Adopt-a-Pet.com Blog Seresto Circle of Love Grants 2022
Kinh nghiệm nuôi chó

Adopt-a-Pet.com Blog Seresto Circle of Love Grants 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Được đăng bởi Frances Vega vào ngày 29 tháng 4 năm 2022

Mùa xuân đang ở đây, và mặc dù điều đó có nghĩa là hoa nở và làm sạch sâu đối với nhiều người, nhưng đối với Adopt-a-Pet.com, đã đến lúc thể hiện tình yêu thương. Bây giờ là năm thứ tư, chương trình tài trợ Vòng tròn Tình yêu Seresto sẽ cung cấp 100.000 đô la ở Seresto® tài trợ sản phẩm đến nơi trú ẩn và cứu hộ. Seresto® Vòng cổ có thể giúp chó và mèo được bảo vệ khỏi bọ chét và ve trong 8 tháng liên tục. Các khoản trợ cấp này dành cho nơi tạm trú và cứu hộ chăm sóc mèo hoặc chó trong khi chúng đang chờ được nhận nuôi. Xin cảm ơn những người bạn giàu lòng nhân ái của chúng tôi tại Seresto® vì một phần của họ trong việc biến những khoản trợ cấp này thành khả thi!

Nội dung bài viết

Vui lòng đọc kỹ các quy tắc:

2022 QUY TẮC

 • Không gửi email các tệp đính kèm như tệp Word, PDF, PowerPoint – chúng sẽ không được mở. Tệp đính kèm ảnh – chẳng hạn như ảnh JPG, GIF hoặc PNG – được phép.
 • Chỉ một email đăng ký cho mỗi tổ chức trú ẩn / cứu hộ Adopt-a-Pet.com đang hoạt động sẽ được chấp nhận vào năm 2021. (Không đăng ký lại cho mỗi giai đoạn vì đơn đăng ký của bạn phù hợp với năm dương lịch).
 • Thời hạn nộp đơn cho ba kỳ của chương trình tài trợ này là
  Mùa xuân: 31 tháng 5st2022
  Mùa hè: ngày 31 tháng 8 năm 2022
  Mùa thu: ngày 31 tháng 10 năm 2022
 • Chương trình tài trợ này chỉ dành cho các nơi trú ẩn và cứu hộ của Hoa Kỳ.
 • Bạn sẽ nhận được email trả lời tự động xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký của bạn.
 • Vui lòng không liên hệ với chúng tôi để hỏi tình trạng đơn đăng ký của bạn.
 • Chỉ những người nhận tài trợ mới được liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu bạn là người nhận!
 • Người nhận tài trợ được chọn từ các ứng viên lọt vào vòng chung kết đủ điều kiện theo quyết định riêng của Adopt-a-Pet.com.
 • Bằng cách đăng ký tài trợ này, bạn đồng ý với giấy phép gửi dưới đây và đồng ý cung cấp cho Adopt-a-Pet.com những bức ảnh và mô tả tiếp theo về cách khoản tài trợ đã giúp thú cưng hoặc những vật nuôi trong quá trình chăm sóc của bạn.
 • Bạn phải có tài khoản tạm trú hoặc cứu hộ Adopt-a-Pet.com đã được phê duyệt và đang hoạt động để đủ điều kiện nhận trợ cấp. Tài khoản được chấp thuận là tài khoản đã được phê duyệt sau khi đăng ký – bạn đã nhận được email chấp thuận của mình và những vật nuôi bạn liệt kê trên Adopt-a-Pet.com sẽ hiển thị công khai. Trong vòng 30 ngày qua, một tài khoản đang hoạt động đã: a) đăng nhập và xem Danh sách vật nuôi của bạn hoặc thêm vật nuôi mới hoặc b) đã thêm vật nuôi mới thông qua phần mềm tải lên. Không chắc? Bạn có thể đăng nhập và xem Danh sách thú cưng của mình tại đây, danh sách này sẽ đánh dấu tài khoản của bạn là đang hoạt động.
 • Vẫn chưa có tài khoản? Không vấn đề gì! Bạn có thể đăng ký tài khoản trú ẩn hoặc cứu hộ Adopt-a-Pet.com tại đây. Bạn có thể đăng ký sau khi nhận được email chấp thuận và đã liệt kê một con vật cưng để nhận nuôi.

Một đại diện được ủy quyền của nơi trú ẩn hoặc cứu hộ của bạn sẽ gửi một email tới grants@adoptapet.com với 11 mặt hàng sau:

1. Tên nơi trú ẩn hoặc cứu hộ:

2. Địa chỉ giao hàng cho giao hàng UPS vào ban ngày trong tuần:

Tên:

Địa chỉ (không có Hộp thư bưu điện):

Thành phố:

Tiểu bang:

ZIP:

3. Truyền thông xã hội

Đây là tùy chọn! Vui lòng cung cấp liên kết đến tài khoản của bạn và số lượng người theo dõi cho các kênh bên dưới nếu bạn có.

a) Facebook

b) Instagram

c) Twitter

4. Thông tin liên hệ của bạn

Họ và tên của bạn:

Chức danh hoặc mối quan hệ của bạn với nơi trú ẩn / cứu hộ:

Số điện thoại mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu bạn được chọn nhận trợ cấp:

Email tốt nhất để chúng tôi liên hệ với bạn nếu bạn được chọn nhận trợ cấp:

5. Tổng lượng mèo ăn vào năm 2021:

6. Tổng số lần nhận nuôi mèo con vào năm 2021:

7. Tổng số con nuôi năm 2021:

8. Tổng lượng chó ăn vào năm 2021:

9. Đính kèm ít nhất hai ảnh về những thú cưng sẽ được hưởng lợi, và / hoặc ảnh và câu chuyện về những thú cưng trong tổ chức của bạn trong quá khứ, những người được hưởng lợi từ việc được đối xử với Seresto®.

Ảnh phải rõ ràng và chất lượng cao (ưu tiên trên 150kb). Kiểm tra những điều hữu ích mẹo và thủ thuật ảnh trước khi gửi.

10. Không bắt buộc nhưng được khuyến khích: Liên kết đến một video trực tuyến có cảnh vật nuôi tại tổ chức của bạn, nêu bật những lần biến đổi trước và sau khi có thể của bạn.

11. Mô tả cách nhận và sử dụng Seresto® đối với chó hoặc mèo sẽ mang lại lợi ích hoặc đã mang lại lợi ích cho vật nuôi trong tổ chức của bạn:

Chúng tôi hy vọng quy trình đăng ký tài trợ của chúng tôi dễ dàng và rõ ràng! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi tại helpdesk@adoptapet.com.

.

Giấy phép gửi: Mỗi Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện có thể có cơ hội gửi video, ảnh, văn bản hoặc nội dung khác (“Bài nộp”) đến Adopt-a-Pet.com Seresto® Tài trợ “Vòng tròn yêu thương” (“Chương trình”). Mỗi Nội dung đệ trình sẽ vẫn là tài sản của Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện tương ứng, người sẽ chịu trách nhiệm và nghĩa vụ duy nhất đối với bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến các Đệ trình đó. Tuy nhiên, mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện cấp cho Adopt-a-Pet.com và các công ty liên kết của nó một quyền và giấy phép trên toàn thế giới, không độc quyền, vĩnh viễn, không thể hủy ngang, miễn phí bản quyền, vô điều kiện, được thanh toán đầy đủ: (a) để thực hiện, đã thực hiện, sử dụng, sao chép, tái sản xuất, sửa đổi và tạo các sản phẩm phái sinh của bất kỳ Bài nộp nào do Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện cung cấp thông qua Chương trình, (b) để thực hiện công khai hoặc hiển thị, nhập, phát, truyền, phân phối (trực tiếp và gián tiếp qua nhiều cấp), giấy phép , đề nghị bán và bán, cho thuê, cho thuê hoặc cho mượn bản sao của Nội dung gửi (và các tác phẩm phái sinh của chúng), và (c) để cấp phép lại cho bên thứ ba các quyền đã nêu ở trên, bao gồm cả quyền cấp phép lại cho các bên thứ ba khác. Ngoài ra, mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện đồng ý sử dụng tên, tuyên bố, ảnh, video, bản ghi âm giọng nói và hình ảnh tương tự của mình cho các mục đích công khai, cũng như bất kỳ mục đích nào khác liên quan đến Chương trình. Mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện đồng ý cấp và sự đồng ý đó không có giới hạn hoặc bồi thường bổ sung hoặc cho phép dưới bất kỳ hình thức nào.

Elanco và biểu tượng thanh chéo là thương hiệu của Elanco hoặc các chi nhánh của Elanco

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com