía Lee khi anh đứng bên ngoài phòng thi, người đàn ông đầy lòng trắc ẩn đã quỳ xuống. Cô bước tới với cái đầu cúi gằm. Nhưng khi mắt cô chạm mắt anh, cô biết thiên thần trên trái đất này là một người đàn ông tốt. Cô ngẩng đầu lên và tiến lại gần anh. Lee giải thích trong video rằng anh ấy đã kéo cô ấy về phía mình để cô ấy có thể cảm nhận được nhịp tim của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Lee đưa Millie vào xe của anh ấy để đưa cô ấy đến The Asher House. Ở đó, ở băng ghế sau, cô nhắm mắt và ngủ. Sự thoải mái mà cô ấy đã cảm thấy thật đáng kinh ngạc. Một sự bình yên tràn ngập cơ thể cô khi biết rằng cô đang ở trong vòng tay yêu thương. Khi trở lại ngôi nhà nuôi dưỡng mới của mình, Millie gặp một đàn đầy đủ các loại động vật. Những người bạn mới của cô ấy rất quan trọng đối với quá trình hồi phục của cô ấy. Đoạn video ngắn, thú vị sẽ mang đến cho bạn mọi cảm xúc! Cảm ơn Lee vì đã cho Millie cơ hội thứ hai mà cô ấy xứng đáng có được!

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com